Chứng khoán đầu tư vẫn hấp dẫn hơn vàng, USD?

Rate this post

Kết thúc cuối tuần giao dịch phiên 16-9, chỉ số VN-Index đóng cửa ở mức 1.234,03 điểm, giảm 11,63 điểm so với phiên trước; Hnx ở mức 272.88 điểm, giảm 6,81 điểm. This is the best point down version in week.

Thanh toán thị trường cải thiện so với những phiên bản trước, trong đó sàn HoSE đạt hơn 15,510 tỷ đồng, HNX đạt 1,623 tỷ đồng…

Biến thể trong cuối tuần giao dịch gây bất ngờ cho các nhà đầu tư, khi số VN-Index giảm mạnh vào cuối phiên, thay vì phục hồi như kỳ vọng.

Không lao dốc liên tục như chứng khoán trường lớn trên thế giới như Mỹ, châu Âu … nhưng thị trường Việt Nam cũng ghi nhận một tuần giao dịch hết sức ảm đạm. Các chỉ số và cổ phiếu trên sàn biến động, thanh kiểm soát giảm nghiêm trọng bất chấp việc HoSE cho phép lẻ lô giao dịch. Đến cuối tuần lễ, thị trường dập tắt mạnh vào cuối phiên bản quản lý các nhà đầu tư được ghi đè trong những ngày nghỉ.

Tính trong 5 ngày giao dịch qua tuần, VN-Index giảm 1,18%, tương đương mất 14,75 điểm; Hnx-Index giảm 4,13%, mất 11,75 điểm.

Đến đây điểm, hầu hết các nhà đầu tư vẫn “gồng lỗ” sau đợt giảm sức mạnh của trường từ vùng 1.500 điểm vào đầu tháng 4 đến tháng 6. Dù vậy, chứng khoán trường ở điểm này vẫn được đánh giá là một tư vấn hấp dẫn kênh so với các tư vấn khác.

Chứng khoán đầu tư vẫn hấp dẫn hơn vàng, USD?  - Ảnh 1.

Chứng khoán trường thị lại “red fire” trong tuần cuối phiên giao dịch, nhiều cổ phiếu giảm giá

Tại hội thảo “Chuyển mình cùng thị trường” do Công ty chứng khoán ACB (ACBS) phối hợp với FiinGroup vừa tổ chức, các chuyên gia phân tích đã được giải thích vì sao chứng khoán vẫn là kênh đầu tư tích cực so với vàng, ĐÔ LA MỸ.

Bà Đỗ Hồng Vân, Trưởng nhóm Phân tích dữ liệu. Choice. Tỷ giá USD / VNĐ cũng không thực sự hấp dẫn khi ở vùng giá cao và tăng nhiều so với năm trước. Riêng bất động sản, với chủ trương dòng tiền tập trung vào các kênh sản xuất – kinh doanh và nhà nước tiếp tục kiểm tra các lĩnh vực đầu tư rủi ro, bất động sản cũng không thực sự có khả năng xảy ra.

“If so sánh tương quan với các đầu tư khác nhau, thời điểm này có thể nói chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn, triển vọng. Dù nhà đầu tư cá nhân đã bán ra trong giai đoạn thị trường chứng khoán giảm giá mạnh từ tháng 4 đến nay nhưng tín hiệu tích cực là lượng tiền lớn vẫn còn trên tài khoản “- bà Hồng Vân phân tích.

Theo dữ liệu của một số chứng khoán công ty, tính đến cuối quý II / 2022, số tiền lớn khoảng 70.000 tỉ đồng vẫn nằm trong tài khoản của các nhà tư vấn. Nếu vậy với trường thời gian thanh toán gần đây, mỗi ngày giao dịch khoảng 10.000 tỉ đồng, thì lượng tiền vẫn nằm trong chứng khoán tài khoản của nhà tư vấn và chưa giải ngân là số tiền rất lớn.

Theo khảo sát của ACBS, lượng tiền lớn trong nhà đầu tư tài khoản đang tìm kiếm, hãy chờ đợi cơ hội để quay trở lại trường thị. This is the meeting will direction into the old foot and the gioi han the gioi thieu gia tien; cổ phiếu, trường học chưa được thị trường chú thích thời gian và giá không tăng tương xứng… Mức hạn chế, điện, dược phẩm, bán lẻ… là những ngành được đánh giá sẽ có lợi nhuận dự án tăng tốc hoặc phục hồi đáng giá. note từ nay đến cuối năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *