Cộng đồng mạng chê 1 nghệ sĩ trong dàn sao Mỹ Tâm mời trình chiếu Tri Âm

Rate this post

Thứ ba, 04/10/2022, 12:09 (GMT + 7)

(Tinmoi.vn) Ngay sau khi Mỹ Tâm công bố dàn khách mời sẽ đồng hành cùng cô trong chương trình Tri Âm Hà Nội, một nhân vật được lập ngay lập tức được dân mạng phản hồi.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm đã công bố danh sách khách mời sẽ có mặt trong liveshow Tri Âm tại Hà Nội vào ngày 5/11. This can see a show “pay nợ” họa mi tóc nâu hẹn từ năm 2021 nhưng do dịch bệnh nên bị vô thời hạn.

Cộng đồng mạng chê 1 nghệ sĩ trong dàn sao Mỹ Tâm mời trình chiếu Tri Âm 1
Mỹ Tâm công bố dàn khách mời

Cụ thể, trong dàn khách mời được Mỹ Tâm điểm tên có rất nhiều cái tên quen thuộc như Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy. Đây cũng là những cái tên từng xuất hiện trong liveshow Tri âm vào năm 2021 tại TP.HCM của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, cái tên Wowy bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trước đó không lâu, anh từng chỉ trích “làm khó dễ” trong việc giải ngân số tiền 20 triệu và gần đây là công việc thiếu âm nhạc kiến ​​thức Khi xuất hiện với vai trò là cố vấn của The Masked Singer Vietnam, thường xuyên đưa ra những lời phán đoán sai về ca sĩ bí ẩn.

Cộng đồng mạng chê 1 nghệ sĩ trong dàn sao Mỹ Tâm mời trình chiếu Tri Âm 2
Wowy bất ngờ nhận được phản hồi trái chiều (Ảnh internet)
Cộng đồng mạng chê 1 nghệ sĩ trong dàn sao Mỹ Tâm mời trình chiếu Tri Âm 3

Ngoài các thiết lập và ý kiến ​​chuyên môn của Wowy về âm nhạc tại game show khiến netizen phản hồi. Mạng đề xuất nhà sản xuất, nên thay thế vị trí của Wowy tại chương trình để không ảnh hưởng đến liveshow của Mỹ Tâm cũng như tạo ra các phần tử mới.

Mời lại các tuổi đình đám và quen thuộc trước đó giả mạo vô cùng phấn khởi, thế nhưng không thể phủ nhận một bộ phận dân mạng “chê” việc Mỹ Tâm mời lại dàn khách mời.

Cộng đồng mạng chê 1 nghệ sĩ trong dàn sao Mỹ Tâm mời trình chiếu Tri Âm 4

Trong quá khứ, Mỹ Tâm từng chia sẻ rằng cô mời Wowy là vì rapper thích điệu cười không giống ai của cô. Còn lại giọng nói ấm áp của Wowy. Trước đó, trong buổi diễn tại Đà Lạt, Mỹ Tâm cũng gây tranh cãi với dàn khách mời, đặc biệt là khi có sự tham gia của Vũ.

Ngược lại năm 2021, liveshow Tri Âm Mỹ Tâm tại TP. HCM từng xác lập những kỷ lục đối với một liveshow tại sân vận động của một nghệ sĩ Việt Nam khi bán được 10.000 vé sau 1 giờ mở bán và toàn bộ số lượng vé của các chuyên gia liên tục được mua sạch trong vòng 3 ngày mở bán vé trước.

Cộng đồng mạng chê 1 nghệ sĩ trong dàn sao Mỹ Tâm mời trình chiếu Tri Âm 5

Mỹ Tâm cũng hé lộ việc sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu về con đường âm nhạc của cô xuyên suốt 20 năm qua. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho rằng nếu không làm thì thôi, làm là phải nói thật. Vì vậy cô cạn phim sẽ có những tình tiết rất sốc dù cho có giảm đi một chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *