Cô giáo gây sốt thì không khác gì thủy thủ mặt trăng ngoài đời thực

Rate this post

Mới đây, một nữ giáo viên tiếng Anh gây bão cộng đồng mạng vì ngoại hình không khác gì Thủy thủ Mặt Trăng bước ra từ truyện tranh.

Mới đây tại Trung Quốc, tên tuổi của một cô giáo dạy Tiếng Anh (không thể lộ tên) sao trở thành đề tài nóng trên các trang mạng xã hội vì chủ sở hữu sắc nét và ngoại hình giống như bản của Sailor Moon (Thủy thủ Mặt Trăng), nhân vật anime nổi tiếng Nhật Bản.

>>> Xem thêm: Youtuber bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng bị thất lạc, nhưng Thủy Thủ Mặt Trăng này trông rất lạ.

thủy thủ mặt trăng, thủy thủ mặt trăng đời thực

Cụ thể, đoạn clip được truyền tải trên Internet về hình ảnh “cô giáo Thủy Thủ Mặt Trăng” thắt bím tóc bằng chiếc nơ đen trên đầu, đồng phục học sinh diện với chiếc cà phê khi giảng bài trên lớp và sau đó là buổi học có thể nhận được nhiều sự chú ý và tương tác trên mạng xã hội dân tỷ.

thủy thủ mặt trăng, thủy thủ mặt trăng đời thực

Được biết, cô giáo đến từ thành phố Côn Minh, phía Tây Nam Trung Quốc. Trước khi nổi tiếng trên mạng xã hội vì có phong cách giống nữ Thủy thủ Mặt Trăng, cô giáo này còn nổi tiếng được lòng các bạn học vì phương pháp giảng dạy mới, sôi nổi, thân thiện và nhiệt huyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *