Dấu hiệu cảnh báo bạn bị bệnh tim do tăng cholesterol gây ra

Rate this post

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong số một ở Mỹ. Theo một số chuyên gia, các phần lớn nhân sự được tim do cholesterol gây ra.

1. Mệt mỏi và choáng váng

Charles Julian Lowenstein, MD, cho biết: “Các vấn đề về thời gian xuất hiện ở nam giới khác với phụ nữ. Nam giới bị đau và khó chịu, nữ có thể bị đau ở các vùng khác nhau như lưng, cổ, hàm hoặc dày, kèm theo khó thở. Tuy nhiên, nhìn chung choáng váng và mỏi mệt mỏi mệt mỏi là dấu hiệu của bệnh tim do ảnh hưởng bởi cholesterol. “

2. Ngực

Khi vành đai động, tim sẽ không nhận đủ máu giàu oxy và có chứng chỉ áp lực hoặc tức là ngực. This đau đớn được gọi là thắt lưng buộc bụng, giống như một vật thể nặng đang ở trên ngực mình.

Chán nản, mệt mỏi, choáng váng là những dấu hiệu ban đầu cảnh báo bạn bị bệnh tim do tăng cholesterol (Ảnh đồ họa: Hàn Lâm)

3. Tê tay chân

Cảm giác tê ở tay hoặc chân có thể là nguyên nhân đáng ngại. Michelle Castiello, MD, cho biết: “Các phần tử góp phần thành mảng bám là chất béo và cholesterol. Các mảng sẽ phá vỡ và ngăn chặn toàn bộ dòng máu và gây đau đớn.

Khi nó xảy ra ở tứ chi, bạn sẽ cảm nhận được cơn đau và tê tay chân dữ dội. Một số trường hợp còn tê cứng không thể cử động được.

4. Rút chuột

Trong giai đoạn đầu của bệnh tim liên quan đến cholesterol, chuột trạng thái thường xuyên xuất hiện. Nếu cơn đau vẫn kéo dài cả khi bạn nghỉ việc, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ điều trị kịp thời.

5. Đâu thời gian

Nếu một mạch động bị hỏng hoàn toàn, thời gian bạn sẽ bị đau dữ dội. This main is a in the following certificate of the important certificate, you are at my heart do ảnh hưởng của cholesterol.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *