Bùi Tiến Dũng lần đầu tiết lộ thương làm anh ra khỏi sân cỏ thời gian dài

Rate this post

The information of báo Tiền Phong, VFF sẽ tổ chức Giải bóng đá giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022 với sự tham gia của ĐT Việt Nam, ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ từ ngày 21/9 đến ngày 27/9/2022, trên SVĐ Thống Nhất (TP. . Hồ Chí Minh). Trong lần thi đấu này, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách các tập.

Chia sẻ với truyền thông, Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên tiết lộ lý do không thể thi đấu cho Viettel trong thời gian dài. The away of this player is an in the nguyên nhân hàng thủ đội bóng những người lính thi đấu không tốt.

“Tôi đã trở lại và thi đấu toàn bộ hai trận đấu trong màu áo Viettel tại V-League với 90 phút. Lúc này tôi đã sẵn sàng cho hai trận đấu trước với Singapore và Ấn Độ. Tôi bị thoát khỏi đĩa đệm. cân nặng và điểm hoàn toàn chữa trị “Bùi Tiến Dũng cho biết.

Bùi Tiến Dũng lần đầu tiết lộ thương khiến anh ra khỏi sân cỏ thời gian dài - Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng lần đầu tiết lộ về thương hiệu nặng – Ảnh: báo Tiền Phong

The information of báo Thanh Niên, Bùi Tiến Dũng bắt đầu phát thương từ đầu tháng 3/2022. Sau đó, trung vệ đã mất gần 6 tháng để điều trị và không thể thi đấu cho cả CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ 27 tuổi đá 2 trận cho Viettel hồi đầu mùa trước khi ra đi trong 9 trận đấu tiếp theo ở V-League 2022. Anh vừa trở lại trên băng ghế dự bị của Viettel từ vòng 13. Trong khi đó, ở cấp độ độ đội tuyển, Bùi Tiến Dũng đã bỏ lỡ 3 trận đấu.

Bùi Tiến Dũng lần đầu tiết lộ thương khiến anh ra khỏi sân cỏ thời gian dài - Ảnh 2
Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng HLV Park trong buổi họp báo trước giải tam hùng – Ảnh: báo Thanh Niên

Share about the state of the body body at the current point, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Vào lúc này, trạng thái của tôi rất tốt, đạt 100%. Trận đấu vừa rồi ở V-League, tôi đá đủ 90 phút cho Viettel. Trong đợt này, tôi có sức khỏe tốt và hoàn toàn có thể đá 2 trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở giải giao hữu “.

Bùi Tiến Dũng là trung vệ trụ cột của đội tuyển Việt Nam lâu nay. Tuy nhiên, trong các lần tập trung này, anh sẽ phải cạnh tranh vị trí với nhiều đồng đội cũ như Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Thành Chung và đặc biệt là các cầu thủ trẻ như Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, Lương Duy Cương, chí là Nhâm Mạnh Dũng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *