Dự án tín hiệu phòng được bổ sung theo nhiều đợt

Rate this post

Theo VCSB, has been accept the time about the signal to them but this level is still low so với kỳ vọng của thành viên trên thị trường.

room-tin-dung.jpeg
Dự án tín hiệu phòng được bổ sung theo nhiều đợt

Đồng thời, các chuyên gia cũng lưu ý tới các trạng thái tiếp theo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trên trường mở.

Theo đó, các ngân hàng liên kết ngang hàng tăng trưởng cao cấp OMO dự báo sẽ diễn ra với tần suất cao hơn ít nhất cho đến khi các kỳ họp xung quanh kỳ họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong tháng 9 đã được thực hiện. Xen giữa giai đoạn này, khối lượng tín hiệu trên thị trường mở sẽ hết hạn, hỗ trợ thanh khoản có thể có phần giúp thị trường hạ nhiệt.

Ngân hàng liên kết lãi suất đã tăng mạnh vào cuối tháng, trước khi nghỉ lễ. Chốt tháng, tỉ lệ các kỳ hạn từ đi qua đêm đến 3 tháng được ghi lại lần lượt ở 4,58%, 4,65%, 4,7%, 4,92% và 5,18%.

Với đầu sách ưu tiên là duy trì các yếu tố ổn định (kiểm tra kiểm soát, ổn định tỷ giá), chuyên gia cho rằng NHNN không thể quá mạnh tay trong công việc duy trì trạng thái thanh toán dồi dào trên trường .

Mặc dù vậy, công ty chứng khoán tin tưởng rằng áp lực thanh toán trên thị trường liên ngân hàng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, mà không phản hồi ánh sáng liên ngân hàng năng lực liên tục tăng mạnh (hoặc duy trì ở ngưỡng cao trong thời hạn dài). Trong tháng 8, VCBS quan sát thấy liên ngân hàng hoạt động tăng nhanh và mạnh vào cuối tháng, chủ yếu xuất phát từ yêu cầu thanh toán trước kỳ nghỉ lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *