Cà phê cuối tuần: Thượng tôn pháp luật

Rate this post

(HNMCT) – Sau nhiều cơn bão xung quanh công việc “biểu diễn ở ban công riêng không xin phép”, ca sĩ Tuấn Hưng chấp nhận nộp phạt và chia sẻ trên trang cá nhân: “Hưng luôn tìm kiếm các phương thức tiếp cận các fan hâm mộ để làm mới mình và có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các fan hâm mộ.

Tuy nhiên, phải thượng tôn pháp luật: Sau sự việc này, tôi thấy mình phải rút kinh nghiệm chuyên sâu và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc Ban Công được phép hoạt động trở lại. pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn! ”. Trong bài viết này, Tuấn Hưng nhấn mạnh “quốc gia có pháp, gia có gia quy”.

Trước đó, Quyền Cục trưởng Nghệ thuật biểu diễn Trần Ly Ly nhấn mạnh: Về phía pháp luật thì hoạt động nghệ thuật biểu diễn của Tuấn Hưng phải có văn bản chấp nhận tổ chức biểu diễn của Sở Văn hóa và Thể thao thao Hà Nội. Ghi nhận hiến tặng của ca sĩ Tuấn Hưng với cộng đồng khi biểu diễn miễn phí, nhưng Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng cho rằng, mỗi cá nhân và tổ chức đều phải nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật in all activity.

Pháp luật tôn giáo cao là điều cần thiết đối với mọi công dân trong mọi hoạt động, không làm riêng gì người nghệ sĩ. Thái độ của ca sĩ Tuấn Hưng được cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ đã “biết sai, biết sửa”, “làm, chịu” và có thị trường thái độ. Tuy nhiên, thiết bị, sẽ đúng hơn, hay hơn nhiều nếu người nghệ sĩ luôn có ý thức thượng tôn pháp luật, coi đó là kim chỉ nam trước mọi hành động của mình, chứ không nên để khi sai rồi mới sửa, sai sót nhưng vẫn làm và chịu phạt. Nói như vậy là theo thông tin từ cơ quan quản lý, trước khi diễn ra buổi biểu diễn, chính quyền địa phương cũng đã hướng dẫn ca sĩ Tuấn Hưng thực hiện công việc của tổ chức biểu diễn theo đúng quy định nhưng anh không thực hiện hiện với biểu diễn lý do là ban công nhà riêng.

Hy vọng, “bài học kinh nghiệm chuyên sâu” mà Tuấn Hưng nhận được lần này sẽ trở thành bài học chung để tạo ra một môi trường diễn xuất tốt, đúng luật và nghệ sĩ sẽ luôn giữ hình ảnh đẹp trong lòng công chúng chúng tôi nhờ luôn nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *