Bộ phim Hai Uốn Hoặc Hai: Liệu cái kết có nhạt như những gì dân cư mạng nói?

Rate this post

Nối tiếp sự thành công của Hai Mươi Bất Hối phần 1, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt Hai Mươi Bất Hối phần 2 với sự tham gia của dàn diễn viên cũ: Quan Hiểu Đồng (Lương Sảng), Bốc Kim Quân (Khương Tiểu Quả), Đồng Tử Di (Đoàn Gia Bảo) và cô nàng Từ Mộng Khiết (Đinh Nhất Huyên) sẽ là nhân tố mới được thay thế.

Hai Mươi Bất Hoặc 2 được sản xuất bởi công ty Nịnh Manh. Với những cơn bão đời đều trở thành bài học mất giá, những cô nàng trong Hải Mưu Bất Hối 2 thoát khỏi vòng an toàn và bước vào thế giới chứa cơn bão ở tuổi 25.

4 cô gái, 4 câu chuyện riêng

Nội dung phim diễn biến của cô nàng trong căn phòng 602 với cốt truyện và diễn biến của 4 cặp đôi:

Đoàn Gia Bảo (Đồng Tử Di) từ thiên kim tiểu thư giàu có thành cô ấy bị phá sản làm công việc kinh doanh của cô ấy không thuận lợi nhưng bù lại cô ấy gặp được Ân Thưởng (Châu Dực Nhiên) trải qua nhiều lần cung bậc cảm xúc né tránh cuối cùng cô ấy cũng nói ra tình cảm của mình với Ân Thưởng.

Nguồn: Internet
Cặp đôi Đoàn Gia Bảo và Ân Thưởng (ảnh: internet)

Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng) ở phần 1 cô và Triệu Tú trở thành cặp đôi cùng trải qua những hạnh phúc cặp đôi yêu Nhau. But sing to the part 2 of the love of them phai nhạt dần và những trang web trong công việc đã trở nên xa cách và tình cảm vì thế cũng có những vết nứt đến chia tay. Từ đó cuộc sống cũng có những bước tiến khác, cô nghỉ làm Streamer cô bỏ cái danh “Chị Sảnh” để thành lập cho mình một thương hiệu riêng bước vào cuộc sống mà mình cảm thấy thoải mái, cô ấy và Tưởng tổng cũng trở thành một cặp đôi dễ thương được chú thích ở cuối phim.

Nguồn: Internet
Double Luong Sảnh và Tưởng Tổng (ảnh: internet)

Khương Tiểu Quả (Bốc Kim Quan) ở phần 1 cũng như phần 2 cô ấy đều là người làm việc đến nỗi không màng đến bản thân. Cô ấy cũng có một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng người ấy lại coi công việc quan trọng hơn yêu cầu, hai người không thể hợp tác với nhau. Sau đó, cô gặp Tề Tụng, bạn cùng học đại học, trải qua bao nhiêu sóng gió, cô và Tề Tụng cũng đã quyết định cùng nhau làm việc chung của công ty do chính Tề Tụng xây dựng nên và có những đoạn ngọt ngào.

Nguồn: Internet
Cặp đôi Khương Tiểu Quả và Tụng Tề (ảnh: internet)

Cuối cùng cũng là cặp đôi được coi là tân nhân tố của phần 2, Đinh Nhất Huyên (Từ Mộng Khiết) – làm điều dưỡng ở bệnh viện thú y và bác sĩ Chu (Tạ Bân Bân). Hai người cùng làm việc và nảy sinh tình cảm nhưng lại xảy ra tình cảm không đáng có. Cuối cùng họ cũng đã được giải thích thấu hiểu và trở thành người yêu của nhau.

Nguồn: Internet
Double full ngọt ngào – Tiểu Đinh và Bác sĩ Chu (ảnh: internet)

Kết quả “nhạt” but full

Cuối phim, họ cùng nhau ăn tối và chúc mừng sinh nhật Đinh Nhất Huyên. Mặc dù có chút tiếc nuối về việc cô ấy không thể mang câu chuyện của những cô gái ấy trở thành kịch bản có thể chuyển được nhưng cô ấy lại nhận được lời cảm ơn và sự yêu thương của mọi người. Họ cùng trải qua bữa ăn tối nghĩa ở căn phòng 602.

Mặc dù bộ phim được nhận xét là không được như mong đợi nhưng cũng có rất nhiều người bình luận khen ngợi bộ phim:

  • U mê phim vì có Khiết Tỷ.

– Mọi người có chê phim nhạt chứ em thấy phim hay lắm.

– Mọi người sao chứ mình mê cặp bác sĩ Chu hơn mấy cặp chính.

– Không có kịch tính nhưng nó thú vị đối với t, hãy tận hưởng một cách lạnh lùng.

– “An Nhau Ở Tuổi 28” có phần 3 không ta?

Mặc dù có nguồn tin cho rằng vì thành tích của bộ phim không được như mong đợi, nên có khả năng sẽ không có phần 3, thế nhưng, nhiều người hâm mộ vẫn chờ đợi và hy vọng mọi người có thể ủng hộ Hai Mươi Hoặc 2.

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

13 bộ cưới trong phim Hollywood khán giả mê mẩn

Những đám cưới trong bộ phim luôn là sự ước mơ của mọi cô gái trên thế giới. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 13 bộ phim cưới trong phim Hollywood khán giả mê mẩn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *