Bonney sẽ là đồng minh họa theo của Tứ Hoàng Luffy!

Rate this post

Dự đoán spoiler One Piece 1061, tóm tắt nội dung chap 1060: Siêu Tân Tinh bí ẩn Bonney có vẻ ngoài sẽ là đồng minh tiếp theo đồng hành cùng băng Mũ Rơm. Trong lúc đó, Sabo và Vivi còn sống sau tấn công từ Im-sama?

Summary One Piece 1060

một mảnh 1061

Ở chap 1060, Băng Mũ Rơm biết về sự việc của Sabo. Luffy không tin Sabo làm những điều như lời báo chí. Cậu sau đó nói với mọi người trong băng về ước mơ thật của mình. Không phải làm Vua Hải Tặc đâu nhé, dây chính là giấc mơ mà Luffy từng nói với Ace và Sabo.

Ở một diễn đàn khác, Sabo gọi điện và thông báo cho Dragon biết rằng có ai đó đã ngồi lên ngai vàng của Chính Phủ Thế Giới. Anh cũng message the current point of your. Ngay trong các trang tiếp theo, ta thấy Im-sama. Trên tay ông là một tấm bản đồ với hòn đảo hòn đảo Sabo đang ẩn náu gạch chéo. Tiếp đó, trên bầu trời hòn đảo xuất hiện một đám mây lớn. The thứ gì đó rơi xuống, phá hủy toàn bộ hòn đảo.

Trong cuối cùng của truyện trang, Luffy đã gặp Bonney.

Để biết chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1060: Sống lại? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ!

Dự đoán spoiler One Piece 1061

một mảnh 1061

Tại sao Bonney lại ở đây? Trong số các Siêu Tân TInh, Bonney là người có hành động và quá đáng mong đợi. Bonney có liên kết với khá nhiều nhân vật. Cô ấy cũng đã xuất hiện ở Reverie và đã khóc khi thấy Kuma được đi làm thú cưỡi. Bonneyestest is a kernel know very many secret and the company we met the Rơm băng có thể là để “cung cấp thông tin” hoặc sẽ là một sự hỗ trợ kêu gọi. Dù là gì thì cũng có vẻ như Bonney sẽ là người đồng hành với Rơm băng trong các biến thể tiếp diễn.

Giả thuyết: Bonney bằng cách nào đó Im-sama thấy và giờ cô ấy sẽ nói điều đó với Luffy. Cơ mà làm Rơm băng thời gian vẫn chưa biết Bonney là Bonney (vì cô ấy đang ở dạng trẻ em) nên phải đợi cô ấy tiết lộ thân phận. Se chắc chắn sẽ nhanh thôi.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Về Sabo – anh đã chết chưa? Theo Lag đoán, Sabo đã rời khỏi đảo Lulucia trước khi Im-sama hủy diệt đảo. Theo lẽ đó thì Vivi, Sabo (có thể là cả Cobra) đều đang an toàn.

Vũ khí mà Im-sama dùng để tiêu diệt đảo Lulucia là gì? THeo nhiều dự đoán, đó chính là Uranus – một trong ba Vũ Khí Cổ Đại. Trong One PIece đã từng vài hòn đảo “kỳ lạ” mà con người không thể nào sống nổi xuất hiện. Có khi nào trong số đó là “tích trữ” từ sự hủy diệt của Uranus không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *