Công chúa from game to Anime

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều tựa game có thể chuyển thành anime. Cùng MGN.vn giới thiệu cho bạn một tiêu đề anime từ game.

Princess Connect! Re: Lặn will be title mà chúng ta sẽ đề cập đến trong ngày hôm nay. Princess Connect! Re: Lặn is a game play the power of the input vai được phát triển bởi Cygames và được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2018. Sau đó, có thể chuyển thành truyện vào năm 2019.T iếp tục vào năm 2020 làm mùa anime đầu tiên cho tiêu đề trò chơi này. Tới loạt phần này anime Princess Connect! Re: Lặn This is have 2 season (season 2 đã được chiếu vào đầu năm 2022).

https://www.youtube.com/watch?v=uSNFUa5XFq4

Thổng quan về loạt bài anime Princess Connect! Re: Lặnalso bao phim hoạt hình other thì các nhân vật chúng ta sẽ gặp nhau và bắt đầu một chương trình điều hành đó. Trọng Princess Connect! Re: Lặn lại mang tới sự cố về các nữ nhân vật, điều này sẽ làm cho bộ phim du hành trở nên hài hước.

Princess Connect!  Re: Lặn

Về phần câu chuyện của series anime Princess Connect! Re: Lặnxoay quanh một kẻ bị mất ký ức khi chuyển tên Yuuki. Cậu ta hầu như mất sạch mọi ký ức. Cậu có vẻ không sở hữu năng lực gì quá đặc biệt. But Yuuki lại “nổi tiếng” nhờ tài năng “thu hút” không thua gì những công cụ chuyển sinh bá đạo.

Princess Connect!  Re: Lặn

Trong hành trình Yuuki khoảng cách Kokkoro, một cô gái được Ameth chỉ định người dẫn đường cho anh trong chuyến bay của mình. Ngay sau đó, anh gặp một số nữ kiếm sĩ có tính phàm ăn, người mà bộ đôi này có danh sách là Pecorinevà sau đó là cô gái tộc mèo-thú Karyl. Cả nhóm thành lập hội Gourmet Edifice với mục tiêu vừa đi vừa ăn mà Landsol cung cấp. Về phần Yuukianh quyết tâm khôi phục ký ức và hoàn thành sứ mệnh mà Ameth dành cho anh.

Xem Thêm: Tác giả của ‘Your Lie in April’ Naoshi Arakawa thông báo về một bộ manga mới sắp ra mắt

Princess Connect ReDive Saison 2

Show at, the part series anime new end mùa 2. Do covid to do họ đã làm châm châm, phần 2 mới có vào đầu năm nay. The but has a light information for you are loạt phim Princess Connect! Re: Dive mùa 3 may ra vào cuối năm nay. The you should my meFan muốn biết thêm nhiều anime hay, hãy nhớ đón xem và cập nhật tại MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *