Các nhà chuyển đổi từ EUR và GBP sang Bitcoin

Rate this post

Lạm phát ở Đức lần đầu tiên đạt mức hai con số kể từ Thế chiến II theo gần đây nhất là CPI dữ liệu.

Chỉ số CPI gần nhất được hiển thị phát 10% so with the same year. Tình trạng như mã nguồn trở nên rất khó khăn đối với các gia đình Đức vốn đã giảm chi tiêu in this month.

Một số nhà phân tích cũng chỉ ra rằng người dân rời xa các loại tiền tệ như GBP hoặc EUR and mua Bitcoin (BTC).

Đừng quên rằng Đức là da nền lớn nhất kinh tế in Lien minh Chau Au (EU) and is an in the background of the best world. Do that, what are the made in the Germany Chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các nước khác, đặc biệt là ở châu Âu.

Ví dụ, đồng EUR cũng đã down theest low in 20 years so với đô la Mỹ (USD), cho yếu tố trạng thái thấy hiện tại mà Khu vực đồng tiền chung châu Âu đang đối mặt.

Như chúng ta có thể thấy, cuộc khủng hoảng không chỉ đến Đức và khu vực đồng tiền chung châu Âu nói chung mà ảnh hưởng đến Anh, quốc gia đã quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu để có thể quản lý nền kinh tế và nước của mình một cách linh hoạt hơn.

Tình hình hiện tại trên trường tài chính và ngoại hối đã thúc đẩy các nhà tư vấn hướng tới các loại tiền tệ khác và Bitcoin.

Dunleavy, Nhà phân tích nghiên cứu cấp cao tại Messari Crypto, đã phát hành một bản báo cáo, trong đó ông cho các nhà đầu tư thấy chuyển từ EUR và GBP sang Bitcoin.

Nếu đồng tiền của bạn mất giá nhanh chóng, bạn sẽ mua gì để bảo vệ sức mua của mình? Câu trả lời cho những người nắm giữ Euro và Bảng Anh chính là Bitcoin. This that is not note for them that we I not found in the trend of the start up before that into the year 2020 or 2021

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinGecko, Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 19.200 đô la và có vốn hóa thị trường là 368 tỷ đô la.


Xem thêm:

Các nhà chuyển đổi từ EUR và GBP sang Bitcoin

4.0 trên 42 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *