Chiêm ngưỡng video tái nhập quá khứ về Raiden Shogun

Rate this post

Video trailer ngắn về quá khứ của Raiden Shogun là một trong những video tham dự HoYoFair 2022 vừa được đăng tải để kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng.

HoYoFair 2022 bắt đầu vào ngày 24 tháng 9 với các buổi giới thiệu sản phẩm fanmade của những người chơi và người hâm mộ Genshin Impact và một số trong đó đã đăng tải video teaser cho một đoạn phim hoạt hình ngắn về câu chuyện quá khứ. Raiden Shogun sẽ ra mắt tại sự kiện này. Sự kiện dành cho người hâm mộ diễn xuất chỉ vài ngày trước khi Genshin Impact phiên bản 3.1 ra mắt, giới thiệu khu vực sa mạc Sumeru rất được mong đợi.

Video fanmade về quá khứ của Raiden Shogun đã được đăng tải trên Reddit chính thức của trò chơi để kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng

User Reddit u / ReverieMidnight đã tiết lộ đoạn video teaser với nội dung một đoạn phim hoạt động ngắn giới thiệu về những câu chuyện cũ của Raiden Shogun trong Genshin Impact. Đoạn giới thiệu bắt đầu với Ei, ma thần mà sau này sẽ trở thành Raiden Shogun và lãnh đạo Inazuma với tư cách là vị thần bảo hộ cho Lôi Quốc. Ei could be are here to same as her girl of her, Raiden Makoto, and the people you Inazuma of her she is very long before here. Người chơi đã được nhìn thoáng qua về cuộc sống trước đây của Ei trước khi trở thành Raiden Shogun trong dòng nhiệm vụ có tựa đề “Chương Thiên Hạ Nhân” trong Genshin Impact. Video teaser mới được phát hành một ngày sau khi HoYoverse công bố bản chuyển thể anime Genshin Impact chính thức.

Bài đăng kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng

Cùng với đoạn giới thiệu teaser, u / ReverieMidnight đã công bố tên của đoạn phim hoạt hình ngắn: “Dreams in Eternal Reminiscence.” Đoạn phim ngắn hoạt động sẽ ra mắt tại HoYoFair 2022 và nội dung chính là mô tả về cuộc sống quá khứ của Raiden Shogun is Ei cùng với “ý nghĩa của sự vô hạn đối với một sinh vật vĩnh cửu.” Phối hợp với HoYoverse, Dreams in Eternal Reminiscence sẽ mở rộng về cuộc sống trước đây của Ei trong khi vẫn bảo đảm bám sát cốt truyện trong Genshin Impact. Ngoài ra, đoạn phim hoạt động ngắn có thể sẽ cung cấp thông tin chi tiết về công việc Ei thích ứng với vai trò của Raiden Shogun và những cuộc đấu tranh của cô ấy với tư cách là một vị thần.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Không có gì sai vì làm ‘meta-slave’ cả!

Dreams in Eternal Reminiscence ra mắt cùng với nhiều tác phẩm sáng tạo khác người hâm mộ cuồng nhiệt tại Chương Trình Đặc biệt dành cho người hâm mộ hâm mộ của HoYoFair 2022. HoYoverse set up mục tiêu kết nối lâu dài với cơ sở người chơi của mình thông qua những tài năng trong các lĩnh vực như thiết kế, đồ họa, … hàng năm với HoYoFair. Ngoài ra, để vinh danh cho những người đóng góp này cho cộng đồng Genshin Impact của mình, HoYoverse còn trao các phần thưởng đặc biệt như máy tính xách tay chơi game Alienware x14, mô hình Ningguang Tỷ lệ 1: 7, Ba lô chơi game Dell 17, vv Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch Gaming chính thức, Twitter HoYoLAB tài khoản và kênh YouTube HoYoLAB vào ngày 24 tháng 9.

Raiden Shogun is an in the people are too a mất mát khá nhiều

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *