Điểm lại 7 bài hát Kpop cực kỳ lan truyền trên TikTok 2022

Rate this post

Nếu bạn là một người hâm mộ những người hâm mộ TikTok, chắc chắn rằng bạn đã làm quen với bài hát KPOP đã được lan truyền trong nửa đầu năm 2022 này. Cùng BlogAnChoi điểm lại một số khúc ca với giai điệu gây nghiện nhé!

1. “Darari” của TREASURE

Mặc dù “Darari” ban đầu được tung ra như một b-side from the first mini-album của TREASURE, “BƯỚC THỨ HAI: CHƯƠNG 1”bài hát đã bất ngờ lan truyền trên TikTok vì phần beat bắt tai và dễ thương.

TREASURE (Ảnh: Internet)
TREASURE (Ảnh: Internet)

Nó không chỉ trở thành một thử nghiệm nhảy giữa những người đam mê Kpop, mà ngay cả những người tiếng nổi tiếng and the normal people also tham gia xu hướng này! Vì sự truyền tải quá khủng khiếp, công ty quản lý đã quyết định tung ra MV chính thức cho ca khúc, điều này cũng thu được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

2. “Polaroid Love” của ENHYPEN

Giống như trường hợp của TREASURE, ENHYPEN ban đầu cũng phát hành bài hát hát vi-rút của nhóm “Polaroid Love” như một ca khúc b-side, nhưng nó bất ngờ nhận được nhiều tình cảm hơn ca khúc chủ đề của album, “Bless- Bị nguyền rủa ”.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Hơn cả TikTok hàng triệu người dùng có thể thực hiện bước nhảy dễ thương và cử chỉ tay dễ thương tạo ra, hãy nhảy thử thách tiếp theo.

3. “ZOOM” của Jessi

Sau “NUNU NANA” làm mưa làm gió, Jessi tiếp tục chỉnh sửa chỗ đứng của mình với tư cách là một rapper hàng đầu. Bài hát gần đây của cô mang tên “ZOOM” cũng lan truyền cực lớn trên TikTok.

Special, ca khúc nhận được sự quan tâm lớn nhờ tiếng Anh gây nghiện, “Tôi thấy bạn đang xem PIC của tôi // Phóng to, Thu nhỏ.” Những bước nhảy hấp dẫn cũng trở thành thử thách nhảy giữa những người dùng TikTok với nhau!

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

4. “Money” của Lisa BLACKPINK

Bên cạnh “LALISA” đã trở thành một hit lớn, “Money” cực bắt tai của Lisa BLACKPINK cũng nhận được nhiều tình cảm từ TikTok người dùng. Bài hát vẫn được sử dụng làm âm thanh cho rất nhiều thử thách khiêu vũ, và hiện tại cũng có nhiều phiên bản đa dạng khác nhau. Trên YouTube, chính thức MV cũng đã đạt được 667 triệu lượt xem đến hiện tại.

5. “Thích” của BTS

Mặc dù “Like” – ca khúc của group music toàn cầu nam đã được phát hành vào năm 2013, nhưng nó đã bất ngờ trở thành nên virus trên TikTok.

All are thanks to thành viên open xu hướng Jimin, người ban đầu đã thực hiện điệu nhảy trong buổi hòa nhạc PTD của họ trên sân khấu Seoul. Sau khi nó trở thành chủ đề nóng giữa các ARMY, TikTok người dùng cũng bắt đầu bắt đầu các tác động gây nghiện!

6. “Love Dive” của IVE

Mặc dù bài hát không nổi tiếng như ca khúc đầu tay của họ, song TikTok bằng cách nào đó đã giúp Love Dive virus sau thử thách dance do Jang Wonyoung tạo ra. Trong MV, đoạn nữ thần tượng nhảy theo lời bài hát “Narcissistic, chúa ơi, tôi yêu nó” đã trở thành nóng chủ đề và cuối cùng của người hâm mộ và đông đảo cư dân mạng bắt đầu làm theo.

7. “ZOO” của NCT x Giselle aespa

Cuối cùng nhưng không thể bỏ qua! NCT (Taeyong, Jeno, Hendery, YangYang) cùng với Giselle aespa cũng TikTok hệ thống trị giá với ca khúc của họ là “ZOO.” Được biên bởi Taeyeon và Bada Lee, bài hát được sử dụng làm thử thách khiêu vũ cho hàng trăm nghìn người dùng TikTok tham gia.

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Đừng quên thăm viếng BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

EXO Kai: Đẳng cấp “chàng thơ” của những thương hiệu xa lạ

Nắm giữ vị trí Center, Main Dancer của EXO thôi chưa đủ, Kai đã và đang định vị trí của mình ngay cả trong thời trang và mỹ phẩm cao cấp. Anh ấy liên tục xuất hiện bên cạnh những xa hiệu thương mại cũng có thể được hiển thị đẳng cấp ai cũng phải công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *