CEO Visa: “Luật về Stablecoin là điều kiện cần thiết để xây dựng lại niềm tin

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Alfred F. Kelly, Jr., Chủ tịch giám đốc điều hành của Visa Inc., nói rằng ông hy vọng sự sụp đổ của FTX sẽ dẫn đến quy định rõ ràng về tiền điện tử, which is “Cái gì cần thiết để xây dựng lại niềm tin cho người dân.”

Giám đốc điều hành của tổ chức thanh toán thẻ lớn thứ hai thế giới, được biết trong chương trình “Squawk on the Street” của CNBC:

Tôi hy vọng một điều tốt đẹp sẽ đến sau tấm thảm họa FTX này, đó là chúng tôi thấy luật về stablecoin sẽ nhanh chóng được đưa ra. Vì tôi nghĩ đó là điều cần thiết để lấy lại niềm tin cho mọi người.

Đồng thời ông cho biết Visa đã có sẵn để chuẩn bị cho công việc crypto trở thành công cụ trong lĩnh vực này thanh toán và chuyển tiền.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, Giám đốc tài chính Visa Vasant Prabhu đã nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại:

Mặc dù giá trị đã giảm nhưng is there are the mind ổn định đến tiền điện tử. Chúng tôi không có quan điểm về giá trị của tiền điện tử nên — miễn phí là mọi người muốn mua, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, ba ngày sau khi FTX cập nhật đơn xin bảo hộ sản xuất theo Chương 11, phát ngôn viên của Visa đã nói:

Chúng tôi đã chấm dứt các thỏa thuận toàn cầu với FTX và chương trình thẻ ghi nợ tại Hoa Kỳ của họ đang bị nhà phát hành hủy bỏ.

Vào ngày 17 tháng 1 năm 2022, CNBC báo cáo rằng Visa đã bổ nhiệm Ryan McInerney, người là Chủ tịch của Visa từ năm 2013, để thay thế Al Kelly làm Giám đốc điều hành Visa từ ngày 1 tháng 2 năm 2023.


Xem thêm:

CEO Visa: “Luật về Stablecoin là điều kiện cần thiết để xây dựng lại niềm tin

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *