Cuộc sống hiện tại của Lee Jiwoo – cựu thực tập sinh nổi tiếng ở Big 3?

Rate this post

Lee Jiwoo – cô gái đã được sử dụng tình cảm của các công ty hàng đầu Kpop, bao gồm cả “BIG3” khi còn là tập sinh. Cô cũng thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Kpop hơn sau khi tham gia “My Teenage Girl” của đài MBC. Sau cuộc thi, điều gì xảy ra với cô ấy?

Lee Jiwoo vào năm 2021: Tham gia “My Teenage Girl”

Vào tháng 9 năm 2021, Lee Jinwoo được tiết lộ sẽ tham gia chương trình sống còn cho group music nữ của đài MBC, “My Teenage Girl”. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 11 năm đó, nhằm tìm ra 7 nữ thần tượng từ 10 tuổi trở lên để trở thành nhóm nhạc nữ tiếp theo lọt vào bảng xếp hạng Billboard.

Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)
Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)

Trong phần thi tuyển sinh trong chương trình, Jiwoo đã xuất hiện với tư cách là tập sinh của PocketDol Studio và lập tức để trở lại ấn tượng rất lớn cho người xem sau màn hình che “Kem” của BLACKPINK. Trên thực tế, màn hình không nhận được những người nhận được tích cực từ người hâm mộ Kpop mà cả 4 đã cố gắng bình chọn cho cô.

Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)
Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)

Điều khiển sự chú ý nhất của dân cư mạng là khi có thông tin tiết lộ rằng Jiwoo không phải tham gia chương trình, nhưng cuối cùng cô ấy đã tham gia sau khi làm người mẫu cho giới thiệu chương trình.

Trong suốt cuộc thi sau đó, Jiwoo liên tục nhận được những lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung, không có khả năng hát và vũ đạo đỉnh cao. Thật không may, cô ấy đã được loại trong tập 11 của chương trình phát sóng vào tháng 2 năm 2022 sau khi đạt được ít nhất một phiếu bầu.

Lý do Lee Jiwoo không ra mắt dưới trướng “BIG3” SM, JYP, YG & FNC Entertainment

Trong tập đầu tiên, mọi người đều biết rằng Lee Jiwoo đã được sử dụng tình cảm của các công ty “BIG3” trước khi tham gia chương trình.

Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)
Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)

Được biết, cô đã nhận được lời đề nghị từ SM Entertainment để trở thành tập sinh thực hiện. Sau nhiều tháng gắn bó với họ, cuối cùng cô ấy cũng đã chuyển đến JYP Entertainment với tư cách là một diễn xuất. Jiwoo cũng nhập YG và FNC Entertainment nhưng cũng rời khỏi công ty vì lý do riêng.

Khi được hỏi tại sao cô lại làm vậy, Lee Jiwoo giải thích: “Tôi muốn trở thành một thần tượng, nhưng tôi đã rời công ty vì tôi sợ nhảy.”

Lee Jiwoo đang ở đâu trong năm 2022?

Khi Jiwoo bị loại, rất nhiều người hâm mộ và dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không được ra mắt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người động viên cô gái xinh đẹp và nói rằng họ sẽ chờ đợi sự ra mắt của Jiwoo. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2022, Jiwoo đã thông báo một tin vui rằng cuối cùng cô ấy sẽ có màn hình ra mắt được nhiều người mong đợi với tư cách là một thần tượng bên dưới TripleS.

Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)
Lee Jiwoo (Ảnh: Internet)

Special, big project quy ước sẽ bao gồm 24 thành viên, will ra mắt vào năm 2023 dưới MODHAUS tên. Khái niệm của họ hiện đang được đưa ra nhiều sự chú ý vì họ sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên kết hợp thế giới Kpop và NFT.

Nhóm sẽ tuân theo một phiên luân phiên hệ thống, trong đó công việc trở lại và phát hành có thể được thực hiện bởi cả nhóm, bởi các đơn vị con hoặc solo. Người hâm mộ sẽ tận mắt trải nghiệm thành lập nhóm của riêng mình vì đội hình sẽ làm chính người hâm mộ.

You must have a fan of Lee Jiwoo không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên thăm viếng BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết về đa dạng chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có “bờ biển” bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một số chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mê Thái Lan rất đẹp mắt. Hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi nào bạn thích không nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *