Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có lạ độ

Rate this post

Sau thành công của Exposure date, Huyền Lizzie – Đình Tú trở thành ‘cặp đôi vàng’ được giả mạo cùng yêu thích và ghép đôi ngoài đời thực. Mới đây, nam diễn viên đăng tải bức ảnh tứ bên Lã Thanh Huyền và hé lộ về một dự án mới: “In the the date of the bowling.

Đáng nói, bên dưới bức ảnh, Huyền Lizzie lập tức bình luận biểu tượng mặt cười ngược, thể hiện sự không hài lòng. Trước “lạ trạng thái” của “người vợ màn hình”, Đình Tú phải nhanh chóng dành cho những người có năng lực: “Chị mình ý mà, toàn nhà”.

Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có lạ chế độ Ảnh 1
Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có lạ chế độ Ảnh 2
Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền.

Các fan của cặp đôi thì nhắc nhở nam diễn viên: “Dự án nào cũng được, miễn là kết hợp cùng Minh Huyền”, “Anh Tú đóng cặp với Minh Huyền vẫn là đỉnh hơn”, “Đình Tú nên kết hợp với Huyền nhưng là Phan Minh Huyền thôi!”, “Cũng phải thôi!” Huyền nhưng Huyền này lạ lắm “…

Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có lạ chế độ Ảnh 3
Nam diễn viên phải lập tức “dành dụm” Huyền Lizzie.

Lã Thanh Huyền là người thân thiết của Huyền Lizzie đã nhiều năm nay, bên diễn viên Quỳnh Nga, Thái Dũng, Việt Anh, Phanh Lee, Thu Hoài … Sau khi Đình Tú đóng cặp cùng Huyền Lizzie, anh thường xuyên góp mặt trong những chuyến du lịch, sự gỡ bỏ của hội bạn thân này. This make many up to Đình Tú and Huyền Lizzie “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, cả hai luôn phủ nhận tin đồn trên và cho hay chỉ giữ mối quan hệ của chị em thân thiết.

Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có lạ chế độ Ảnh 4
Đình Tú tình tứ bên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie lập tức có lạ chế độ Ảnh 5
Thời gian Đình Tú gần đây thường xuyên xuất hiện bên bạn thân của Huyền Lizzie.

Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi được gọi tên vào vấn đề của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì.

Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. By tôi không làm gì sai, không cần phải lo gì cả”, Nữ diễn viên chia sẻ.

Xem thêm: Đêm tối rực rỡ: Kinh phí thấp, không mạnh truyền thông nhưng đại thắng tại Cánh diều vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *