Dragon City Park đón sóng tư nhờ du lịch Đà Nẵng phục hồi

Rate this post

Phục hồi du lịch, bóng nền đất

Sở hữu tiềm năng không thua kém quốc gia sư tử, Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

Ngay sau đại dịch, ngành du lịch thành phố phục hồi mục. Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, trong 8 tháng đầu năm 2022, tổng lượt khách hàng lưu trú Đà Nẵng ước đạt gần 2,4 triệu lượt, tăng 125,7% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó , khách quốc tế đạt 221.000 lượt, tăng xút 145%; khách hàng nội địa hơn 2,14 triệu lượt, tăng 124%.

Dragon City Park đón sóng tư nhờ du lịch Đà Nẵng phục hồi - 1
Đà Nẵng sở hữu ưu thế thiên nhiên với núi, sông, rừng biển (Ảnh: Dragon City Park).

Du lịch nổ trở lại kéo theo nhu cầu lưu trú, dịch vụ – giải trí của khách hàng tới đây đều muốn trải nghiệm du lịch nhiều ngày nhằm khám phá chuỗi danh lam thắng cảnh của xứ Quảng. 8 tháng, doanh thu dịch vụ lưu trú và lữ hành ước đạt hơn 4,939 Đồng tỷ lệ, tăng 2,4 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Theo báo cáo mới đây của CBRE, nguồn cung cấp bất động sản Đà Nẵng không tăng cường kế hoạch trong nhiều năm khi tỷ lệ hấp thụ đạt tới 92%. Nguồn hàng đưa vào trường thị được dự báo tiếp tục khan hiếm. Riêng với nền đất phân vùng, nguồn cung cấp mới trong phần bổ sung chủ yếu tháng 8 tại Quảng Nam, chiếm 94,6% tổng nguồn cung, khi Đà Nẵng chỉ có 5,4%.

Dragon City Park góp phần giải “cơn khát” đất nền tại Đà Nẵng

Trước tiên cảnh nguồn cung cấp khan hiếm, những dự án có quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích hiện đại, trí tưởng tượng, phù hợp với nhu cầu thực hiện và đầu tư sinh lời dài hạn là những tiêu chí được người mua đặt lên đầu hàng.

Được chủ đầu tư ví như “bản giao hưởng đại dương” trong lòng quần thể dự án Dragon City Park với tổng quy mô lên đến 69 ha, phân khu Seaphony hội tụ các yếu tố định giá.

Dragon City Park được cấp phép phân lô bán nền, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sài Gòn – Đà Nẵng, doanh nghiệp từng triển khai thành công nhiều dự án như Lakeside Bàu Tràm, Ori Garden…

This phân khu gồm có 3 tiểu khu là Sun Shopera, Moon Shopera (khu nhà phố thương mại); Seanata Villas (biệt thự), đáp ứng nhu cầu an cư, kinh doanh, cho thuê của chủ sở hữu.

Dragon City Park đón sóng tư nhờ du lịch Đà Nẵng phục hồi - 2
Phân khu Seaphony – bản giao hưởng đại dương giữa lòng khu đô thị Dragon City Park (Ảnh: Dragon City Park).

Với vị trí trung tâm hướng Bắc được định hướng trở lại thành điểm phát triển quan trọng của Đà Nẵng theo đề án quy hoạch đến năm 2030, trong đó, quận Liên Chiểu giữ vai trò “trái tim” với hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại, thế cửa ngõ giao thông thuận lợi, biển và gần các khu công nghệ cao giúp Dragon City Park kết nối chặt chẽ với hệ thống huyết mạch liên vùng, liên kết với các trung tâm kinh tế lớn, tạo cầu đa chiều giao dịch nối.

Từ Dragon City Park, dân cư có thể thuận tiện di chuyển đến các danh thắng của thành phố như 10 phút tới hầm Hải Vân, Cầu vượt Bà Huế, khu du lịch Lăng Cô, 20 phút qua Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng hay chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ thăm viếng phố cổ Hội An…

Do nằm trong lõi khu đô thị xanh được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với những ngôi nhà hiện đại xen kẽ công viên cây xanh, hồ nước…, phân khu Seaphony mang đến một không gian sống lý tưởng giữa lòng thủ phủ du lịch Việt Nam.

Theo chủ đầu tư, khách hàng của sản phẩm tại phân khu Seaphony có cơ hội trở thành chủ nhân của những tấm vé du lịch Châu Âu có giá trị lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp dự kiến ​​áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt như chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán sớm. Cụ thể, khách hàng thanh toán sớm 70% thu chiết khấu 1,5% và thanh toán sớm 95% thu chiết khấu 3%.

Liên hệ tư vấn: 077 3366 703

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *