Đoàn famtrip Thái Lan khảo sát các điểm du lịch Huế

Rate this post

Đoàn đã tham quan, khảo sát Thiên Mụ, thăm chợ Đông Ba, thưởng thức ẩm thực Huế và trải nghiệm các dịch vụ du lịch như đi thuyền nghe ca Huế trên sông Hương, khám phá thành phố Huế về đêm. Đoàn cũng đã tham khảo các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế như Đại Nội, cửa Ngọ Môn, điện Thái Hoà, nhà hát Duyệt Thị Đường, Thế Miếu, Hiển Lâm Các …

Đây là hoạt động được Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng cùng một số doanh nghiệp tổ chức nhân sự Hãng hàng không Bangkok Airways triển khai trở lại đường bay Bangkok – Đà Nẵng.

Khảo sát trong liên kết chương trình “5 địa phương 1 điểm đến” nhằm giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch Miền Trung Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đến các nhà điều hành quốc tế; đồng thời hỗ trợ truyền thông mở cửa quốc tế du lịch sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19. Ông Nguyễn Văn Phúc – Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết đây là cơ hội để ngành du lịch Thừa Thiên Huế xúc tiến, quảng bá các điểm du lịch đặc sắc, góp phần thu hút khách quốc tế, nhất là source client media at ASEAN water, in which Thai Lan.

“Để xúc tiến, giới thiệu, quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế đến với thị trường Thái Lan, ngành du lịch đang phối hợp giúp đỡ cho du khách Thái Lan, đặc biệt là các đơn vị hành trình có thêm những thông tin về các sản phẩm, hoạt động du lịch giới thiệu, quảng bá văn hóa, cảnh quan rồi ẩm thực, tiềm năng du lịch khác của Thừa Thiên Huế đến với thị trường Thái Lan ”- ông Nguyễn Văn Phúc nói. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *