Đánh giá Thỉnh thoảng Quân: lạ bản, cuốn tiết tình, tưởng không hay mà hài không tưởng

Rate this post

Review Thỉnh Quân, đây là bộ phim cổ trang-dân tộc của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm, vừa lên sóng 1 ngày đã có 9000 trên iQiYi. Bộ phim với 1 con gà trống sử dụng toàn bộ poster phim, tưởng tượng không hay mà hài hước đến cười ra nước mắt.

Thông tin phim Thỉnh thoảng

Poster phim Thỉnh Quân. (Ảnh: Internet)
Poster phim Thỉnh Quân. (Ảnh: Internet)
 • Gốc Tựa: 请 君
 • Thể loại: Phim dân tộc, huyền huyễn, xuyên không
 • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
 • Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Lý Thấm, Ngô Minh Tịnh, Trần Hy Quận, Lại Nghệ…
 • File number: 36 tập
 • Phát sóng: 15/09/2022
 • Lịch chiếu: Đầu tuần từ thứ 2-CN, mỗi ngày 2 tập, các tuần tiếp theo từ CN – thứ 4, mỗi ngày 2 tập
 • Sóng phát triển nền tảng: iQIYI

Nội dung chính phim Thỉnh thoảng Quân

Thần nữ Vân Hi của linh tộc vì tình yêu với hoàng tử nhân tộc Lục Khản mà hi sinh thân mình, trao nguyên đan cho chàng để Lục Viêm chìm vào giấc ngủ năm. Sau 3000 năm, Lục Viêm tỉnh liên kết với chủ trại Vũ Đăng Đăng của sơn trại Thanh Tuyền có gương mặt giống Vân Hi, nhưng lại không phải nàng. Còn lại Vũ Đăng Đăng vừa gặp gỡ Lục Viêm, bá đạo cướp người về làm chồng hai, màn bắt đầu dở khóc dở cười của 2 người. Trong khi đó Lục Viêm vẫn miệt mài tìm kiếm Vân Hi, cũng như đối mặt với kẻ thù cũ từ 3000 năm trước cũng đã bắt đầu tỉnh thức.

Liệu Vũ Đăng Đăng có phải thần nữ Vân Hi không? Cha của Vũ Đăng Đăng có liên quan gì đến cuộc chiến giữa linh tộc và nhân tộc không? Liệu 2 người Vũ Đăng Đăng – Lục Viêm có thể đối kháng với thủ lĩnh linh tộc Tru Nhung, bảo vệ hòa bình cho thế giới và bình an đến bên nhau ở kiếp này?

Trailer phim Thỉnh thoảng Quân

Thỉnh thoảng Quân: Phàn nhiệt 9000 sau 1 ngày lên sóng

Thường xuyên cập nhật sóng vào ngày 15/9/2022 trên nền tảng iQiYi, chiếu 6 tập đầu cho VIP tài khoản. Và công chiếu ngày đầu tiên, bộ phim đã đạt mức nhiệt 8500 trên iQiYi và sau 1 ngày, thì luôn luôn ở mức 9000.

Thỉnh thoảng, nhiệt độ 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày. (Ảnh: Internet)
Thỉnh thoảng, nhiệt độ 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó ngay sau 1 ngày nhưng Thỉnh thoảng Quân mới lọt top 10 của DATAWIN bảng ở vị trí thứ 7 với 1.344 điểm, chỉ số Vlinkage phim top 4 với 58,21 điểm, chỉ nhân vật của Nhậm Gia Luân top 5 với 8.68 point, only object of Lý Thấm đầu 20 với 7.91 điểm. But not out of any test, days 17/9, Thỉnh Quân No.1 table with Vlinkage with 84.32, Nhân vật Lục Viêm cũng No.1 với 8.89 và nữ chính Vũ Đăng Đăng lên vị trí thứ 12 với 8.28.

Datawin only and of the Army cũng tăng lên nhanh chóng. (Ảnh: Internet)
Chỉ Datawin số và Vlinkage của Thỉnh thoảng Quân cũng tăng lên nhanh chóng. (Ảnh: Internet)

This must say a start too “khủng” đối với một bộ truyền thông phim. Mặc dù Nhậm Gia Luân có nhiệt độ cao, Lý Thấm cũng được đánh giá tốt nhưng với tốc độ tăng nhiệt như vậy thì phải định mức phim không chỉ dựa vào nam, nữ chính mà là kịch bản phim rất thu hút mọi người. coi.

Thỉnh Quân: Phim nữ tôn đầu tiên trên màn ảnh?

“Nữ tôn” là một loại tiểu thuyết Trung Quốc đảo ngược vai trò nam, nữ trong truyện. Trọng truyện nữ tôn, nữ là chủ gia đình, là trụ cột quốc gia còn nam nhân là phần yếu đuối, nấu nướng giặt giũ thậm chí sinh ra.

Trong phim Thỉnh thoảng quân tuy không đến mức nhưng trại chủ Vũ Đăng Đăng kết thúc thì cưỡi ngựa, ép buộc đến nhà phu quân, chồng sắp cưới khóc đến lê hoa tiểu vũ. Sau đó Vũ Đăng Đăng vừa gặp được Lục Viêm, bá đạo nói về trại chủ phu nhân, tự xưng phu quân còn gọi là Lục di nương như lẽ phải bình thường. Không chỉ vậy, cha của Vũ Đăng Đăng còn nhắc nhở Lục Khản “tam tòng tức đức, hầu hạ vợ là chuyện bình thường”, tặng quà tặng hài chúc sớm sinh quý tử (?).

Quân thỉnh là phim nữ tôn? (Ảnh: Internet)
Quân thỉnh là phim nữ tôn? (Ảnh: Internet)

Quả thật Quân Thỉnh Không chỉ là bộ phim kết hợp cổ trang – dân tộc đầu tiên, mà còn là bộ phim nâng cấp “phim nữ chủ” thành phim nữ tôn luôn rồi. Trước đây phim nữ chủ, nữ cường cũng có nhiều, nhưng chưa có phim nào để nữ chính cưới chồng về làm vợ, tự xưng là phu quân còn gọi chồng là “Lục di nương” như Thỉnh Quân cả, thật là thú!

Quân thỉnh: Tưởng không hay mà hài không tưởng

Vốn dĩ ban đầu nhiều người không khỏi nghi ngờ Thỉnh thoảng vì hình tượng Lục Khản của Nhậm Gia Luân cũng vậy, đều là chiến thần mạnh mẽ, lạnh lùng ít nói, ban đầu rất phũ với nữ chính nhưng sau khi yêu rồi thì bản thân bị phũ đến thân tàn ma dại. Còn lại Lý Thấm nổi tiếng với những vai nữ cường nhưng là loại trí tuệ như Sở Kiều Truyện hay Cẩm Tú Nam Ca, lần này đóng vai nữ trại chủ lỗ bá đạo có bị kịch quá không?

Trailer phim Quân Thỉnh cũng cảm thấy khó chịu vì cảnh phim, tạo hình trang phục diễn viên vừa sơ sài vừa quê mùa, kỹ xảo được đánh giá là còn “bối” hơn cả Trùm Hương Phái. Đài từ nam chính Nhậm Gia Luân cũng khiến nhiều người tụt hứng vì giọng quá yếu, đọc thoại như thuộc lòng, không phù hợp với hình tượng chiến thần lạnh lùng của anh.

Nhậm Gia Luân bị chê đài từ quá chậm trong Quân đội. (Ảnh: internet)
Nhậm Gia Luân bị chê đài từ quá chậm trong Quân đội. (Ảnh: internet)

The but after 8 files, is very many people must “quay xe” khen ngợi phim ngay lập tức vì Quân Thỉnh có mới lạ, dàn diễn viên thú vị, tình tiết nhanh chóng, cuốn hút nội dung không có phút nào muốn xem phim cả.

Ngay tập đầu tiên, Lục Viêm và Vũ Đăng Đăng đã gặp nhau (và đánh nhau). Đến tập 2, Vũ Đăng Đăng cướp luôn Lục Khản về làm trại chủ phu nhân, start too trình “dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về” của mình. Tập 3 bắt đầu hé lộ những bí mật của trại Thanh Tuyền đang cất giữ, Lục Bảo cũng bắt đầu tìm kiếm căn nguyên của nữ thần Vân Hi. Đến tập 7, ông chủ phản ứng Tru Nhung cũng đã bắt sóng, cuộc chiến linh tộc – nhân tộc từ 3000 năm trước lại chuẩn bị nổi sóng lần nữa?

The old man you are want to want to be. "cướp" Lục Viêm về chồng. (Ảnh: Internet)
Nữ chủ trại há cảo vừa muốn “cướp” Lục Viêm về làm chồng. (Ảnh: Internet)

Một điểm ấn tượng nữa của Thỉnh thoảng Quân là không chỉ nam, nữ chính mà cả dàn diễn viên phụ cũng được xây dựng cá tính rõ ràng và thú vị ngay từ những tập đầu tiên. Nữ trại chủ chân đi ba hàng, cần sắc vàng không cần mạng, chiến thần 3000 năm mặt lạnh như tiền mà nhìn thấy “chồng cả” Vũ Đăng Đăng cũng phải bật cười. Cha hai Vu Đăng bề ngoài mê tín, thích may vá thêu thùa nhưng thâm sâu khó lường, còn các đệ tử, thuộc hạ hai bên nam, nữ chính cũng rất thú vị, đều là những cây hài của nhà trồng được, xuất ra hiện ở đâu thành xiếc ở đó.

Mà cướp sắc ép cưới bá đạo của Vũ trại chủ với chiến thần Lục Viêm. (Ảnh: Internet)
Mà cướp sắc ép cưới bá đạo của Vũ trại chủ với chiến thần Lục Viêm. (Ảnh: Internet)

Một bộ phim như vậy, bạn có muốn xem không? Quân Thỉnh chiếu trên iQIYi vào các ngày từ chủ nhật đến thứ 4, mỗi tập 2 ngày!

Xem thêm

Thanh Xuân Ơi, Chào Em – tương lai là gì không quan trọng, cứ sống hết mình cho hiện tại

Sau bao ngày chờ đợi, Thanh Xuân Ơi, Chào Em đã chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 29/06 vừa qua. Không quá nhiều tình cảm và lãng mạn nhưng Thanh Xuân Ơi, Chào Em lại mang đến đoạn nhạc trầm bổng cho thời gian của tuổi trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *