Boruto phát hành bản vẽ đặc biệt cho Lễ hội mùa hè 2022

Rate this post

Lễ hội mùa hè đã đến ở Konoha, và để ăn mừng, Boruto đã phát hành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để kỷ niệm một cơ hội như vậy.

Ngoài những hình ảnh tuyệt đẹp và tính thẩm mỹ đáng kinh ngạc, tác phẩm nghệ thuật còn ẩn chứa nhiều chi tiết mà bạn có thể dễ dàng bỏ qua những lần nhìn đầu tiên. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những chi tiết này và cách người hâm mộ hâm mộ phản ứng với hình ảnh minh họa.

Fan hâm mộ Boruto rất phấn khích với hình ảnh minh họa đặc biệt mới được phát hành cho Lễ hội mùa hè năm 2022

Hình 1

Naruto và Boruto là anime nhượng quyền thương mại được biết đến với công việc phát hành các hình ảnh minh họa đặc biệt để kỷ niệm các buổi lễ của Nhật Bản. Năm nay cũng không ngoại lệ, khi Boruto tung ra những hình ảnh đẹp và tuyệt vời để chào mừng lễ hội mùa hè năm nay.

Hình ảnh có đồng đội và bạn bè của Boruto, tất cả đều là hệ thống truyền thông kimono và yukata mặc định của Nhật Bản. Một số khó nhân vật phát hiện hơn các nhân vật khác, nhưng hầu hết các nhân vật chính của thế hệ mới đều có mặt trong bức ảnh.

Ảnh 2

Inojin can be see a drawers of the fish full color to you of mình thử bắt, mô tả trò chơi truyền thông của Nhật Bản được chơi trong lễ hội này. Trong khi đó Kawaki và Himawari chơi cùng nhau, và Sarada quan sát qua vai Kawaki.

Shikadai và Chocho đều đang thưởng thức một số món ăn nhẹ khi họ xem bạn bè của họ để chơi đùa và vui vẻ. Đội 10 cũng có mặt ở hậu cảnh, chỉ làm việc trong nhà bán đồ ăn, trong khi Denki chạy đi mang đồ ăn cho bạn bè.

Ảnh 3

Tuy nhiên, bức ảnh chính của bức tranh lại nằm ở Mitsuki và Boruto. Người thứ hai được nhìn thấy đang đặt đồ ăn từ một nơi mà chúng ta có thể thấy Bản ghi và Orochimaru đang làm việc giống nhau. Trong khi đó, Mitsuki đang nhìn thẳng vào người xem như thể anh ấy mời chúng ta tham gia lễ kỷ niệm.

>> XEM THÊM: Boruto: Top 6 Karma mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Người hâm mộ trên Twitter đang tìm thấy nhiều bí ẩn chi tiết

Ảnh 4

Như đã nói trước, hình minh họa đặc biệt của Lễ hội mùa hè có chứa nhiều chi tiết ẩn và tính biểu tượng mà người hâm mộ đang dần dần chỉ ra trên Twitter. Đối với nhiều người hâm mộ, điều nhỏ tự nhiên đối với họ là hình ảnh liên quan đến đặc biệt nhân vật có thể được phát hiện ở hậu cảnh.

Thoạt đầu có thể khó nhận ra họ, nhưng đặc biệt mái tóc đỏ không thể thuộc về ai khác ngoài Karin. Bên cạnh cô ấy, chúng ta có thể thấy một người đàn ông trông rất giống Suigetsu, một trong những người bạn thân nhất của cô ấy, người hâm mộ Karin trong nhiều năm. Mặc dù nó không phải là chính thức, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng đây là xác nhận hai nhân vật là một cặp, vì họ trông có vẻ như đang hẹn hò.

Ảnh 5

Orochimaru trên đài, chúng ta có thể thấy đầu của thuyền trưởng Yamato ló ra từ mái nhà. Anh ấy đã được giao nhiệm vụ theo dõi Orochimaru ở Boruto, vì vậy anh ấy có mặt ở đó là rất hợp lý. Tuy nhiên, vẫn rất thú vị khi xem một Anbu trước đây hoạt động một cách ngốc nghếch như vậy.

Ảnh 6

Nhiều người hâm mộ cũng bình luận về cách mà những con cá do Inojin tạo ra lại có màu như vậy. Hầu hết các nhóm trẻ thuộc hệ thống mới của Boruto đều có hai con cá đặc biệt làm xung quanh họ.

Boruto và Himawari’s có màu vàng tươi và màu tím, những cách phân phối màu của cha mẹ họ. Sarada’s có màu hồng và màu xanh, giống cách ăn mặc định của bố mẹ cô ấy. Shikadai có màu lá xanh và màu vàng, những màu liên quan đến Shikamaru và Temari.

Ảnh 7

Đối với người hâm mộ, đây là một tri ân nền đẹp dành cho thế hệ nhân vật cũ mà nhiều người cùng lớn lên.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Boruto nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *