Các thành viên BTS có dự án cá nhân gì sau khi gián đoạn hoạt động nhóm?

Rate this post

Cách đây không lâu, BTS đã chia sẻ họ gián đoạn các nhóm hoạt động để tập trung cho các cá nhân dự án. Cùng BlogAnChoi xem chàng trai gần đây đã bận rộn làm gì nhé!

1. RM

Sau thời gian gián đoạn hoạt động nhóm, trưởng nhóm RM đã đi khắp nơi trên thế giới để tham gia các sự kiện, các kỳ hạn như lễ hội âm nhạc và buổi hòa nhạc, cũng như các cuộc triển lãm nghệ thuật vì sở hữu. thích cá nhân của mình. Trên tế, nam thần tượng thể hiện tình yêu của mình với nghệ thuật bằng cách cho mượn giọng nói vào phần âm thanh hướng dẫn của triển lãm The Space Between: The Modern in Korean Art.

RM (Ảnh: Internet)
RM (Ảnh: Internet)

Với tư cách là một nghệ sĩ, BTS thủ lĩnh đã hợp tác với Balming Tiger cho bài hát “SEXY NUKIM”. RM cũng có đặc biệt về photobook của riêng mình, Tôi, Bản thân và RM, theo sau thành viên Jungkook.

2. Jin

Trong vài tháng qua, Jin đã dành thời gian để làm những công việc mà anh mong muốn từ trước đến nay. Trên trang cá nhân, Jin đã chia sẻ những gì anh ấy làm được trong những ngày này, như chơi tennis, nấu ăn và đi du lịch. Jin cũng dành thời gian cho người hâm mộ bằng cách thực hiện phát sóng trực tiếp.

Jin (Ảnh: Internet)
Jin (Ảnh: Internet)

Ngôi sao năm 1992 cũng từng làm việc bán thời gian tại Nexon để đưa ra những ý tưởng mới cho trò chơi yêu thích lâu năm của anh, Maplestory. Gần đây, anh đã đi du lịch đến Los Angeles cùng với một số nhân viên của HYBE. Tuy nhiên, lý do đi du lịch của Jin vẫn chưa được biết và tất cả những gì Jin nói rằng đó là một “công việc quan trọng.”

3. Suga

Không giống như các thành viên khác, Suga khá im lặng với những gì anh đã làm trong vài tháng qua. Mặc dù nam idol thường cập nhật trên mạng xã hội những bức ảnh mới của mình. Nhưng trở lại vào tháng 7, Suga khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ khi biểu diễn “That That” cùng PSY tại buổi hòa nhạc Summer Swag 2022, đánh dấu lần đầu tiên họ biểu diễn trực tiếp ca khúc hợp tác cùng nhau.

Suga (Ảnh: Internet)
Suga (Ảnh: Internet)

4. j-hope

j-hope cho đến nay là thành viên hoạt động tích cực nhất từ ​​khi BTS gián đoạn hoạt động. Một tháng sau khi nhóm tuyên bố này, j-hope đã phát hành album solo đầu tiên “Jack In The Box” vào tháng 7. Tiếp theo đó anh trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn headliner tại lễ hội âm nhạc lớn ở Hoa Kỳ Lollapalooza trong cùng tháng.

j-hope (Ảnh: Internet)
j-hope (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, nam thần tượng còn bận xuất hiện trên các chương trình không giới hạn như Palette của IU, Give Me a Minute của Zico và BLACKVOX của Crush. Gần đây, anh góp mặt trong đĩa đơn mới “Rush Hour” của Crush, được phát hành vào ngày 22 tháng 9.

5. Jimin

Cũng giống như Suga, không có nhiều thông tin về những gì Jimin đã trải qua cho đến nay. Mặc dù ngôi sao 1995 thường xuyên bắt đầu chơi với các thành viên BTS. Trên thực tế, anh chàng thậm chí đã đến Chicago vào tháng 7 để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với màn trình diễn Lollapalooza của j-hope.

Jimin (Ảnh: Internet)
Jimin (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Jimin cũng khiến Army suy đoán trong quá trình thực hiện album solo khi anh gặp gỡ với một số nhà sản xuất nổi tiếng. Jimin cũng đã dành thời gian cho người hâm mộ thông tin phát sóng trực tiếp.

6. V

Không lâu sau khi BTS gián đoạn hoạt động nhóm, V đã đến Paris để tham gia chương trình của Celine cho Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 6. Và cũng giống như các thành viên còn lại, nam idol đã đi du lịch khắp thế giới để thư giãn và có khả năng là kinh doanh không được tiết lộ. Gần đây, V còn ấn tượng khi trở thành trang bìa của tạp chí Vogue số tháng 10.

V (Ảnh: Internet)
V (Ảnh: Internet)

7. Jungkook

Và cuối cùng, thành viên nhỏ nhất của nhóm – Jungkook đã hợp tác với ca sĩ người Mỹ yêu thích, Charlie Puth, cho bài hát “Left and Right” phát hành vào ngày 24 tháng 6. Anh cũng đã phát hành đặc biệt photobook biệt của riêng mình Me, Myself và Jung Kook – Time Difference. Jungkook cũng được giải thưởng Artist of the Summer do Audacy trao tặng vào tháng 9. Bên cạnh đó, em út đây cũng đã tham gia hai đêm concert của IU tại Seoul!

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của BTS nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST – TEMPEST nhóm nhạc – TEMPEST thông tin thành viên – TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) is a group music nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với “Bad News” vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *