Căn hộ 41m² cung cấp thông tin hóa rộng nhờ phép tăng sáng và sử dụng góc hợp lý lưu trữ

Rate this post

Trước khi cải tạo, căn hộ được sử dụng là một văn phòng không gian của một công ty. Vì thế, mọi người chỉ quan trọng sử dụng ở không gian chính. Các khu vực phụ như bếp và phòng tắm không được bố trí hợp lý.

Khi mua lại căn hộ này, chủ nhà dù sống độc thân và là đàn ông nhưng anh vẫn yêu thích nấu nướng và không nhìn thấy cách thiết kế bếp dạng mở. Tường khai thác mỏ rộng để tăng sáng và thoáng đãng.

Resin room được in sáng và tăng cường độ rộng bằng cửa kính trượt. Các góc nhỏ đều được tận dụng để bố trí các chức năng cần thiết. Bên cạnh đó, việc sử dụng linh hoạt các khu vực chức năng cũng có thể mang đến sự thoải mái cho người sống trong nhà.

Căn hộ 41m².

Căn cứ màu xanh đậm tạo nét cá tính cho không gian nhỏ.

Căn nhà nhỏ được bố trí đặc biệt và có “ngẫu nhiên” phần. Ánh sáng luôn tràn ngập nhờ sử dụng những ô cửa kính trong suốt. Gam màu xanh đậm kết hợp với trầm ghi và màu trắng được sử dụng làm màu nhấn tạo nên liên kết hài hòa đầy tính chất.

Không đơn giản trang trí với sofa cùng tông màu với tường. Bàn trà mặt đá trắng tạo điểm nhấn, hiện đại cho các khu vực chức năng.

Căn hộ 41m².

Về đêm, khung cảnh lung linh từ ánh sáng của thành phố giúp cho điểm của căn hộ trở nên lãng mạn và đẹp mê hoặc.

Bên cạnh khách là bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng độc đáo giống như quầy bar mini. Anh có thể chuẩn bị đồ ăn ở khu vực bàn này vừa có thể làm việc hoặc dùng bữa một cách tiện lợi.

Căn hộ 41m².

Góc bếp hiện đại, tiện nghi được đặt cạnh bàn ăn.

Khu bếp nấu được tư vấn đặc biệt. No time with the current full device application, is set up with the system Tủ gắn tường tiện lợi. Góc nấu nướng đẹp tinh tế và hiện đại, tiện ích và ấn tượng là niềm mơ ước của rất nhiều người yêu thích nội dung hỗ trợ.

Căn hộ 41m².

Các không gian hài hòa về màu sắc.

Căn hộ 41m².

Tủ lạnh màu trắng tạo thoáng sáng và hiện đại cho bếp.

Cạnh bếp là phòng tắm nhỏ được đặt máy giặt, máy giặt tắm. Nhiều công cụ thiết kế như vậy cũng là một trong những bí quyết mang lại sự rộng rãi, thoáng đẹp cho không gian sống.

Căn hộ 41m².

Room tắm được đặt thêm máy giặt.

Phòng ngủ được đặt ngay cạnh ngắn. Không gian nghỉ vô cùng đặc biệt với đặc biệt là phá bỏ để thay thế bằng kính trong suốt. Nhờ ý tưởng này, không gian nghỉ thú như rộng hơn, ánh sáng cũng tràn ngập, xuyên thấu.

Căn hộ 41m².

Phòng ngủ được ngăn cách với các khu vực khác nhau bằng tường kính.

Căn hộ 41m².

This make a help light was given on the time.

Khi tấm rèm xanh, da màu thường xuyên có mặt ở bất kỳ chức năng nào, phòng ngủ như tách biệt với các không gian khác. Bên cạnh đó là bản đồ lưu trữ. Anh ấy không sử dụng tủ cồng kềnh mà thiết kế nhiều ngăn, nhiều tầng để có thể chứa nhiều cá nhân sử dụng nhất.

Căn hộ 41m².

Một góc lưu trữ của căn hộ nhân viên.

Ánh sáng của đèn ngủ được chọn màu vàng để tăng thêm cảm giác cho các nhà nghỉ không gian nghỉ.

Bên cạnh phòng ngủ là góc đọc sách, thư giãn, nghe nhạc hay thưởng thức trà của chàng trai khi rảnh rỗi. Cách bố trí và sắp xếp không gian hết sức đơn giản nhưng vẫn đủ sức thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai.

Căn hộ 41m².

Thư giãn góc, đọc tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong căn hộ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *