Du khách Ấn Độ nhận lại tài sản thất lạc khi đi du lịch

Rate this post

Công an xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư vừa làm thủ tục trao trả 1 ví thất lạc của khách hàng Ấn Độ.

Vào khoảng 08 giờ 30 phút, ngày 20/9, có 2 khách là người nước ngoài mang quốc tịch Ấn Độ đến trụ sở công an xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư với vẻ mặt hoảng hốt, lo lắng báo cáo khi làm việc đi tham quan tại khu vực Tam Cốc – Bích Động có đánh giá chiếc ví da màu nâu, bên trong có nhiều tờ giấy tùy thân quan trọng và tiền mặt, đề xuất Công an tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Ninh Hải đã nhanh chóng phát triển nhanh chóng. Kết quả đến 9 giờ cùng ngày đã phát hiện ra ví dụ trên do khách đánh rơi tại khu vực đường vào đội 4, thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải. Công an xã Ninh Hải đã trao trả lại toàn bộ tài sản cho khách.

Nhận lại ví từ các chiến sĩ Công an xã Ninh Hải, 2 du khách Ấn Độ không cảm động và vui mừng. Chị Yarun Raju (chủ nhân chiếc ví) nói: “Tôi đánh rơi chiếc ví nhưng không biết mình đã rơi ở đoạn nào. Vì vậy, công việc tìm kiếm là vô cùng khó khăn. Tôi rất sợ, trong đó có tất cả. cả giấy tờ tùy thân. Rất có thể có lực lượng công an, mà trực tiếp là đồng chí Trưởng công an xã đã nhanh chóng giúp chúng tôi tìm kiếm. Tôi thực sự rất xúc động và cảm ơn tình cảm của các bạn rất nhiều! “

Sự kiện nhanh chóng của Công an xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư góp phần tô điểm thêm hình ảnh về chiến trường CAND tận tâm và hình ảnh con người Ninh Bình thân thiện. Qua đó tạo ấn tượng tốt cho bạn bè du khách quốc tế khi về đây tham quan, du lịch.

Tin, ảnh: Minh hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *