“Cô em thời thượng” mang thiết kế của các NTK trẻ Việt Nam tới Tuần lễ thời trang

Rate this post

“Cô em thời thượng” tên thật là Nguyễn Đặng Khánh Linh, một fashionista, diễn viên, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Nhờ có ngoại hình quyến rũ, phong cách thời trang đa dạng, đẳng cấp, luôn tạo ra sự bất ngờ và tác nghiệp phong cách chuyên nghiệp, Khánh Linh là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang săn đón.

Vào tháng 3/2019, Khánh Linh từng tham gia Tuần lễ Thời trang Paris. Có thể nói đây là cột mốc đầu tiên trong công việc chinh phục lĩnh vực mới của “Cô em thời thượng”, đồng thời là khoảng thời gian mà cô nhận được nhiều chú ý từ giới mộ điệu trong nước độc đáo tế bào.

Sau hơn 2 năm bóng bay tại Tuần lễ trang làm ảnh hưởng của đại dịch, mới đây Khánh Linh đã xác nhận sẽ có mặt tại 2/4 Tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới là Milan và Paris. Cụ thể, cô ấy sẽ bay sang Milan vào ngày 19/9 và tiếp tục có mặt tại Paris vào ngày 26/9.

Để chuẩn bị cho lần trở lại tại Tuần lễ thời trang 2022, Khánh Linh cùng ekip của mình phải chuẩn bị trong suốt 1 tháng trời với gần 8 quần áo, phụ kiện.

Ở lần xuất hiện đầu tiên này, Khánh Linh muốn tạo ra những sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế. To have been an to be the pages of độc đáo, nguyên bản đến Tuần lễ thời trang Milan & Paris, Khánh Linh cùng các nhà thiết kế phải làm việc trong hàng tháng trời.

Ngoài ra để có diện mạo mới, vi phạm, “Cô em thời thượng” đã quyết định “mạnh tay” cắt ngắn mái tóc dài của mình và lông mày theo đúng xu hướng hiện nay. Ngay sau khi “nhá hàng” về hình ảnh mới trên Instagram, cô khiến các fan đứng ngồi không yên vì tò mò.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình với sự kiện này, Khánh Linh chia sẻ: “Linh cảm thấy tự tin hơn trước, may là mình có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm trong trang thời trang. Mình cảm thấy rất háo hức và hồi hộp nữa. Linh cảm nhận 2 năm đại dịch đã làm cho thời trang có một sự chuyển đổi đáng giá trước đây, nên Linh nghĩ rằng lần này Tuần lễ thời trang sẽ có nhiều điều mới mẻ để khám phá. ”

Nếu ai là tín đồ thời trang, thì Tuần lễ thời trang luôn là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của hàng đầu. Thường lệ, tuần lễ thời trang được tổ chức vào khoảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm và là dịp để các thương hiệu thời trang giới thiệu các BST mới đến với công chúng. Có 4 Tuần lễ Thời trang hàng đầu bao gồm New York, London, Paris và Milan. This times, do busy task at Việt Nam, Khánh Linh chỉ có thể tham gia 2 Tuần lễ thời trang là Paris và Milan. Dẫu vậy, Khánh Linh và ekip của mình sẽ cố gắng hết sức để tạo ra nhiều dấu ấn nhất có thể. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *