Cartier và Dior đánh nhau để tranh Jisoo BLACKPINK?

Rate this post

Cartier được cho là có lời đề nghị hợp đồng cao cấp gấp đôi Dior để bảo đảm Jisoo BLACKPINK trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp này. Netizen đùa rằng phim Hàn Quốc có mô-típ 2 chàng tranh 1 nàng còn thực thì có 2 thương hiệu Jisoo BLACKPINK.

Cartier and Dior is for is the tranh hợp đồng với Jisoo của BLACKPINK.

Trên cộng đồng trực tuyến, dân cư mạng truyền tay nhau và chia sẻ thông tin thương hiệu xa xỉ của Pháp Cartier được cho là đã tăng gấp đôi số tiền hợp đồng so với mức giá của Dior đưa ra để bảo mật Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu của họ.

Cartier đang có màn hình "tranh vẽ" Cực thuận với Dior để có được Jisoo BLACKPINK. (Ảnh: Internet)
Cartier đang có màn hình “tranh đấu” cực thuận với Dior để có được Jisoo BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Theo Pop Base, để bảo đảm Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu cho ‘Panthere De Cartier’, Cartier được cho là phải tăng gấp đôi lời đề nghị hợp đồng so với Dior đưa ra cho Jisoo. Dior và Cartier lần lượt thuộc về LVMH và Richemont, hai trong số những thương hiệu cao cấp có cao nhất thế giới và cũng là đối thủ của nhau.

Jisoo là đại sứ toàn cầu của Dior. (Ảnh: Internet)
Jisoo là đại sứ toàn cầu của Dior. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 5/2022, Cartier đã thông báo rằng Jisoo, người tiếng nổi tiếng with the style of classic and tinh tế, đã được chọn làm đại sứ toàn cầu mới nhất để nâng cấp thương hiệu của Pháp. Với sự bổ sung của cô ấy, Jisoo đã nhập Panthere cùng với các đại sứ toàn cầu hiện tại như Annabelle Wallis, Ella Balinska và Mariacarla Boscono.

Jisoo cũng là đại sứ cho thương hiệu Cartier. (Ảnh: Internet)
Jisoo cũng là đại sứ cho thương hiệu Cartier. (Ảnh: Internet)

LVMH của Dior nổi tiếng với số tiền cực “khủng” mà họ đã đưa ra để ký hợp đồng với các đại sứ toàn cầu theo mong muốn của chủ tịch Bernard Arnault. Trong quá khứ, Jisoo đã từng chụp ảnh cùng con trai Antoine Arnault.

Cư dân mạng chỉ ra rằng một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của Cartier là lợi nhuận của Dior đã tăng 400% trong số những người sử dụng thuộc hệ thống MZ (hiện ở độ tuổi 20 và 30) kể từ khi họ bổ nhiệm Jisoo làm đại sứ toàn cầu.

This is an to the other value of BLACKPINk when the thành viên group nhạc của Jisoo cũng được biết đến với vai trò là đại sứ toàn cầu cho các trang sức mạnh thương hiệu, với Rose đại diện cho Tiffany & Co., Lisa đại diện cho BVLGARI và Jennie đại diện cho Chanel.

4 thành viên BLACKPINK đều là đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ. (Ảnh: Internet)
4 thành viên BLACKPINK đều là đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ. (Ảnh: Internet)

Phản hồi của netizen về hợp đồng của Cartier với Jisoo BLACKPINK:

 • Kdramas: Hai chàng trai tranh nhau một cô gái. Thế giới thời trang: Hai thương hiệu xa xỉ tranh Jisoo
 • Jisoo là một đại sứ tuyệt vời! Họ đã bán được nhiều hơn gấp 5 lần với cô ấy!
 • Jisoo có vẻ đẹp, khí chất rất hoàng gia, tinh tế và rất hợp với những thương hiệu xa xỉ. Jisoo xứng đáng với tất cả ánh sáng sân khấu.
 • Thật thú vị khi thành viên ít tiếng nhất BLACKPINK một thời gian trở lại có những hợp đồng xa xỉ tốt nhất. Không ghét, cô ấy là thiên vị của tôi, và Jisoo xứng đáng với điều đó.
 • Nếu tôi là Jisoo, tôi sẽ gắn bó với Dior. Cartier có thể cho cô ấy một đồng lớn hơn, nhưng Dior là thương hiệu lớn nhất thế giới. Tiếp xúc nhiều hơn, nhiều ưu đãi hơn, phổ biến hơn.
 • Chẳng hạn như ai thắng, có vẻ như Jisoo sắp tham gia cùng Rose và Jennie trong bức ảnh dán của cô ấy trong quảng cáo trên khắp thế giới.
 • Jisoo hiện tại đang hợp tác Dior cho thời trang and doing beautiful but with Cartier for page sức. Dior cũng đang cố gắng mua Jisoo cho dòng sức mạnh của họ nhưng Cartier lại đưa ra mức giá cao hơn cho Jisoo. Và đó là quyết định tốt nhất vì Cartier là thương hiệu hàng đầu về đồ trang sức.

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Guanlin rơi không phanh, Daniel “xưng vương” tại tập 10 Produce 101 mùa 2

Loại thứ 3 vòng của Produce 101 mùa 2 đã diễn ra trong tuần này. Trong tập phát sóng ngày 9/6, có thông tin rằng chỉ có 20 học viên sẽ lọt vào vòng chung kết mùa giải năm nay. This condition is 15 học viên sẽ bị loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *