Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?

Rate this post

(TGĐA) – Mùa thu này, dự đoán sẽ nổ tung với loạt phim cực kỳ hấp dẫn với nhiều dạng thể loại từ kinh dị, giật gân chủ đề đậm chất Halloween đến những bộ phim gia đình và tình cảm lãng mạn. Sự việc đổ vỡ bộ hàng loạt phim trên Netflix tháng 10 này hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy huyền bí, ma mị nhưng cũng không có phần đặc sắc cho các học giả, bảo đảm không thất vọng !

'The Crown 5' ấn định ngày phát hành trên nền tảng Netflx ‘The Crown 5’ ấn định ngày phát hành trên nền tảng Netflx
Có gì bất ngờ tại bữa tiệc phim ảnh trên Netflix Việt Nam trong tháng 9? Có gì bất ngờ tại bữa tiệc phim ảnh trên Netflix Việt Nam trong tháng 9?

Open screen for this series phim bom tấn không thể không nhắc đến Trường học Thiện và Ác (Trường học cho cái thiện và cái ác), một bộ phim thuộc thể loại ảo với những bí ẩn phép thuật sẽ chính thức ra mắt trên Netflix ngày 19/10. Tình bạn thân thiết giữa hai cô gái Sophie và Agatha sẽ ra sao khi đứng trước thử thách phải chuyển đến ngôi trường cho phép anh hùng và ác nhân – nơi đào tạo những nhân vật chính và phản hồi trong các câu chuyện cổ. . Cà hai cô ấy sẽ phải xoay xở ra sao khi cuộc sống gián điệp bị đảo lộn và tình bạn của họ sẽ vẫn thân thiết như ban đầu?

Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?
Trường học Thiện và Ác

Đặc sắc của mùa Halloween này không thể thiếu những câu chuyện kinh dị, bí ẩn đến từ Hội kể chuyện nửa đêm: Mùa 1 (Câu lạc bộ lúc nửa đêm). Tại nhà an dưỡng dành cho thiếu niên mắc bệnh nan y, các thành viên của một Câu lạc bộ độc nhất vô nhị bí mật gặp nhau vào lúc nửa đêm để kể những câu chuyện kinh dị. Câu chuyện kinh dị chính thức mở màn khi họ bắt đầu có một khung dựng màn: người đầu tiên chết phải gửi tín hiệu từ thế giới bên kia đến những thành viên còn lại.

Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?
Hội kể chuyện nửa đêm: Mùa 1

“Gia vị” cung đấu luôn là thứ không thể thiếu mỗi khi nhắc đến phim, Hậu hoàng bóng (Dưới ô của Nữ hoàng) mang đến câu chuyện về một vị hoàng hậu nhiệt huyết, hoạt động mạnh nhất hoàng cung. Thay vì đấu đá quyền lực với các tần số, cô lại “đầu tắt mặt tối”. trăm con mắt của những người ở chốn hoàng cung cũng đang nhắm đến.

Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?
Hậu hoàng bóng

Hành trình giải cứu các thành viên của đội bóng thiếu niên mắc tội tại hang Thái Lan đang dần dần đến hồi kết. Với một sứ mệnh tưởng chừng như bất khả thi nhưng cuối cùng, cuộc giải cứu đã thành công mỹ mãn và cả thế giới kinh ngạc với 13 người sống sót: Con giải mã trong hang ở Thái Lan (Bẫy 13: Làm thế nào chúng tôi sống sót trong hang động Thái Lan).

Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?

Fusitors also will have the base of the ageing or the film worksheet hấp dẫn như The Boss Baby: Nhóc trùm (The Boss Baby), Hát cỏ khô Pan & vùng đất Neverland (Chảo). Những chương trình phiêu lưu lôi cuốn với nhiều tiếng cười, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những phút giây giải trí bổ ích sau những giờ học căng thẳng!

Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?

Không cần phải chờ đợi lâu! This month, the fan anime will be the flated up of the movie anime kinh điển Naruto Shippuden mùa 10-13 (Naruto Shippuden mùa 10-13), Vương giả điện hạ 4 (Vương quốc: Dòng 4) cỏ khô Mechamato – Loạt phim hoạt hình (Mechamato The Animated Series: Phần 1). Những câu chuyện mới lạ hoàn toàn đến từ Kẻ sát nhân lãng mạn: Mùa 1 (Kẻ giết người lãng mạn) and Ngoại lệ: Mùa 1 (Ngoại lệ) hẹn ước sẽ hâm mộ không thể rời mắt.

Có gì mới trên Netflix Việt Nam trong tháng 10 này?

Ngoài ra, còn có rất nhiều tiêu đề phim, mọi người mới thuộc chương trình có thể loại để giải trí trên Netflix. Với sự sụp đổ của loạt phim kinh dị Luông 1-5 (Cưa 1-5), Face Unknown (Người lạ) cỏ khô Hố địa (Hố địa ngục) and Fold (Quái đản), đây chắc chắn sẽ là tựa phim tưởng tượng mà hội mê phim kinh dị chắc chắn không thể bỏ lỡ trong mùa Halloween này. Không phải thế, giả thích phim tài liệu, hãy sẵn sàng “khám phá” Đối thoại với sát nhân: Jeffrey Dahmer (Cuộc trò chuyện với kẻ giết người: Băng Jeffrey Dahmer) cỏ khô Tôi đối mặt với quỷ: Mùa 1 (Cuộc gặp gỡ của tôi với Ác ma).

'The Crown 5' ấn định ngày phát hành trên nền tảng Netflx ‘The Crown 5’ ấn định ngày phát hành trên nền tảng Netflx

(TGĐA) – Sau một đoạn gián đoạn vì sự ra đi của nữ hoàng …

Có gì thú vị về cuộc đời âm thanh 'Tudum' huyền thoại của Netflix? Có gì thú vị về cuộc đời âm thanh ‘Tudum’ huyền thoại của Netflix?

(TGĐA) – Tudum là một sự kiện toàn cầu dành cho người hâm mộ diễn …

Vũ Liên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *