Dự án du lịch cao cấp Laimian tăng vốn gấp 10 lần, lên 13.000 tỷ đồng

Rate this post

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh lần thứ 3 đối với Dự án Laimian (cũ tên: Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh).

Theo đó, dự án Laimian đã bổ sung nhiều hạng mục, tăng công trình quy định, đầu tư mục và tăng vốn đầu tư lên gần 10 lần, từ 1.365 Tỷ đồng lên 13.000 tỷ đồng. Đồng thời, dự án cũng được điều chỉnh thời gian được xây dựng đến năm 2027 để hoàn thiện toàn bộ các công trình của dự án, bảo đảm khối lượng được xây dựng, chất lượng và thẩm mỹ phù hợp với một dự án có tầm vóc cấp quốc gia tế bào.

Khu du lịch Laimian với mục tiêu xây dựng khu du lịch biển cao cấp có thương hiệu trong nước và quốc tế bao gồm: Xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, khu thương mại dịch vụ tầng cao, khu cửa hàng thương mại dịch vụ , khu trung tâm thương mại, khu khách sạn, khu công viên giải trí, khu thể thao dưới nước, công viên cây xanh, dịch vụ cộng đồng, dịch vụ tắm biển, trò chơi trên biển, bãi tắm, khu dịch vụ bình luận; phụ trợ dịch vụ khu vực và công trình du lịch.

Laimian Quy Nhơn được đánh giá là có địa chỉ vàng bởi kết nối đa tiện ích, rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát – nơi hội tụ nhiều lợi ích về phát triển du lịch và được đầu tư hệ thống hạ tầng giao dịch đồng bộ.

Các khu vực này đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với chất lượng là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, dự án nhằm mục đích khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch với các sản phẩm du lịch đa dạng và các khu dịch vụ đa năng.

Ban đầu dự án Laimian tại Khu kinh tế Nhơn Hội góp phần phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân địa phương và khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh Bình Định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *