Đẩy mạnh vai trò của đoàn viên, thanh niên trong số chuyển đổi

Rate this post

Ngày 4-10, FPT và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị (tỉnh đoàn Quảng Trị) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số đến năm 2025 nhằm mục đích đẩy mạnh vai trò kích hoạt của đoàn viên, thanh niên tỉnh Quảng Trị trong chuyển đổi số thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số, phủ số chính trên địa bàn tỉnh.

This is an in the following activity khai báo hợp tác chuyển đổi giữa Tập đoàn FPT và tỉnh Quảng Trị ký kết vào tháng 4-2022. Theo thỏa thuận, đoàn thanh niên của hai bên sẽ cùng tập trung triển khai 9 nhiệm vụ quan trọng như xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết chuyển đổi số tỉnh; tổ chức các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về chuyển đổi số; tư vấn cách thức, tổ chức các cuộc thi, toàn bộ phong trào chuyển đổi trên các tỉnh; giúp doanh nghiệp và người dân do Thanh niên làm chủ đưa ra của tỉnh Quảng Trị ra toàn quốc thông qua nền tảng thương mại điện tử Sendo; thúc thanh toán không dùng tiền mặt nền tảng FOXPAY…

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT nhấn mạnh vào vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, đặc biệt trong việc đẩy mạnh hỗ trợ người dân tiếp cận thương mại điện tử, thanh toán không sử dụng tiền mặt, sử dụng dịch vụ trực tuyến với chi phí rẻ nhất, minh bạch nhất. Mr.Bình quản trị viên, FPT cam kết cùng Quảng Trị giải quyết mọi khó khăn để chuyển đổi số thành công.

Tại sự kiện, đồng chí Trần Thị Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, chuyển đổi số là cơ hội cho tỉnh Quảng Trị và đoàn thanh niên, với Sensor nhanh đặc biệt phải đi đầu trong chuyển đổi số góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí Trần Thị Thu mong muốn, FPT tư vấn hướng dẫn nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức cộng đồng nghệ thuật cũng như phối hợp, hỗ trợ các hoạt động nâng cao năng lực cho bộ phận, thanh thiếu nhi và chuyển đổi số trong hoạt động quản lý của tỉnh đoàn Quảng Trị.

Cũng trong lễ ký kết, gần 30 thành viên đại diện cho các bộ phận chuyên môn, đơn vị của Tỉnh Đoàn Quảng Trị đã tham gia khóa đào tạo tổng quan về chuyển đổi số và tiếp cận với giải pháp thanh toán không sử dụng tiền mặt Foxpay nhằm nâng cao nhận thức và phương pháp luận và cách thức triển khai chuyển đổi số.

Trước đó, đại diện lãnh đạo Tập đoàn FPT cũng đã trao tặng 500 máy tính cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị trong khổ đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 .

VĂN PHONG

Chuyển đổi số và trò chơi của tổ chức Đoàn tham gia cải cách hành chính

Chuyển đổi số và trò chơi của tổ chức Đoàn tham gia cải cách hành chính

Thúc đẩy chuyển đổi số máy chủ cho học tập suốt đời sau Covid-19 đại dịch

Thúc đẩy chuyển đổi số máy chủ cho học tập suốt đời sau Covid-19 đại dịch

Hợp tác về thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

Hợp tác về thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

The convert number of link, địa chỉ sản xuất đưa lên sàn thương mại điện tử

The convert number of link, địa chỉ sản xuất đưa lên sàn thương mại điện tửảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *