BoConcept – Từ khóa đóng tủ tại Đan Mạch tới nội thất thương hiệu

Rate this post

Cùng khám phá câu chuyện sau thành công của thương hiệu nội thất nổi tiếng từ Đan Mạch – BoConcept.

“Chuyện cổ tích” từ đóng tủ lại

Để tìm hiểu sâu hơn về nội dung thương hiệu 70 năm tuổi đời, hãy cùng trở về thời điểm khởi tạo của BoConcept.

BoConcept - Từ khóa đóng tủ tại Đan Mạch đến nội thất thương hiệu không yêu cầu - Ảnh 1.

Nhà sáng lập Tage Mølholm (trong hình), người cùng một Jens AErthøj đặt nền móng cho BoConcept.

Jens AErthøj và Tage Mølholm mở một công ty nhỏ chuyên đóng đồ nội thất tại một thị trấn ở Đan Mạch vào năm 1952. Những thanh niên sản xuất tủ gỗ lúc đó có một tham vọng đơn giản: Mong muốn giới thiệu chất lượng đỉnh cao của gỗ Đan Mạch đến nhiều người dùng đối tượng hơn. BoConcept và thương hiệu BoConcept được đặt nền móng từ đó, dần dần gia tăng sức mạnh với hơn 300 cửa hàng ở hơn 70 quốc gia và vẫn không ngừng phát triển.

Tùy chỉnh ngôn ngữ tạo lập cho không gian sống

So sánh sự khác biệt của BoConcept chính là cách thiết lập phong cách sống. Thương hiệu thừa kế những điểm ưu tiên từ phong cách Đan Mạch truyền thống, làm cho nó hiện đại, thời thượng, thân thiện hơn với mọi người sống.

BoConcept - Từ đóng tủ lạnh tại Đan Mạch tới nội thất thương hiệu - Ảnh 2.

Các thiết kế của BoConcept mang hai phong cách chính: Scandinavian – Bắc Âu và Metropolitan – hiện đại đô thị.

BoConcept thiết kế, sản xuất, kinh doanh sản phẩm nội thất với hải phòng cách nổi trội: Scandinavian và Metropolitan, mang những sự khác biệt tương phản nhưng lại hài hòa khi được sắp xếp vào không gian sống. Mong muốn giúp khách hàng tạo ra một ngôi nhà toàn diện, các thiết kế của BoConcept đa dạng cho mọi không gian trong nhà, từ phòng khách, phòng ăn cho đến phòng ngủ, phòng làm việc và tất cả những món hàng trang trí, hay sản phẩm cho không gian trời.

Những tài năng thiết kế

Phần lớn thiết kế nổi bật của thương hiệu được phát triển bởi các nhà thiết kế Đan Mạch: Henrik Pedersen và Morten Georgsen, hai NTK cộng tác lâu năm, đứng sau các thiết kế mang tính biểu tượng của BoConcept.

Thiết kế của Henrik Pedersen mang đến những nét tối giản của ấm áp, sản phẩm hoàn thiện quý phái nhưng vẫn thân thiện, không dư thừa chi tiết. Thiết kế ngôn ngữ của ông là sự kết hợp pha trộn thoải mái, đường tự nhiên và chân vật liệu – khả năng sử dụng vật liệu là một điểm đặc trưng của NTK. Henrik Pedersen sử dụng sự cảm nhận của mình để tạo ra những thiết kế quyến rũ, như ghế Imola huyền thoại.

BoConcept - Từ khóa đóng tủ tại Đan Mạch đến nội thất thương hiệu - Ảnh 3.

Ghế Imola – biểu tượng đậm chất BoConcept.

Làm việc cho BoConcept hơn 25 năm, tài năng của Morten Georgsen có thể hiện qua những thiết kế thời gian với những đơn giản đẹp, phù hợp không hiện đại. Kết hợp tối ưu hóa chủ nghĩa theo lối sống Đan Mạch, NTK Morten là bậc thầy của công việc tạo ra các hệ thống tủ, ghế và bàn mang vẻ đẹp tinh tế. Tập trung vào sản phẩm tính năng, ông khéo léo tạo ra các thiết kế vừa đẹp vừa tiện nghi cho không gian sống.

BoConcept - Từ khóa đóng tủ tại Đan Mạch đến nội thất thương hiệu không yêu cầu - Ảnh 4.

Bàn Kingston và ghế Princeton được thiết kế bởi NTK Morten Georgsen.

Always phi thường, đặc biệt luôn

Xã hội thường ủng hộ những người giống nhau về số đông, sự tuân thủ thường được cảm nhận như nền tảng thành công, vì vậy chúng ta cùng nhau lựa chọn từ bỏ việc thể hiện bản thân để hòa nhập. But BoConcept tin rằng bạn không nên là bất kỳ ai khác ngoài chính bạn. Từ đó, thương hiệu tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm đa năng với khả năng điều chỉnh cao, cùng hàng trăm vật liệu, đa dạng bảng, giúp khách hàng tự chọn và tạo ra sản phẩm mang phong cách, cá tính riêng.

BoConcept cũng có dịch vụ tư vấn thiết kế, khách hàng có thể trò chuyện cùng những chuyên gia nội thất nhiều kinh nghiệm. Điều này mang đến trải nghiệm toàn bộ hơn, đáp ứng nhu cầu được truyền cảm hứng và cung cấp các giải pháp hợp lý cho không gian sống.

“Live Ekstraordinær” là niềm tin từ BoConcept rằng bạn nên là chính mình, sống cuộc sống phi thường, tận hưởng những điều tuyệt vời xung quanh. Với ngôn ngữ này, BoConcept cam kết mang đến dịch vụ thiết kế nội thất linh hoạt và đầu hàng tùy biến trong ngành, cho không gian nhà ở và công ty thương mại – mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn thiết kế hoặc thẩm mỹ cá nhân.

Tại Việt Nam, bạn có thể ghé thăm BoConcept cửa hàng ở những địa điểm sau đây:

Thành phố Hồ Chí Minh

128A Hai Bà Trưng, ​​Q.1 | Sđt: 0937 494 616

111 Tôn Dật Tiên, Q.7 | Sđt: 0987 676 147

59 Xa Lộ Hà Nội, Q.2 | Sđt: 0399 707 682

Hà nội

L4-04 Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa | Sđt: 0936 222 387

6 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm | Sđt: 0975 766 228

Tầng 3, Sun Plaza Thụy Khuê, 69B Thụy Khuê, Q.Tây Hồ | Sđt: 0339 483 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *