Conversation new test of the field quality: Thiếu dầu nhớt

Rate this post

Trong giai đoạn thị trường phân tích tầm quan trọng; dầu, liên kết khí được nhắc đến nhưng có một mặt phẳng có xu hướng bị bỏ qua: thứ để vận chuyển trọng lượng các nguồn đó.

Nhu cầu đối với những nhà quản lý dầu tăng lên kể từ khi Liên minh châu Âu áp dụng các công thức phạt đối với Nga vào mùa xuân và xu hướng này sẽ tiếp tục tăng trong tháng tới khi luật này có hiệu ứng lực.

Bloomberg đưa ra trong tuần này rằng các công ty vận tải biển đang tranh vẽ để có được nhiều chủ tàu tốt hơn trước khi lệnh tháng có hiệu lực vào 12 đối với dầu thô và 2 tháng sau đó với các loại khác data.

Báo cáo lưu ý rằng chủ đề đặc biệt là thiết bị để tiếp tục vận chuyển dầu và thông tin của Nga theo các hướng dẫn khác, không phải châu Âu vì EU sẽ không mua dầu nữa.

Ứng dụng của EU trước cuộc xung đột Nga – Ukraine đã làm ra thị trường tàu lửa, cùng với đó là chi phí vận chuyển đường biển.

Kể từ ngày 24/2, nhu cầu với chủ dầu đã tăng trưởng và có khả năng tiếp tục tăng mạnh trong tương lai, Tor Svelland của Svelland Capital nói với CNBC hồi tháng 8.

Rất ít mới chủ sở hữu được tạo ra trong vài năm qua và điều này không thể được cải thiện trong một sớm một chiều. Nguồn cung dầu tàu có thể tiếp tục eo hẹp, hỗ trợ chi phí vận chuyển dầu và nhiên liệu lên cao hơn.

Đầu tháng 8, Bloomberg cho rằng thị trường quản lý dầu đang chứng nhận nhu cầu mạnh nhất trong hơn 2 thập kỷ. Trích dẫn dữ liệu từ Clarkson Research Service, báo cáo để biết lợi nhuận trung bình mỗi ngày cho một công ty sản xuất dầu trong 14 tuần tính đến ngày 8/8 đã vượt 40.000 USD, mức cao nhất từ ​​năm 1997.

Conversation new of the school power: Thiếu dầu nhớt - Ảnh 1.

Lợi nhuận trung bình của một công ty dầu khí vượt qua 40.000 USD trong 14 tuần liên tục.

Hiện tại, con số này có thể cao hơn và tiếp tục tăng khi yêu cầu về tự nhiên vượt nguồn cung cấp trong những tháng tới. Thị trường vốn tự nhiên đã eo hẹp nhưng với luật cấm của EU với Nga có hiệu lực, nó sẽ càng trở nên vững chắc hơn, tăng cường sức cạnh tranh hơn khi lượng dầu chung ở mức giới hạn.

Không chỉ vận chuyển dầu và nhiên liệu của Nga đến các điểm bên ngoài châu Âu, thị trường cần tàu để cung cấp dầu và nhiên liệu cho châu Âu từ các điểm đến không thuộc Nga như Trung Quốc, Ấn Độ – mode Biến dầu thô của Nga thành nguyên liệu, sau đó xuất khẩu vào châu Âu.

The Shane of the Shakeer sẽ lãnh đạo giá trị. Toàn bộ dữ liệu thị trường được thắt chặt và không có dấu hiệu của sự cải thiện cho năm tới.

Trích dẫn nghiên cứu của S&P, Reuters cho rằng nhân sự làm việc lọc dầu toàn cầu giảm kỷ lục – khoảng 3,8 triệu thùng mỗi ngày từ tháng 3/2020 đến tháng 7/2022.

Trong khi công suất lọc dầu bị thu hồi, nhu cầu tự nhiên tăng thêm 5,6 triệu thùng / ngày, tạo ra một khoảng cách lớn giữa nhu cầu và nguồn cung cấp dựa trên công suất lọc dầu. Theo S&P, will have add the 2 mym / days is add on the field in the last year.

Tuy nhiên, điều này cũng không thực sự chắc chắn bởi các nhà máy lọc dầu đang nghi ngờ rằng việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng sẽ biến các nhà máy mới của họ thành tài sản mắc phải.

Do thắt chặt nguồn tình hình, tăng giá nguyên liệu có thể dự báo. This control to a Synthetic Rotors “mạnh mẽ” khi các nhà nhập khẩu tự nhiên không ngừng nghỉ của Nga như Ấn Độ, Ả Rập Xê Út đang tìm cách bán lại tự nhiên cho châu Âu với giá cao, giống như cách Trung Quốc đang làm với LNG của Nga.

Trong khi đó, Mỹ phải gặp những khó khăn của riêng mình với kho tự nhiên, đặc biệt của các kho sản phẩm, dầu diesel và máy bay tự nhiên. Điều này đồng nghĩa với Châu Âu khó có thể chờ những sự trợ giúp từ Mỹ bởi đơn giản, họ không có đủ dầu diesel để xuất khẩu.

Sự thiếu hụt thủy lợi và mối quan hệ phức hợp giữa các bên sẽ làm cho giá trị tự nhiên hơn trong mùa đông này. Khi đó, các chống lực lượng phát triển của nhiều quốc gia có thể sẽ làm đổ bể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *