Ra mắt thời gian của chương 67.2 đã được tiết lộ

Rate this post

Những thông tin mới nhất về ngày ra mắt của Spy x Family chap 67.2 đã xuất hiện chính thức. Cùng MGN.vn xem đó là khoảng thời gian nào nhé.

Có thể nói rằng các đặc tính bí mật của Loid chưa bao giờ bị rơi vào trạng thái nguy hiểm như những chương gần đây của Spy x Family. Chính vì thế mà có lẽ người hâm mộ bộ truyện tranh cũng rất chờ đợi những tình tiết sẽ xuất hiện chap 67.2 của Spy x Family. Hiểu được sự hợp tác này, nên tác giả chia sẽ ngày ra mắt chương này. Cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Time ra mắt của chap 67.2

Spy x Family chap 67.2 được cho là sẽ ra mắt vào những ngày đầu tiên của tháng 9

Theo những nguồn tin cậy chia sẻ thì Spy x Family chap 67.2 will be used to the view of the this 5 months 9 year 2022 in the 12h đêm theo chuẩn giờ của đất nước Nhật Bản. Nghĩa là chương của Spy x Family sẽ được ra mắt vào lúc 10h đêm ngày 4 tháng 9 tại đất nước Việt Nam của chúng ta.

XEM THÊM: Spy x Family: 5 action cho thấy Loid and Yor là bậc phụ huynh tuyệt vời nhất thế giới anime

Chap 67.2 sẽ chứa đựng những gì?

Spy x Family chap 67.2 sẽ đặt bí mật của Loid vào trạng thái nguy hiểm nhất từ ​​trước đến giờ

Có thể nói rằng trong những chương vừa qua, tác giả đã đưa ra những vô tình tiết cùng thú vị và hồi sinh vào manga. It is it to as the wife of Donovan has been into a prefix to a prequially in the life of the house Forger when she start the body with Yor. Điều này có nghĩa là khả năng cao rằng Donavan cũng sẽ dần dần đi sâu vào nhà Forger hơn.

Tuy trước đây công việc kết hợp với nhà Desmond là một điều mà Loid luôn muốn thực hiện. Nhưng trong những chương gần đây, các hoạt động cũng như chú thích của Loid dành cho Donovan đã được ông chủ của Yor nghi ngờ. Bên cạnh đó, vì hoạt động của Gorey, Loid có nguy cơ bị SSS phát hiện. Special, một người đàn ông sẽ rất vui khi biết rằng Loid là một thành viên tin nhắn, chính là Yuri.

Chính vì hai lý do trên, mà MGN.vn dự đoán rằng tại chap 67.2 của Spy x Family, não mô-men xoắn vô số tình huống cũng như thú vị sẽ xuất hiện. Bởi vì tác giả không phải tìm cách để xóa tan mọi nghi ngờ của các cá nhân xung quanh Loid, đặc biệt là né tránh điều tra của Yuri. Mà bên cạnh đó, gia đình Desmond có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn, từ đó đến các thông tin cực kỳ quan trọng cho tương lai của Spy x Family.

Spy x Family chap 67.2 được dự đoán là chứa vô số cảnh báo suy nghĩ não giữa Loid và Yuri

Như vậy, ta có thể hoàn toàn nói rằng chap 67.2 sắp tới của Spy x Family sẽ chứa vô số thông tin quan trọng về sự tồn tại của Loid và Strix kế hoạch. Chính vì thế mà các meFan đừng dập tắt theo dõi chap 67.2 được ra mắt vào ngày 5 tháng 9 nhé. Và meFan cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật nhiều tin tức quan trọng khác nhau về Spy x Family nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *