Cách trả lời phỏng vấn: 8 ngôn ngữ cơ thể cần tránh khi hỏi vấn đề

Rate this post

Bạn không biết cách trả lời phỏng vấn như thế nào cho tốt, không biết nên ngồi phỏng vấn như thế nào, cử chỉ tay ra sao, nghiêng đầu, gật hay cười lúc nào? Cùng BlogAnChoi Nghiên cứu 5 ngôn ngữ cơ bản cần phải tránh khi bạn hỏi.

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin việc là một quá trình tổng thể, bạn quyết định bạn sẽ làm gì? Bạn nên hỏi gì? Làm thế nào để trả lời những câu hỏi thường gặp nhất trong một cuộc phỏng vấn? Ngoài việc luyện tập diễn xuất để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn, điều quan trọng không kém là bạn phải chuẩn bị cho mình về cách bạn có thể hiện thân. This is at the language base can play the application.

Cơ sở ngôn ngữ có thể là một phần quan trọng của nhân cách phát triển. Đó là giao tiếp không lời mà người phỏng vấn bạn sẽ đọc được thông qua cử động tay, nét mặt, tư thế cơ thể, chuyển động mắt, vv Đôi khi, ngay cả khi bạn trả lời tất cả các câu hỏi nhưng tư vấn thế hoặc chuyển động cơ thể bạn nói lên một mặt phẳng khác của bạn, các cơ hội được lựa chọn của bạn trở nên thấp hơn. If you are standard for the testing of the UPSC, kỳ thi ngân hàng như IBPS, kỳ thi quốc phòng, hoặc thậm chí là các tổ chức tư nhân, bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những mẹo tính cách quý giá to vượt qua các vấn đề của bạn.

1. Bắt đầu yếu tố hoặc quá mạnh

Câu hỏi trả lời: Không nên bắt tay quá yếu hoặc quá mạnh.  (Ảnh: Internet)
Câu hỏi trả lời: Không nên bắt tay quá yếu hoặc quá mạnh. (Ảnh: Internet)

Một cái bắt tay chắc chắn là một trong những cử chỉ ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ và tích cực nhất. Nếu bàn tay của bạn lạnh và mồ hôi, đó có thể được coi là một cơ sở ngôn ngữ tốt. Nhưng lau tay trước khi bắt tay cũng là hành vi vệ sinh và thể hiện sự lắng nghe, thiếu tự tin. By vậy bạn nên kiểm tra và lau tay khô ráo sạch sẽ trước khi bắt đầu phỏng vấn.

2. Thiếu tiếp theo bằng mắt

Thiếu phần tiếp theo bằng mắt là một ngôn ngữ lỗi khác cần phải tránh khi gặp sự cố. Bạn không nên nhìn vào chỗ khác trong phòng hoặc dưới chân mình khi trả lời câu hỏi. Giao tiếp bằng mắt trực tiếp với người bạn phỏng vấn để phát triển mối quan hệ và kết nối. Tuy nhiên, nhìn thẳng vào mắt người gặp vấn đề, họ cảm thấy không hợp lệ hoặc khó chịu.

3. Tư thế ngồi xấu

Cách trả lời phỏng vấn: Chú tư thế ngồi (Ảnh: Internet)
Cách trả lời phỏng vấn: Chú tư thế ngồi (Ảnh: Internet)

Bạn nên tự ý thức trong khi phỏng vấn là giữ lưng, ghế cao và ngồi vững vàng giữa ghế. Nó sẽ giúp bạn cảm nhận được tin nhắn từ bên trong. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người đặt vấn đề có thể đánh giá các kỹ năng lãnh đạo của bạn dựa trên việc bạn có đang ngồi với tư thế thẳng lưng mạnh mẽ hay không. Tựa hoặc khom lưng trên ghế sẽ khiến bạn giống như một người dễ bị căng thẳng trong những tình huống cần sức mạnh.

Trong trường hợp bạn đứng trong khi trả lời câu hỏi, hãy chắc chắn rằng bạn không đứng tư thế nghỉ hay bắt chéo chân. Nó sẽ khiến bạn trông chừng như phòng thủ và giống như một người không chấp nhận các quyền chính.

4. Khoanh tay khi phỏng vấn

Khoanh tay is an other language error in the problem. Khoanh tay khi phỏng vấn được coi là một cử chỉ hách dịch, điều đó chắc chắn là KHÔNG CÓ NÊN trước mặt nhân viên hoặc quản lý cấp cao.

5. Đút tay túi quần

Rolenetement out of the bag, it may be not a important to the important. Đừng đặt cánh tay của bạn trên bàn trừ khi bạn nghiêng người về phía trước để trình bày hoặc ký tên gì đó. Đặt bàn tay xuống đùi người có vấn đề để họ có thể nhìn thấy. This can to show the open and middle performance. Khi khoanh tay hoặc nắm chặt tay cho thấy bạn đang bất an, lo lắng và thiếu tin nhắn.

6. Cử chỉ tay quá mức

Câu hỏi trả lời: Không nên cử chỉ tay quá nhiều.  (Ảnh: Internet)
Câu hỏi trả lời: Không nên cử chỉ tay quá nhiều. (Ảnh: Internet)

The tay only is too the current lo lắng hoặc vội vàng, đây là một sai sót lớn về cơ sở ngôn ngữ khi phỏng vấn. Ở một mức độ nào đó, cử chỉ tay cũng có thể đạt được mức độ quan tâm và sự hứng thú của bạn. Bạn càng ít cử động bàn tay hoặc cánh tay, bạn càng có tin cậy.

Một trong những ngôn ngữ cơ bản có thể quan trọng nhất khi phỏng vấn là giữ bàn tay mở và hướng lên khi nói chuyện. This can is current center and feet to. Một sai sót khác về ngôn ngữ cơ thể khi vấn đề là xoa lòng bàn tay. Nắm chặt tay. Móng tay hoặc chỉ tay khi nói chuyện.

7. Hand up face too many

Trả lời phỏng vấn: Không nên chạm tay lên quá nhiều (Ảnh: Internet)
Trả lời phỏng vấn: Không nên chạm tay lên quá nhiều (Ảnh: Internet)

Not to the face is not a good cử tri trong cuộc phỏng vấn. Nghịch tóc, đồ trang sức hoặc quần áo của bạn cho thấy sự khó chịu và thiếu kiên nhẫn, căng thẳng và không trung thực. Nếu bạn cảm thấy hoặc có lông mi làm cho bạn khó chịu, bạn có thể cho người phỏng vấn và đi vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, liên tục đưa tay lên, hay đầu gội đầu, nhìn đồng hồ, vv không phải là ngôn ngữ tốt. Miệng che miệng, sờ, sờ mũi, cổ, ngoáy tai, mắt, kéo cổ và đưa ngón tay lên miệng. Tất cả những điều này đều là ngôn ngữ cơ bản hoạt động trong một cuộc phỏng vấn.

Cũng tránh sờ soạng ngón tay hoặc đồ vật xung quanh bạn trong khi phỏng vấn, điều đó có thể khiến bạn trông thấy lo lắng và căng thẳng.

8. Vấn đề cuối cùng

Một nhân viên ứng dụng và có khả năng bao gồm các bình tĩnh và trả lời các câu hỏi theo cách xác định chính xác nhất có thể. Vào cuối cuộc phỏng vấn, bạn nên bắt tay chắc chắn bằng ánh mắt và lời nói cảm ơn. Ví dụ: “Cảm ơn bạn đã cân nhắc cho điều này một trò chơi, (Người phỏng vấn tên). Tôi rất mong nhận được phản hồi từ quý công ty, tạm biệt ”.

Xem thêm

“Bắt trend” dễ thương, cùng làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế nào!

Mấy ngày qua mạng xã hội hiện lên lưu trữ nhẫn nại dễ thương từ xứ Trung phải không? Nhanh tay cùng BlogAnChoi làm một chiếc nhẫn cực xinh với khẩu trang y tế nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *