Cùng người yêu đi du lịch để chia tay

Rate this post


Other with the kỳ nghỉ sau khi chia tay, nhiều người cùng nửa kia đi du lịch để kết thúc mối quan hệ trong thẩm mỹ, ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng với đối phương.

Cùng người yêu đi du lịch để chia tay - 1


Nhiều người cho rằng đi du lịch cùng đối tác không muốn hẹn hò nữa là ác mộng dở khóc dở cười.


Đi bên bờ biển, cùng ngắm bình minh, dùng bữa tối dưới ánh sáng lãng đãng, trò chuyện thâu đêm. Đó là kỳ nghỉ trong mơ mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng nghĩ tới.


Piper Riley Thompson (28 tuổi, đến từ Canada) và bạn cũng thực hiện những điều tương tự trong chuyến đi ngắn ngày. Nhưng đây là lần cuối cùng họ ở bên nhau vì cả hai đã quyết định kết thúc mối quan hệ.


Những năm gần đây, “kỳ nghỉ chia tay” (tạm dịch: đi du lịch để chia tay) đang trở thành xu hướng khá phổ biến, đặc biệt là với thế hệ Millennials và Gen Z.


Other với những kỳ nghỉ sau khi thoát khỏi mối tình cũ để tìm kiếm niềm vui mới, lấy lại năng lượng, “kỳ nghỉ chia tay” được lên lịch lúc cả hai vẫn còn trong mối quan hệ nhưng không muốn bên nhau nữa.


Họ thực hiện điều này vì bạn muốn kết thúc trong khung cảnh đẹp, hãy ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng với phương thức.


Thompson và người yêu là một trong các trường hợp góp phần thúc đẩy việc lưu trữ.


Đoạn clip về chuyến đi của cô thu hút hơn 4 triệu lượt xem. Trong đó có cảnh Thompson nắm tay đối phương và cùng nhìn ra khung cảnh bên ngoài phòng ngủ.


“Tôi và bạn trai sẽ chia tay sau 2 tuần nữa. We have a one of the last time a last week Tuyệt vời. Giờ đây, tôi cùng anh hồi tưởng lại, nói về tất cả nỗi sợ hãi trong quá khứ, cách chữa lành và những hy vọng cho tương lai ”, Thompson viết.


Cô gái không tiết lộ lý do có thể chạy theo sự tan vỡ của họ, nhưng chỉ vì sự thay đổi công việc đã góp phần vào quyết định này.


Cùng người yêu đi du lịch để chia tay - 2


Thompson cho rằng một chuyến đi trước khi chia tay sẽ giúp và bạn lưu lại kỷ niệm đẹp. Ảnh: Tovahparpar.


Trong một video riêng biệt được đăng vào đầu tháng, người sáng tạo nội dung 28 tuổi chia sẻ cô đã từ bỏ sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý sau khi nhận mình không hợp với ngành luật sư.


Điều đó làm cho cô ấy và bạn trai nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.


This xu hướng tạo ra các luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều dân mạng cho rằng du lịch cùng người xác định sẽ chia tay là ác mộng tệ, mang đến sự khó xử lý đối với hai bên và che giấu ý muốn hàn gắn một trong hai.


Một số khác thì bày ra sự khó hiểu vì sao các cặp đôi đã quyết định mối quan hệ lại muốn đi du lịch cùng nhau.


“Thật lãng phí thời gian và công sức cho những kế hoạch như vậy. Nó có thể khiến họ khó thoát khỏi mối tình cũ, không thể vượt qua nỗi đau với người mới ”, một người dùng bình luận.


Theo Thompson, có nhiều nhân dẫn đến sự tan vỡ trong mối quan hệ và không phải lúc nào cũng tồi tệ. Vì thế, cô ấy vẫn muốn duy trì tình bạn với người yêu cũ, dành sự tôn trọng cho họ. Một chuyến đi có thể giúp cả hai chữa lành và giải quyết những mâu thuẫn trước đây.


“Một cuộc chia tay lành mạnh khó hơn nhiều so với việc rời bỏ người yêu độc hại”, cô nói.


Du lịch golf: “Mỏ vàng“ khai thác tự doDu lịch golf: “Mỏ vàng“ khai thác tự do


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *