Đội ngũ sản xuất anime Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không cosplay giống phim để tránh thiệt hại mạng

Rate this post

Thời gian gần đây, Chisato hình ảnh, Takina ngậm hoa bỉ ngạn trên đường truyền tay nhau vô cùng mạnh mẽ. Sợ rằng các fan sẽ cosplay theo kiểu này, thành viên đội ngũ sản xuất Lycoris Lật lại tiếng nhắc nhở. Ly do for this work is here:

Anime Lycoris Recoil và hoa bỉ ngạn

Lycoris Recilil is anime nguyên bản mới do A-1 Pictures thực hiện, ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Phim có nội dung chính xoay quanh Chisato và Takina, hai cô gái nhìn nhỏ nhắn xinh xắn yểu điệu thục nữ nhưng thực chất là hai nữ sát thủ chuyên thực hiện các nhiệm vụ cho một tổ chức đặc biệt. Để biết thêm chi tiết về anime cùng quá trình xây dựng nội dung, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Lycoris Recoil

Trong Lycoris Recoil, có một hình tượng liên tục xuất hiện, đó chính là hoa bỉ ngạn. Đây là một loài hoa rất nổi tiếng của Nhật Bản với ý nghĩa liên quan đến vận may và cái chết.

Ở một phân cảnh trong anime, chúng ta có thể thấy Chisato và Takina dùng hoa bỉ ngạn để thay thế cho điếu thuốc lá. Vì cảnh này trông rất ấn tượng nên nó đã được truyền tải vô cùng mạnh mẽ trên các mạng xã hội trang. Nếu không có gì xảy ra thì Lag tin chắc chắn sẽ không có ít người học tài trợ cosplay theo kiểu này đấy, thế nhưng!

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato – Takina hot quá!

Đội ngũ sản xuất Lycoris Recoil nhắc nhở người hâm mộ không cosplay giống anime!

Lycoris Recoil

Ngay sau khi hình ảnh Chisato và Takina “hút” hoa bỉ ngạn xuất hiện, thành viên đội ngũ sản xuất Lycoris Recoil cùng rất nhiều người hâm mộ Nhật Bản có kiến ​​thức về hoa bỉ ngạn đã lên tiếng “cảnh báo” mọi người không bắt hoặc này cosplay cảnh.

Lycoris Recoil hoa bỉ ngạn

Theo nghiên cứu khoa học, hoa bỉ ngạn có độc. Cụ thể, phần củ của hoa có chứa lycorin, một chất độc gây hại đến hệ thống thần kinh và có thể dẫn đến tử vong. Phần hoa có mùi hương giống tỏi, có thể xua đuổi côn trùng. Phần lá chứa chiết xuất gây ức chế cho sự phát triển của các thực vật khác. Nhìn chung, hoa bỉ ngạn khá nguy hiểm, nếu “tiếp xúc” sai cách có thể khiến ta đăng xuất khỏi thế giới luôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *