Địa điểm du lịch kết hợp họp mặt ở vịnh Ninh Vân

Rate this post

Khánh HòaPhòng hội họp gần thiên nhiên, nhiều hoạt động có thể gắn kết thành viên .., An Lâm Retreats Ninh Vân Bay là điểm đến du lịch kết hợp hội họp.

Nằm yên bình trên bán đảo Hòn Hèo ở Nha Trang, khu nghỉ dưỡng An Lâm Retreats Ninh Vân Bay gây ấn tượng nhờ vị trí địa lý giao thoa giữa rừng và biển, có đủ cơ sở để làm phong phú thêm chuỗi hoạt động đặc sắc Reserved cho group du lịch type.

Vui lòng nhập chú thích của bạn!

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay nằm trên bán đảo Hòn Hèo ở Nha Trang. Ảnh: An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Trải nghiệm riêng thiết kế chuỗi cho du lịch MICE

Theo đại diện An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, không chỉ gói gọn trong team building hay gala dinner thường thấy ở MICE sự kiện, điểm nhấn mà khu nghỉ dưỡng trên vịnh Hòn Hèo mang đến là danh sách các trải nghiệm mang đậm màu sắc “trở về với tự nhiên”.

Tại đây, du khách được trải nghiệm ánh sáng hoàng hôn nhẹ nhàng buông xuống trên cùng đồng nghiệp, hay tham gia hoạt động nhẹ nhàng trên con tàu catamaran. Thử thách hơn, du khách có thể tham gia các hoạt động lên rừng xuống biển như trekking đến An Lâm Point, hay lặn ngắm cảnh san hô để thỏa sức khám phá và hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn đi biển.

Vui lòng nhập chú thích của bạn!

Du khách tham gia lớp học yoga tại Yoga Sala. Ảnh: An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Special, khu nghỉ dưỡng còn mang đến những buổi BBQ bên bờ suối để du khách có thể tự mình trải nghiệm không khí dân dã, hoang sơ; đồng thời xây dựng các lớp yoga tại Yoga Sala cùng nhiều nhóm hoạt động khác nhau để gắn kết chuyến đi.

Buổi dạ tiệc tận hưởng bên bãi biển và lạ lẫm mỏ đá

Để tạo nên những trải nghiệm khó quên cho các kỳ nghỉ thường chỉ diễn ra 1 hoặc 2 lần trong năm, các buổi dạ tiệc hoạt động tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay cũng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau.

Vui lòng nhập chú thích của bạn!

Trải nghiệm buổi tối trên bãi biển với tầm nhìn bao quát vẻ đẹp của vịnh Ninh Vân cho du khách kỷ niệm. Ảnh: An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Tại đây, du khách sẽ trải nghiệm tiệc tối trên bãi biển với tầm nhìn bao quát vẻ đẹp của vịnh Ninh Vân. Đặc biệt hơn là có một buổi dạ tiệc được tổ chức ngay cạnh các khối đá lớn. Du khách sẽ lập tức thu nhận năng lượng của thiên nhiên chảy vào khi đôi chân chạm lên lớp cát mịn, lắng nghe cơ thể nghe nhẹ nhàng lúc nhấm nháp đồ ăn thức uống trong âm nhạc và ánh sáng.

Hội họp trong không gian giao hòa với thiên nhiên

Tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, buổi họp họp nhẹ nhàng của cả công ty sẽ diễn ra trong không gian Beach House làm từ gỗ, với điểm nhấn là thiết kế hướng về biển đúng như tên gọi.

Bên trong là tông màu trầm tạo tập trung, bên ngoài có mang thiên nhiên cảnh đến trạng thái thư. Đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết, sự việc tổng hòa là điểm thu hút sự chú ý của Beach House trở thành nơi khơi gợi nhiều ý tưởng độc đáo và cảm hứng sáng tạo. Sau khi đóng lại buổi họp mặt, không gian này có thể biến đổi linh hoạt thành nơi để gỡ, giao lưu, ăn uống và giải trí một cách riêng tư.

Vui lòng nhập chú thích của bạn!

Beach House thiết kế gần thiên nhiên mang đến trạng thái thư cho khách. Ảnh: An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Điều thú vị mà du lịch MICE tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay mang đến cho khách du lịch không cần phải đi xa, nhưng vẫn có thể thực hiện toàn bộ trải nghiệm ở một địa điểm duy nhất. “Cân bằng giữa hoạt động thể chất và tinh thần chính là điểm mà chúng tôi muốn truyền tải. Đó là các công ty vừa đáp ứng yêu cầu kết nối, tăng tình đoàn kết tập một cách hiệu quả, mà vẫn tạo ra năng lượng tích cực cho từng cá nhân theo cách nhẹ nhàng và tận hưởng tối đa “, đại diện khu nghỉ dưỡng chia sẻ.

Liên hệ: An Lâm Retreats Ninh Vân Bay
Bán đảo Hòn Hèo, xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Email: sự kiệ[email protected]. Điện thoại: (+84) 258 3728 388. Trang web.

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *