Crush chia sẻ cảm nhận về j-hope BTS khi hợp tác trong “Giờ cao điểm”

Rate this post

j-hope and Crush near here đã làm việc cùng nhau cho ca khúc collab “Rush Hour”. Trong một cuộc phỏng vấn, Crush đã chia sẻ về bài hát, về cách anh “chốt đơn” màn hình hợp tác cũng như những người suy nghĩ về nam thành viên group music BTS.

Crush chia sẻ về j-hope cũng như làm thế nào để hợp tác với nam thần tượng trong “Rush Hour”

Vào ngày 22 tháng 9, Crush đã trả lời phỏng vấn trước khi phát đĩa đơn mới “Giờ cao điểm” có sự góp mặt của j-hope. Bài hát đánh dấu lần đầu tiên nhạc phát hành của anh kể từ khi Crush xuất ngũ vào ngày 11 tháng 8.

Giờ cao điểm (Ảnh: Internet)
Giờ cao điểm (Ảnh: Internet)

“Rush Hour” tái hiện hình ảnh mọi người tụ tập để thưởng thức Crush Hour with the giao thông đông đúc, thường được gọi là điểm cao giờ. Được biết, Crush chịu trách nhiệm sản xuất tổng thể ca khúc này, bao gồm viết, sáng tác, còn j-hope và Penomeco tham gia viết lời để nâng cao độ hoàn thiện của khúc ca.

Trong cuộc phỏng vấn, Crush đã giới thiệu đơn đĩa mới của mình “Rush Hour” có sự góp mặt của j-hope và chia sẻ một số câu chuyện hậu trường xảy ra trước và trong quá trình sản xuất.

Crush (Ảnh: Internet)
Crush (Ảnh: Internet)

Một trong những câu hỏi đã được đặt ra cho nam thần tượng là về những gì đã truyền cảm hứng cho anh khi làm việc với j-hope.

Crush tiết lộ, “J-hope và tôi đã nói rất nhiều về bản nhạc trước đây. Khi tôi chuẩn bị cho đĩa đơn này, tôi đã tìm thấy một số điểm tương đồng giữa những gì tôi muốn trong âm nhạc và những gì j-hope muốn trong âm nhạc. ”

Anh tiếp tục nói, “Vì vậy, tôi đã quyết định hỏi j-hope nếu cậu ấy muốn làm việc với tôi và tôi rất vui vì cậu ấy đã đồng ý”

Crush sau đó đã được hỏi tài liệu có một sự cố đáng nhớ nào đó khi ghi hình và quay phim với j-hope không. Nam ca sĩ R&B đã chia sẻ một khoảnh khắc anh dành cho các thành viên BTS.

Crush say: “Trong khi j-hope đang thu âm bài hát, cậu ấy chưa đi vào phòng vệ sinh. Mặc dù ướt mồ hôi, cậu ấy vẫn nói, ”Hyung, hãy để em làm lại phần này. Em có thể làm tốt hơn! Please do more more time! ‘” Khi tôi thấy cậu ấy chỉ làm việc như vậy, tôi đã cảm thấy rất tôn trọng cậu ấy.

j-hope (Ảnh: Internet)
j-hope (Ảnh: Internet)

Nghệ sĩ tiếp tục, “J-hope cũng tham gia video âm nhạc ‘Giờ cao điểm’. Rất may, cậu ấy thực sự rất thích nó. Vì có rất nhiều cảnh tôi phải nhảy nên tôi đã rất kiệt sức trong quá trình quay của chúng tôi. But j-hope đã cho tôi rất nhiều năng lượng “

Crush cũng gửi lời cảm ơn đến thành viên BTS vì đã theo dõi tất cả các cảnh quay cũng như giúp đỡ anh.

Crush and j-hope hợp tác ăn ý cho "Giờ cao điểm" (Ảnh: Internet)
Crush và j-hope hợp tác ăn ý cho “Giờ cao điểm” (Ảnh: Internet)

Buổi phỏng vấn cuối cùng, nam ca sĩ gửi lời nhắn đến người hâm mộ: “Tôi hy vọng bài hát mới ‘Giờ cao điểm’ của tôi với sự góp mặt của j-hope sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trong những thời điểm khó khăn hay hạnh phúc. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nghe nó. ”

Cùng nghe lại “Giờ cao điểm”

Hoạt động sắp tới của Crush

Bên cạnh đó, Crush sẽ xuất hiện với tư cách là một trong những khách mời đầu tiên ở “K-909”, một chương trình âm nhạc chuyên cung cấp cho các nghệ sĩ Kpop một sân khấu biểu diễn theo cách không truyền thống . Chương trình được tổ chức bởi BoA, người đó sẽ được hỗ trợ bởi NMIXX Haewon.

Ngoài Crush, các nghệ sĩ khác sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên là NCT 127, Kim Chungha và ca sĩ Đan Mạch Christopher. “K-909” sẽ chiếu trên JTBC vào ngày 24 tháng 9 lúc 4:40 chiều (KST)

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác nhé!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có “bờ biển” bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một số chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mê Thái Lan rất đẹp mắt. Hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi nào bạn thích không nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *