Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Rate this post

Trong tháng 9/2022, Netflix sẽ cập nhật thêm nhiều anime mới hấp dẫn với cả người lớn trẻ. Để bạn không bỏ qua những tựa phim hấp dẫn, sau đây là danh sách anime Netflix tháng 9 hay và đáng xem nhất!

Bee And Puppycat

ong và con rối

Ngày phát sóng: 6 tháng 9 năm 2022.

Bee And Puppycat is a series anime nhẹ nhàng giải trí, ra mắt vào năm 2013 trên Youtube. Dự án ban đầu chỉ là một bản thử nghiệm nhưng sau đó được đông đảo khán giả ủng hộ trên Kickstarter, nên ra mắt phần mới vào năm 2014 – 2016. Đến tháng 10 năm 2020, Bee And Puppycat phần 2 được Netflix chọn. sản xuất. Lag đánh giá đây là một series rất tuyệt vời để giải trí và giãn thư. Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể xem phần đầu tiên của Bee And Puppycat trên Youtube nhé.

Xem thêm: Series Netflix Sex Education được chuyển thể thành manga!

Cyberpunk: Edgerunner

Ngày phát sóng: 13 tháng 9 năm 2022.

Là hoạt động của tựa game nổi tiếng Cyberpunk 2077, Cyberpunk: Edgerunner sẽ cho người xem với một thế giới công nghệ hiện đại nhưng lại khá “kém” văn minh. This giới hạn, David, nhân vật chính của câu chuyện, phải trở thành người lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật để sinh ra.

Cyberpunk: Edgerunner có tất cả 10 phim. Nếu có sự ủng hộ từ khán giả thì phim sẽ có thêm phần mới.

Đồ khốn!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Phần 1 Phần 2

Đồ khốn!!  -Heavy Metal, Dark Fantasy- Phần 1 Phần 2

Ngày phát sóng: 15 tháng 9 năm 2022.

Tiếp tục kết nối nội dung của Phần 1, Bastard sẽ tiếp tục ra mắt 11 tập phim còn lại của mùa đầu tiên trong tháng 9 này. Phim vẫn sẽ có thêm những cảnh … 18+ “trá hình” nên nhớ cẩn thận khi xem!

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không phải là mang ngôn ngữ wibu biến thái!

Giải trí thiên hà

Ngày phát sóng: 30 tháng 9 năm 2022.

Dán nhãn Netflix Original Film, Entergalactic là phim hoạt hình mang phong cách hoạt động vô cùng đặc biệt. Theo những điều tiết lộ hiện tại, đây sẽ là tác phẩm được đưa ra để theo chân một nghệ sĩ trẻ theo đuổi tình yêu và sự nghiệp cùng một lúc. Tham vọng của anh có thành sự thật hay anh sẽ kết thúc với sự thất bại ê chề? Câu trả lời sẽ có trong cuối tháng 9.

Trên đây là danh sách những bộ anime Netflix đáng xem nhất tháng 9/2022. Đâu là tiêu đề mà bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *