Diệu Nhi, Anh Tú sắp cưới

Rate this post

Diễn viên Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn với Anh Tú, đang chuẩn bị cho đám cưới diễn ra trong vài tháng tới.

Trưa 21/8, Diệu Nhi nói cô và cậu đã đăng ký kết hôn vào ngày 10/10/2019 tại Hà Nội. Đến nay cô ấy mới báo tin vui tới công chúng vì đã thấy hợp thời điểm. Cả hai đều lên kế hoạch cho đám cưới, dự định bạn bè, đồng nghiệp thân thiết vui vẻ.

Đại diện nghệ sĩ cho biết thêm hiện gia đình hai bên bàn bạc. Họ sẽ thông báo thời gian xác định chính xác, địa điểm khi mọi thứ đều sẵn sàng.

Diệu Nhi - Anh Tú chụp ảnh bên giấy đăng ký kết hôn.  Image: Nhân vật cung cấp

Diệu Nhi – Anh Tú chụp cùng tờ giấy đăng ký kết hôn. Ảnh: Cung cấp nhân vật

Đầu năm, Diệu Nhi thử nghiệm chuyện sinh con. Tuy nhiên, cô ấy không nhận được. Diễn viên nói: “Đến lúc thích hợp, tôi sẽ trải lòng. Nếu mọi người theo dõi chương trình của tôi sẽ hiểu xưa nay tôi không thích chạy ào, phô trương. Tôi muốn đi lên bằng thực lực, được giả mạo công nhận tài năng ”.

Cặp sao quen nhau từ năm 2013 nhưng đến năm 2015 mới nảy sinh tình cảm. Thuở đầu, họ làm người hâm mộ chú ý qua những bức ảnh hẹn hò, diện đồ đôi. Từ khi xác nhận hệ thống cuối năm 2016, họ xuất hiện chung tại một số sự kiện, game show nhưng hiếm khi trả lời phỏng vấn về đời tư.

Diệu Nhi, Anh Tú at the program "Việt Nam tươi đẹp"

Diệu Nhi, Anh Tú tại chương trình “Việt Nam tươi đẹp”, phát sóng năm 2017. Video: HTV

Diệu Nhi từng nói: “Sau công khai, chuyện tình cảm của hai đứa bị chú ý nhiều hơn các dự án mà chúng tôi làm. Cả hai quyết định tách riêng, không làm cùng nhau. Khi một trong hai tham gia truyền hình. tế, chúng tôi phải tạm dừng MC, bạn chơi đừng nhắc tên nửa kia. Tôi sợ nếu chương trình phát sóng đúng lúc mình dự án, mọi người nghĩ lại Diệu Nhi, Anh Tú muốn dùng đời tư để góp ý “.

Ở tuổi 30, Diệu Nhi nói cô nàng đằm thắm, tính tình trước trải đời. Từ cách ăn nói, phong cách thời trang đều có sự thay đổi. Cô cho biết: “Hiện tôi không còn bốc hỏa như xưa, ý thức phải dựng hình ảnh trưởng thành, xinh đẹp hơn. Xưa tôi rất ‘máu lửa’, làm gì cũng hừng hực. Giờ tôi bao bọc ngọn lửa lại , bung new device “.

Diệu Nhi - Anh Tú cùng chụp ảnh chung ở sự kiện lúc mới hẹn hò.  Image: Nhân vật cung cấp

Diệu Nhi – Anh Tú cùng chụp ảnh chung ở sự kiện lúc mới hẹn hò. Ảnh: Cung cấp nhân vật

Diệu Nhi sinh năm 1991, xuất thân từ sân khấu thế giới trẻ (TP HCM). Cô từng tham gia các phụ vai trong Gái già lắm chiêu (2016), Run go and feature (2016), Chị Mười Ba (2019), đóng chính và chính trong phim Ngày mai Mai cưới (2017), Vu quy đại náo (2019), Anh trai yêu quái (2019), Kẹo ngọt ngào (2022).

Bùi Anh Tú sinh năm 1993, từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP HCM. Nghệ sĩ được biết đến từ các dự án phim Gia đình là số 1, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Cửa lại vợ bầu … Với âm nhạc, Anh Tú khá mờ nhạt.

Tân Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *