Con gái Angelina Jolie vào đại học

Rate this post

Của tôiZahara – con gái nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt – sẽ trở thành sinh viên tại đại học Spelman.

Ngày 1/8, Angelina Jolie đăng ảnh con gái tại trường mới trên Instagram và viết: “Zahara sẽ gia nhập hội chị em tại đại học Spelman. Xin chúc mừng tất cả tân sinh viên năm nay. Spelman là một trường chuyên biệt và tôi rất tự hào khi gia đình có người học ở đây “. Minh tinh cùng con tới dự sự kiện chào đón tân sinh viên. Cô nhảy múa và ăn mừng bên phụ huynh.

Angelina Jolie mừng con gái vào đại học

Angelina Jolie mừng con gái vào đại học. Video: Xem sân

Được thành lập vào năm 1881 với tên gọi là Atlanta Baptist Female Seminary, trường đổi tên thành đại học Spelman vào năm 1924. Đây là cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu nước Mỹ, được nhiều nữ sinh da màu lựa chọn, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 76%.

Một số cựu sinh viên tiêu biểu của trường văn Alice Walker (từng diễn giải Pulitzer) hay nữ diễn viên Keshia Knight Pulliam. Trang Tin tức Hoa Kỳ đánh giá Spelman là trường tốt nhất về lịch sử chuyên ngành của người da màu tại Mỹ.

Zahara (must) cùng Angelina Jolie tới châu Âu dự ra mắt phim Maleficent 2. Ảnh: Reuters

Zahara (must) cùng Angelina Jolie tới châu Âu ra mắt phim “Maleficent 2”. Ảnh: Reuters

Minh tinh nhận nuôi Zahara năm 2005, lúc đó mới sáu tháng tuổi, trong một công việc tại Ethiopia với tư cách là Đại sứ thiện chí của Liên hiệp quốc. Cô bé là trẻ mồ côi bị bố mẹ – cùng nhiễm HIV – bỏ rơi.

Zahara thường cùng Angie trở lại châu Phi thăm quê hương để ghi lại nguồn gốc. Cô bé hứng thú với thiết kế trang sức, có dòng sản phẩm riêng. Zahara cũng được khuyến khích tham gia hoạt động nhân đạo, làm từ thiện.

Năm 2019, con trai cả Maddox đến Hàn Quốc học khoa Hóa sinh tại đại học Yonsei. Pax Thiên mới tốt nghiệp trung học ở Los Angeles hồi tháng 6/2021.

Phương Mai (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *