Dispatch khui tin hẹn hò của Park Min Young với người từng 2 lần phạm vi 2 lần

Rate this post

Công văn tung ra Information nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò với ông Kang, được mô tả là một người đàn ông rất giàu có, chủ sở hữu ẩn danh sách Bithumb, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai Hàn Quốc. Điều đáng nói là ông Kang từng bị bắt 2 lần vì tội lừa đảo.

Tiết lộ rằng nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò với chủ tịch Kang Jong Hyun của Bithumb. Theo một báo cáo độc quyền từ Dispatch, Park Min Young đã hẹn hò với Kang Jong Hyun trong một khoảng thời gian không được tiết lộ. Mặc dù Dispatch không tiết lộ cụ thể họ đã hẹn hò được bao lâu, nhưng nói rằng họ đã theo dõi Kang Jong Hyun trong hai tháng qua, tìm hiểu quá khứ của anh ấy.

Park Min Young tin hẹn hò. (Ảnh: Internet)
Park Min Young tin hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Dispatch đã cung cấp một bản tóm tắt các chi tiết trước khi bài báo dài đi sâu vào mối quan hệ của Park Min Young và Kang Jong Hyun và lý do tại sao anh ấy là một nhân vật gây tranh cãi.

 • Bạn trai của Park Min Young, Kang Jong Hyun (sinh năm 1982) là một đàn ông giàu có, ẩn dật.
 • Kang Jong Hyun nắm giữ mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty, bao gồm cả công việc chủ tịch cho Vidente, Inbiogen, Bucket Studio và Bithumb Live.
 • Kang Jong Hyun cũng là chủ tịch của Bithumb, một trong nền tảng giao dịch kỹ thuật số lớn nhất tại Hàn Quốc. Vidente là cổ đông lớn nhất duy nhất của Bithumb Holdings, công ty mẹ của Bithumb.
 • Kang Jong Hyun sống trong một vila sang trọng ở Hannam-dong. Park Min Young thường xuyên ở nhà anh. Dispatch đã có nhiều lần chứng kiến ​​cảnh Park Min Young làm việc từ văn phòng của Kang Jong Hyun chứ không phải nhà riêng của cô.
 • Dispatch đang lên nghi ngờ rằng Kang Jong Hyun đang sử dụng tên mượn tài khoản vì không có gì được đăng ký dưới tên của anh ấy. Không có công ty, nhà ở, thành viên chơi gôn, hay bất cứ thứ gì.
 • Từ năm 2013 đến năm 2014, Kang Jong Hyun ghép nối đến một vụ lừa đảo khoảng 3,50 tỷ Yên (khoảng 2,45 triệu USD) từ A Capital Group bằng cách thay đổi sổ cái. Anh ta bị nhiễm độc gian và giả mạo tài liệu cá nhân, bị phạt 3 năm quản lý chế độ.
 • Năm 2014 và 2015, Kang Jong Hyun ghép nối đến một kế hoạch cho vay vòng vo với một tổ chức tài chính. Kang Jong Hyun bị lừa đảo và bị kết án. Công ty tài chính anh ta có liên kết mà anh ta trả nợ, nhưng số tiền lên tới 12,0 Tỷ Yên (khoảng 8,42 triệu USD) đến nay vẫn chưa được hoàn trả.
Park Min Young thường đến vói bạn. (Ảnh: Internet)
Park Min Young thường đến vói bạn. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 28 tháng 9 KST, Hook Entertainment đã trả lời báo cáo của các phương tiện truyền thông về mối quan hệ lãng mạn được cho là của Park Min Young, bằng cách nói rằng: “Chúng tôi đang ở trong quá trình xác nhận sự thật. Park Min Young hiện đang quay phim cho bộ phim truyền hình “Love In Contract” của tvN nên việc xác nhận sự thật của chúng tôi, tôi xin tạm hoãn. Chúng tôi mong bạn thông cảm rằng chúng tôi không thể nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức. ”

Thông tin chưa được xác nhận của Park Min Young. (Ảnh: Internet)
Thông tin chưa được xác nhận của Park Min Young. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về tin hẹn hò của Park Min Young:

 • Park Minyoung đã 36 tuổi .. cô ấy có thể làm bất cứ điều gì và hẹn hò với bất cứ ai cô ấy muốn.
 • Tôi ước gì công ty của cô ấy phát hành câu nói kinh điển “Chúng tôi không thể xác định bất kỳ chi tiết nào vì đó là cuộc sống riêng của nghệ sĩ” thay vì cảm thấy bị bắt buộc phải tiết lộ chi tiết cuộc sống của nhân viên Park Min Young.
 • Sao nhiều nữ diễn viên và nữ thần tượng toàn kết hôn với đại gia vậy? Đúng là chàng trai giàu có thể hẹn hò / kết hôn với một cô gái nghèo, nhưng cô gái giàu sẽ không bao giờ kết hôn / hẹn hò với một người đàn ông nghèo.
 • Park Min Young có thể hẹn hò với bất cứ ai nhưng theo điều tra của Dispatch, thì anh chàng này giống như một tên xã hội đen, vì vậy anh ấy ảnh hưởng khá tệ đến cô ấy.
 • Tôi không biết những điều này nhưng Park Min Young đã hát quan trọng và xinh đẹp, là một nữ diễn viên tài năng tuyệt vời. Cô ấy có thể hiện thân rất quyến rũ. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ may mắn khi được hẹn hò với cô ấy!

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Han Hyo Joo – Cô bác sĩ đẹp không tỳ vết trong “W – Two Worlds”

Tái xuất màn hình nhỏ sau 6 năm bóng bay dài, Han Hyo Joo là cái tên gây “sóng gió” nhất hiện nay khi người đẹp góp mặt trong siêu phẩm đình đám W – Two Worlds (Hai thế giới). Là vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung nhưng đằm thắm và dịu dàng, mỹ nhân họ Hàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *