Bộ phim lập kỷ lục với douban 2.4: Trương Hàn đã gây ra chuyện gì vậy?

Rate this post

Bộ phim Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 của Trương Hàn, Kinh Siêu, Hoàng Minh Hựu lên sóng 6 tập đầu tiên đã nhận về douban kỷ lục 2.4 điểm, là bộ phim Trung Quoc có thấp nhất douban từ trước đến nay.

Các Quý Ông Múi Giờ Số 8: Bản “phake” của Phẩm Chất Quý Ông

Phim bộ Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 xoay quanh câu chuyện của 4 người bạn chơi thân từ thời đại học, do Trương Hàn, Đỗ Thuần, Kinh Siêu và Hoàng Hựu Minh thủ vai.

Bộ phim Các Quý Ông Múi Giờ Số 8. (Ảnh: Internet)
Bộ phim Các Quý Ông Múi Giờ Số 8. (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh kỹ năng trí tuệ nhân tạo Đồng Lưu (Trương Hàn), giảng viên đại học Quách Chung (Đỗ Thuần), quản lý cửa hàng có thương hiệu Thượng Tiểu Phi (Kinh Siêu) và đầu bếp hàng phương Tây Lý Giả Sân (Hoàng Hựu Minh). Bốn người là bạn cùng phòng đại học, sau khi trưởng thành chọn những con đường phát triển khác nhau, ngay cả khi kinh nghiệm sống của họ khác nhau. Nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè gắn bó, khó khăn và áp lực vẫn luôn giúp đỡ, cổ vũ nhau dũng cảm tiến về phía trước, và cuối cùng trong thời đại tươi đẹp nhất, họ cũng hái được thành quả kép về sự nghiệp và tình yêu.

(Ảnh: Internet)
Bộ phim Phẩm Chất Quý Ông của Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Phim bộ Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 do Trương Hàn là biên kịch, nhà sản xuất diễn viên chính, đã được chuẩn anh trong 4 năm dài, nhưng nhiều giả cảm thấy bộ phim có kết cấu khá giống bộ phim Phẩm chất Quý Ông of Hàn Quốc. Hai bộ phim đều xoay quanh nhóm bạn 4 người là những người quý ông trung niên, đối mặt với những rắc rối trong công việc, các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân, giúp đỡ nhau tháo gỡ khó khăn và đạt được thành công lớn …

(Ảnh: Internet)
Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 với điểm douban 2.4 (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên nếu Phẩm chất Quý Ông of Hàn Quốc is a movie Listed, từng tạo ra cơn sốt với rating 30% với sự tham gia của các nam thần như Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Soo Ro, Lee Jong Hyuk… thì Các Quý Ông Múi Time Number 8 cũng đạt được kỷ lục, nhưng là kỷ lục phim dở tệ với các điểm thấp lịch sử.

Trailer phim Phẩm Chất Quý Ông:

Các Quý Ông Múi Giờ Số 8: Bản tệ hại, diễn xuất mình

Bộ phim Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 có sự xen kẽ với một số câu chuyện thời đại học của 4 người bạn. Đỗ Thuần, 41 tuổi, đóng vai một học sinh trung học 18 tuổi trong phim. Anh mặc định đồng phục học sinh, đội tóc giả và kính mà sợ hãi đến mức độ ác mộng vì nhan sắc quá khủng khiếp của nam sinh.

Đây là nam sinh đại học sao? (Ảnh: Internet)
Đây là nam sinh đại học sao? (Ảnh: Internet)
Nhan sắc của 4 nam sinh đại học? (Ảnh: Internet)
Nhan sắc của 4 nam sinh đại học? (Ảnh: Internet)

Hay như Kinh Siêu luôn được chiêm ngưỡng bởi ngoại hình nam thần điển trai cùng đôi chân dài miên man, nhưng trong Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 thì lại có tạo hình “dầu mỡ” đến mức nâng cao mái tóc, phong cách hip hop hầm hố không hề có chút “quý ông” nào cả. Tổng tài Trương Hàn ngày nào cũng thấy rõ, người bá đạo, trang phục cũng lôi cuốn, anh không giống một người thông minh cho lắm chứ đừng nói là kỹ sư trí tuệ nhân tạo.

Lọc cà phê hết mức vẫn không che được nếp nhăn của Trương Hàn. (Ảnh: Internet)
Lọc cà phê hết mức vẫn không che được nếp nhăn của Trương Hàn. (Ảnh: Internet)

Tạo hình tức thì, mà kịch bản của 6 phim đầu tập cùng diễn đàn diễn viên cũng không thể chống nhẫn được nữa. Trương Hàn vẫn giữ phong cách tổng tài bá đạo của mình trong suốt thời gian qua, diễn đàn xuất hiện lại các phiên bản sang bên mình. Các diễn viên khác cũng khoa trương không kiềm chế, những đoạn gây lại tiếng cười vì diễn xuất của họ làm giả cả miệng.

Received by face on Douban:

 • Các Quý Ông Múi Giờ Số 8 phải đưa vào dòng phim viễn tưởng mới đúng. Anh em bên phải, mỹ nữ bên trái, công việc chỉ là thú vui chứ bản thân giàu có sẵn. Phim ảnh Trung Quốc có rất ít những bộ phim để cánh đàn ông mộng mơ (viển vông) như vậy, tôi thật sự không đành lòng chỉ trích…
 • Xem xong 10 phút phải chuyển hướng chạy 8 hướng. Một từ: RÁC! Trương Hàn vẫn sống ở những năm 60 à?
 • Bộ phim thực sự phản ánh những suy nghĩ thực tế của một bộ phận (lớn) đàn ông Trung Quốc. Dù sao cũng phải khuyến khích 1 sao cho dũng khí bày lên bàn ăn này Trương Hàn.
 • Xem thêm một phút nữa sẽ xúc động IQ số của tôi
 • Douban có thể cho âm thanh không? Biên kịch là Trương Hàn và anh ấy cũng trau chuốt kịch bản mấy năm rồi. Mẹ ơi, có lẽ Trương Hàn không có gì trong đầu ngoài yy.
 • 4 người mới U40 vừa tốt nghiệp đại học, nghe vậy đủ biết nội dung phim “lưu ban” cỡ nào rồi.
 • Trời ơi, cứ tưởng rơi vào chảo dầu, diễn này vắt nhẹ cũng phải rán cả bánh phồng tôm.
 • Làm thế nào những người này vẫn có thể tự tin như vậy ??? Đúng là nếu bạn không xấu hổ thì người xem sẽ phải xấu hổ.
 • Do chính tôi sản xuất, làm chính tôi viết kịch bản, làm chính tôi diễn xuất – bộ phim thể hiện chính cuộc sống và con người xấu xí và cao ngạo, phù phiếm và kiêu căng, kém cỏi và tự ái của Trương Hàn.

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

4 truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi của đài OCN năm 2021

OCN đã bật mí 4 bộ phim truyền hình mang đề tài, hành động, giật sóng đáng chờ đợi được lên sóng trong năm 2021 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *