BXH 5 anime quốc tế được xem nhiều tuần qua (19 / 9-26 / 9), Lycoris Recoil vẫn còn quá xa để lấy lại top 1

Rate this post

Cùng MGN.vn xem qua những bản cập nhật mới nhất của BXH 5 bộ anime quốc tế được người hâm mộ hâm mộ xem nhiều nhất trong các tuần từ 19/9 đến 26/9 nhé.

Tuy thời gian một tuần từ 19/9 đến 26/9 là một khoảng thời gian khá ngắn, nhưng nó cũng đủ để người hâm mộ hâm mộ thấy vô số sự thay đổi trong BXH của các bộ anime được xem nhiều tuần qua. Chính vì vậy, hãy cùng MGN.vn xem qua những sự thay đổi này và cũng như xem đâu là bộ anime giữ vị trí quán quân của tuần này nhé.

MGN.vn xin lưu ý lại một lần nữa là this bảng xếp hạng chỉ đơn thuần mang tính chất tham khảo. Không đánh giá sự hay hoặc dở của một bộ phim hoạt hình nào cả. Chính vì thế mà các meFan hãy xem BXH này với một tinh thần thoải mái nhé.

5.Overlord IV

anime Overlord IV

This chính là một slide dài của bộ dài anime Overlord IV. Vì bộ phim hoạt hình This chính là quán quân của BXH vừa rồi. Tuy nhiên, trước tuần thì cuộc đảo chính trong tuần vừa rồi cũng khiến người hâm mộ bình thường. But this addendation 5 was near as given Overlord IV bay bảng xếp hạng.

Con gái ghẻ của tôi là người yêu cũ của tôi

anime My Stepmom's Daughter Is My Ex

Bộ phim hoạt hình hài hòa mạng đang dần dần lên từng bước trong việc trở thành quán quân của BXH. Vì trong tuần từ 12/9 đến 19/9, My Stepmom’s Daughter Is My Ex vẫn ở vị trí thứ 5, nhưng khi bước sang tuần này, bộ anime này đã chính thức bước lên thứ 4. Tuy không phải là bước tiến quá dài, nhưng sự phát triển có phần này cũng làm cho fan tin rằng bộ phim hoạt hình this is up to step and get the location of the BXH.

XEM THÊM: Anime: Những nhân vật nữ Yandere Anime nổi tiếng nhất thế giới

3. cuộc gọi của đêm

anime Call of the Night

Tính từ ngày 5 tháng 9 đến thời điểm hiện tại, thì anime Call of the Night đã được giữ lại vị trí chính thức 3 trong liên tục 3 tuần. Tuy đây không phải là xếp hạng nhất, nhưng nó cũng không phải là hạn chế. Chính vì thế mà sự nỗ lực để bám trụ của anime Call of the Night cũng vô cùng ngưỡng mộ.

2.Lycoris Recoil

anime Lycoris Recoil

Tuy anime Lycoris Recoil đã từng nhiều tuần giữ vị trí xếp hạng nhất của BXH, nhưng trong tuần này và tuần vừa rồi, ‘ông vua’ này đã mất vị trí đáng giá của mình vào tay bộ phim hoạt hình khác. Sau liệu trình sẽ có gì đặc biệt? Hãy theo dõi MGN.vn để có thể biết được kết quả nhé.

1.Lớp học của Elite mùa 2

anime Classroom of the Elite mùa 2

This back is a a Syntax ‘major main’ another in BXH the one phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong ngày vừa qua. Cụ thể rằng trong 12 / 9-19 / 9 tuần, anime này chỉ đứng ở vị trí gần bảng xếp hạng 4. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra. Anime Classroom of the Elite mùa 2 all way to up and trở thành quán quân của tuần này.

Sự cố gắng này cũng đáng để người hâm mộ hâm mộ chú thích, chính vì thế các tôiFan xin chúc mừng cho Lớp học của Elite mùa 2 because đã đạt top 1 trong BXH này tuần nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *