Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được “cất giữ” tinh tế bằng phong cách thiết kế tối giản

Rate this post

Tiếp nhận mặt bằng thô và triển khai thiết kế hoàn thiện cho căn hộ ở Hà Nội. Kiến trúc sư đã giải bài toán căn hộ như thế nào?

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Client image.

Một hàng xóm bước vào căn hộ, họ đã bước lên: “Sao nhìn căn hộ có vẻ ngoài rộng rãi hơn bình thường”. Thực tế là KTS đã khéo léo sử dụng tủ tường chạy trên cả mảng tường của tivi. Hệ thống tủ treo tường bao gồm hệ thống tủ sách, tủ kệ tivi, hệ thống tủ đồ gia đình. Việc sử dụng gam màu trắng và hệ thống kính đen mờ cho sách, giúp không gian trở nên thoáng và ít chi tiết hiển thị.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Hình ảnh bàn ăn và bàn bar bếp.

Trong hầu hết các căn hộ thiết kế không quá rộng, mọi người thường có xu hướng làm một khu bếp chữ I hoặc chữ L thu hết về một góc. Bàn ăn ra giữa phòng hoặc nhỏ về bức tường nào đó để không thử nghiệm đi.

Tuy nhiên, một căn bếp hoàn toàn là căn bếp được tính toán dựa trên chu trình hay thói quen sinh hoạt của nhà chủ. Ví dụ với căn hộ này, chủ nhà ưa thích và nhanh chóng, vậy là Bar kết hợp khu rửa được kết nối với bàn ăn, điều này giúp chu trình ăn uống, thu dọn và chuyển từ bàn ăn sang khu rửa được diễn ra nhanh chóng.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Hình căn bếp với những ngăn tủ thiết kế thông minh.

Tủ bếp được thiết kế “đo ni đóng giày” với nhu cầu sử dụng của nhà chủ. Anh chủ nhà là người thích không có đọc sách và nhâm nhi ly café nên đã tạo riêng cho mình một góc café Bar Tiện dụng. Sự kiện tế bào của tủ bếp còn từ thiết bị chọn, sự việc hoàn toàn khi cánh tủ trắng được đi với lò nướng, lò vi sóng và tủ lạnh màu trắng.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Hình ảnh phòng ngủ master.

Simple room, gam màu cho đến nội thất đều tối giản. Tuy nhiên, đồ đạc trong căn phòng đã được “giấu” trong từng tủ âm tường. Đặc biệt, phòng ngủ không sử dụng bàn phấn, mà thay vào đó là bàn làm việc với hệ thống ổ cắm, đèn bàn được thiết kế tinh tế.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Tầng lầu hình ảnh.

Gia đình có 3 con, với một căn hộ 3 ngủ, thiết kế tầng cũng có sự khác biệt. Trong một căn phòng rộng hơn 10m2, KTS đã thiết kế một hệ thống băng rộng và 1 song song bên dưới. Kế bên là một bàn học cho chị lớn ngồi học bài.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Hình ảnh phòng ngủ 3.

Không gian phòng ngủ 3 là phòng dành cho ông bà hoặc khách lên thăm cháu. Căn phòng vẫn xuyên suốt theo phong cách thiết kế đơn giản, nhưng việc tạo ra một hộp thư giúp tạo ra một “kho” lưu trữ đồ đạc cho căn hộ, vì cần phải thiết kế riêng một nhà kho gây lãng phí.

Và một điểm đặc biệt nữa ở căn hộ này, phòng ngủ chủ và phòng ngủ con được thiết kế tủ ngoài hành lang, điều này làm 2 căn hộ không mất tích tủ, tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được “cất giữ” tinh tế bằng phong cách thiết kế tối giản - Ảnh 7.

Chủ nhà là người quan tâm đến không gian thờ, bên ngoài công việc xem xét cẩn thận đặt gian thờ trong nhà, chủ nhà dành riêng một không gian nhỏ để đặt tủ, khoảng này không ngăn cách với hành lang một bức tranh màu ghi.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Phong cách tối giản với màu trắng chủ đạo được sử dụng xuyên suốt các gian của căn hộ. Một điểm thú vị ở căn hộ đó là cả khi có một phòng tắm nằm sâu bên trong, tưởng chừng không có cửa sổ hay khoảng mở nào, căn phòng vẫn tràn ngập ánh sáng nhờ cách sử dụng vách ngăn kính mờ. phòng. Được biết, căn hộ hoàn thiện từ phần thô, tổng giá trị được xây dựng và hoàn thiện nội thất, thiết bị là 1,2 Tỷ đồng.

Căn hộ 110m² nhiều đồ đạc nhưng được

Loggia không gian image

Design: KTS Kiên Đoàn – Công ty kiến ​​trúc nội thất Greenland Việt Nam

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *