Cảm hứng du lịch với chiến dịch Nhà khám phá

Rate this post

Truyền cảm hứng để chúng ta bước vào tái khám phá bản thân và sáng khát vọng dịch chuyển, Booking.com, một trong những công ty bắt đầu thế giới về du lịch, công ty ra mắt chiến dịch đã được trao giải thưởng – Nhà khám phá Booking – lần thứ hai, ngày hôm nay. T

không qua chiến dịch này, công ty tôn vinh những nhà thám hiểm, những người tiên phong chống chọi với tinh thần dịch chuyển và không ngừng hoạt động sáng tinh thần. thử nghiệm chúng tôi.

Với chiến dịch Nhà khám phá Booking năm nay, Booking.com mang đến những câu chuyện từ năm nhà khám phá xuyên suốt khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Quang Đại của Việt Nam, cùng với những cá nhân đại diện from Australia, Hàn Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

Với trò chơi là Nhà khám phá Booking, Quang Đại chia sẻ những điểm đến thú vị tại Việt Nam mà ai cũng nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời, kèm theo đó là điểm nhấn về danh sách lịch sử hoặc những nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Gửi tin nhắn về lời mời khám phá du lịch Việt Nam, Quang Đại còn đồng thời chia sẻ những bí ẩn về du lịch, khuyến khích khách du lịch có trách nhiệm và ý thức hơn.

Cảm hứng du lịch với chiến dịch Nhà khám phá
Blogger du lịch Quang Đại

Trải dài từ Bắc vào Nam, bạn hoàn toàn có thể chìm vào muôn vàn trải nghiệm đa dạng về ẩm thực, văn hóa và phong cảnh thiên nhiên tại Việt Nam. Thực hiện, chỉ ngay tại Sài Gòn cũng đã ẩn chứa rất nhiều điều kiện để chúng ta khám phá. Quang Đại tin rằng không chỉ với người Việt, mà ngay với khách quốc tế, Việt Nam còn rất nhiều điều kiện để khám phá bên ngoài những danh sách vốn đã được dập tắt và nổi tiếng.

Thông qua chiến dịch nhà khám phá năm nay, Booking.com tiếp tục tôn vinh tinh thần du lịch không ngừng nghỉ và mong muốn trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ cũng như quen thuộc, từ xung quanh họ sinh sống đến những điểm to other in water.

Tuy nhiên, bên cạnh khát khao được trở lại lịch trình, chúng tôi cũng nhận được nhu cầu về nền tảng: Từ tránh sử dụng nhựa một lần và đưa ra các thông tin xác định, có trách nhiệm khi chọn chỗ nghỉ, cho to the change the way and location of du lịch nhằm mục đích giảm thiểu tác động lên điểm. To we can go to do mong muốn các điểm sẽ được cải thiện tốt hơn cả khi chúng tôi chào đón chúng tôi.

Laura Houldsworth, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Trong lúc mọi người nghe thấy quay lại với du lịch, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho du khách ở châu Á Thái Bình Dương qua những câu nói chuyện ý nghĩa từ các nhà khám phá của chúng tôi.

Họ là một nguồn cảm hứng cho những người khác nhờ khao khát được đi đến đây bất chấp mọi công việc và thời gian, mời họ cùng tìm hiểu sâu hơn về các điểm tham quan cũng như văn hóa quê hương họ, cùng những điều điểm đến mà rất có thể ta chưa biết tới.

Tôi hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ thúc đẩy khách hàng đón nhận những trải nghiệm mới bằng cả thời gian và tâm hồn, đồng thời đặt nền tảng làm tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động mà họ tham gia ” .

“Left Đất và thiên tài nguyên không chỉ thuộc về chúng ta, mà còn để dành cho các thế hệ tương lai sau này”, Quang Đại cho biết: “Chúng ta nên trả lại cho môi trường những gì mình đã lấy thông tin tái tạo, tái sử dụng và tái chế. Những sức mạnh của chúng ta ở hiện tại sẽ giúp bảo mật cho một cuộc sống tương thích với môi trường sống khỏe mạnh cho muôn loài sinh vật chung trên đời ”.

Là người yêu thám, Quang Đại hoàn toàn thuyết phục về những gì mà Việt Nam sở hữu cho những trái tim tò mò, đam mê khám phá đến tận cùng, vượt qua khổ ải. Từ miền Bắc đến miền Nam Việt Nam, bạn sẽ thấy trải nghiệm đa dạng về ẩm thực, văn hóa và thiên nhiên. Có một sự thật là ngay tại Sài Gòn, trong thành phố cũng ẩn chứa muôn vàn điều bất ngờ để chúng ta khám phá.

Với sứ mệnh giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn, Booking.com cam kết giúp du khách khám phá lại vẻ đẹp của công việc đi du lịch và kết nối lại với những trải nghiệm mà họ yêu thích. Ngoài việc mang đến các phong phú nhất, đáng giá tiền và trải nghiệm dễ dàng nhất để khách hàng có thể đặt chỗ nghỉ hoàn toàn, Booking.com có ​​cả phương tiện đi lại ở bất kỳ đâu và trên mọi thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *