Đại lộ mua sắm tăng sức hút cho du lịch Hồ Tràm

Rate this post

Đại lộ mua sắm – những bình nam châm hút khách du lịch

Mua sắm từ lâu là một yếu tố đóng góp trải nghiệm cho khách trong chuyến du lịch. Trong hội nghị lần thứ 2 về du lịch mua sắm do UNWTO tổ chức vào năm 2016, du lịch mua sắm được xem là “một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất để quảng bá điểm đến”. Do đó, bên cạnh việc hoàn thiện các dịch vụ du lịch, những khu mua sắm quy mô, sầm uất chính là điểm nhấn, là điểm thu hút khách hàng đến với địa phương.

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của dự án đô thị du lịch hợp quy mô hình hàng hecta tại những vùng biển giàu năng lực, một số tập đoàn đã được đầu tư tạo ra những không gian mua sắm, giúp đỡ từng bước change the face du lịch của khu vực. Nổi bật trong số đó là dự án NovaWorld Hồ Tràm quy mô 1.000 ha tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại lộ mua sắm tăng sức hút cho du lịch Hồ Tràm - 1
Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Hồ Tràm góp phần thay đổi diện mạo của vùng Hồ Tràm.

Từ một điểm đến nguyên sơ, chủ yếu tập trung khai thác lợi nhuận có sẵn, Hồ Tràm đã “thay da đổi thịt” với sự xuất hiện của NovaWorld Hồ Tràm. Không chỉ gây ấn tượng với sản phẩm nghỉ dưỡng đa phong cách văn hóa những tiện ích giải trí quy mô lớn như công viên giải trí Tropicana Park, suối nóng Bình Châu, điểm đến này và sở hữu một đại lộ mua sắm quy tụ nhiều danh tiếng thương hiệu trong nhiều lĩnh vực.

Đại lộ mua sắm tăng sức hút cho du lịch Hồ Tràm - 2
Các chuỗi shophouse lần lượt được lấp đầy với các thương hiệu ẩm thực, thời trang, làm đẹp danh tiếng.

Verticaltheo cung đường ven biển thuộc phân vùng The Tropicana, dãy shophouse nhiều màu sắc trên đại lộ rộng 42 m có chức năng đón các dòng du khách không thở mỗi năm. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống – mua sắm cho những khách du lịch lưu trú hoặc vui chơi tại NovaWorld Hồ Tràm, đại lộ cửa hàng này còn níu chân khách du lịch từ đó đến với Hồ Tràm, từ đó, hình thành nên một điểm đến mua sắm thời thượng cho các “tín đồ du lịch”, góp phần đưa Hồ Tràm – Bình Châu trở thành điểm mới, thu hút cả luồng khách hàng nội địa và quốc tế.

Kích hoạt vốn dòng đầu tư bất động sản

Những đại lộ trình mua sắm nhộn nhịp, những tiện ích giải trí hoạt động hết công suất vào những ngày cuối tuần chính là “minh chứng sống” thu hút dòng vốn đầu tư vào bất động sản ở đây. Rất nhiều nhà đầu tư chọn lọc các căn hộ tại NovaWorld Hồ Tràm sau khi “tận diệt mục tiêu” sôi nổi ở đây.

“Những dãy shophouse đa sắc màu được phát triển trên tổng thể dự án đang hình thành và ghi nhận kết quả hoạt động bước đầu tích cực. Tương lai, khu vực này sẽ thu hút những thương hiệu chất lượng, tạo ra như cầu mua Mua sắm lớn. Khác với TPHCM hay những nơi khác, những đại lộ mua sắm này liên kết với thành phố du lịch, nên tôi tin rằng tiềm năng còn rất lớn ”, ông Trần Lam Sơn nhận thấy sau một ngày trải nghiệm dự án.

Shophouse tỷ lệ tại The Tropicana đã được đưa vào khai thác lên đến 80% cùng kết quả. Điều này giúp ông Sơn thêm tự tin và quyết định đầu tư một căn hộ shophouse thuộc khu du lịch Bình Châu Onsen.

Thừa hưởng lợi ích từ suối nóng tự nhiên ở miền Nam, những căn hộ shophouse Bình Châu Onsen đáp ứng đa dạng như chủ sở hữu, từ đầu tư, lưu trú đến kinh doanh. 9 tháng đầu năm nay, Minera Hot Spings Bình Châu thuộc phân tích này đã thu hút khoảng 180.000 lượt khách du lịch và luôn giữ sự tăng trưởng theo từng tháng. Giới thiệu tin tưởng, những căn shophouse tại đây sẽ nhanh chóng tạo được dấu ấn trên thị trường du lịch Hồ Tràm, không thua kém kỳ phân tích The Tropicana.

Đại lộ mua sắm tăng sức hút cho du lịch Hồ Tràm - 3
Binh Chau Onsen ghi nhận 180.000 lượt khách du lịch trong 9 tháng đầu năm 2022.

Sự hình thành của những khu phố mua sắm sầm uất, tiện ích đầy đủ không chỉ tạo ra sức hút kinh doanh cho các cửa hàng kinh doanh mà cả những sản phẩm kinh doanh, nhà phố đều có cơ hội khai thác kinh doanh, cho thuê mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các chủ nhân.

Đại lộ mua sắm tăng sức hút cho du lịch Hồ Tràm - 4
Dự đoán trong tương lai NovaWorld Ho Tram sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí và đáp ứng toàn bộ nhu cầu mua sắm của khách hàng du lịch.

Chị Nguyễn Thị Kim Hương – một nhà đầu tư lựa chọn của NovaWorld Hồ Tràm vì ấn tượng với các tiện ích của dự án. “Khu vực này đang phát triển về mọi mặt và tôi rất thích khu mua sắm. Sau một tuần làm việc, cuối tuần mình có thể ra đây nghỉ dưỡng. Thời gian không sử dụng, mình cũng có thể cho thuê lại a length of the first time “, chị nói.

Trong tương lai, những cửa hàng đại lộ tại NovaWorld Hồ Tràm sẽ tiếp tục có thêm nhiều thương hiệu ăn uống, thời trang, làm đẹp… hứa hẹn biến nơi đây trở thành phố mua sắm, ẩm thực sôi động, đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú tại Hồ Tràm cũng như khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trải dài cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu, Tổ hợp du lịch đa sắc màu NovaWorld Ho Tram sở hữu quy mô 1.000ha được chia làm 10 phân kỳ. Trong đó 6 phân kỳ Long Island, The Tropicana, Wonderland, Habana Island, Morito và Binh Chau Onsen đã được giới thiệu ra thị trường với đa dạng các sản phẩm đặc biệt, nhà phố, shophouse.

Đánh dấu đường kính 30 năm thành và phát triển, NovaGroup triển khai chương trình Ưu đãi hấp dẫn gửi đến nhà đầu tư, khách hàng: Ưu tiên Nova30: 2%. Ưu đãi khách hàng trung thành lên đến 5%.

Độc giả quan tâm dự án theo dõi thêm thông tin tại Website: www.novaworldhotram.vn, hoặc Hotline: 1900 63 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *