Bitcoin ngày càng tăng, rủi ro vẫn chực chờ

Rate this post

Giá Bitcoin hôm nay: Bitcoin quay đầu tăng giá, hướng đến 20.000 USD

Giá Bitcoin sau khi bất ngờ “đổ đèo” trong 48 giờ trước khi quay đầu tăng giá hơn 1%. Rất nhiều ý kiến ​​cho rằng nếu giữ được mức tăng này, tiền ảo hàng đầu về vốn hóa giá trị có thể lên cao hơn.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, đây chỉ là nỗ lực tối đa. Bitcoin vẫn có thể lao dốc xuống mức thấp hơn, trong chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm điểm vào cuối ngày, khi nhà đầu tư phản hồi với cảnh báo hoạt động tích cực từ trường.

Cập nhật diễn biến giá Bitcoin hôm nay

Trên sàn Coindek, lúc 17h ngày 17/9, giá giao dịch Bitcoin ở mức 19,874 USD, tương ứng tăng 1,02%.

Thống kê dữ liệu trong 24 giờ cho phép biến ảo tiền tệ và giá trị nhất thế giới biến đổi trong khoảng 19.339 – 20.057 USD (low value – highest).

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch Bitcoin trong thời gian này vào khoảng 29,6 tỷ USD, vốn hóa thị trường ở mức 380,1 Tỷ USD.

Tại sàn Vicuta, giá mua vào Bitcoin giảm xuống còn 466,4 triệu đồng, khi giá bán ra là 490,6 triệu đồng.

Bitcoin hồi phục tạo ra một số tiền ảo tăng theo, như Binance Coin tăng 1,2%, Ripple tăng 7%, Cardano tăng 3%, Dogecoin tăng 2,3%, Polkadot tăng 2,6% …

Tuy nhiên, trường vẫn chứng nhận hàng loạt tiền ảo hóa vốn lớn lao dốc. Cụ thể, Etherum giảm 2%, Chailink giảm 1%, Binance Coin giảm 0,01% …

Toàn bộ vốn hóa thị trường hiện đi ngang ở ngưỡng 964,2 Tỷ USD.

Giá Bitcoin có thể khoảng 12.000 USD?

Nhiều chuyên gia cảnh báo, trong thời hạn dài, Bitcoin có thể đối mặt với rủi ro và lao dốc xuống 12.000 USD, nếu đà tăng không được duy trì liên tục. Theo đó, dù đang tăng nhẹ, bài hát nếu bị đẩy về mức 18.000 USD, tiền ảo có khả năng sẽ rơi xuống mức 12.000 USD. Khi đó, xu hướng giảm chiều dài và khả năng sẽ tiếp tục cho đến khi giá Bitcoin tạo ra đỉnh cao hơn.

Ngược lại trong trường, Bitcoin có cơ hội chạm mức 25.000 USD.

Trước đó, Bitcoin lao dốc mạnh mẽ, nhân nguyên của sự giảm giá này được chuyển đến từ báo cáo chỉ số giá trị sử dụng tháng 8 (CPI) cao hơn so với dự kiến. This is for the accepted well in the month before, bất kỳ giá dầu nào cũng giảm. Khi tăng cường phát triển, các nhà tư vấn sẽ tìm cách loại bỏ các loại tài sản rủi ro, trong đó có tiền điện tử.

Theo CoinTelegraph, chu kỳ giảm giá đi ngang và kéo dài đã kết thúc một cách chắc chắn. If the money of the first order of this price, đà tăng sẽ tiếp tục được cố định. To the school are coi as gain in the centre, the price of Bitcoin to be vượt mức 24.000 USD.

Trong khi đó, nhiều ý kiến ​​khác nhau cho thấy xu hướng giảm giá Bitcoin vẫn hiện hữu. Bitcoin day càng có mối liên kết chặt chẽ với trường chứng khoán. The lao dốc giao dịch gần đây, được cho là do Bitcoin chịu ảnh hưởng tiêu cực khi thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh, trong nhà tiên phong lo lắng về ảnh hưởng của chiến dịch hợp đồng tiền tệ quyết định liệt kê của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) để kiềm chế phát.

Theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp, tài sản rủi ro như cổ phiếu và tiền mã hóa đã mất sức hút khi lãi suất tăng cao. Tâm lý e ngại rủi ro từng lần đẩy giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng trọng lượng 20.000 USD. Trong bài phát biểu mới đây, Chủ tịch FED ngân hàng trung ương Mỹ sẽ sử dụng các công cụ một cách thức để đối phó với sự phát triển vẫn ở mức cao nhất trong hơn 40 năm. FED đã nâng cấp hệ thống 2,25 điểm phần trăm trong năm nay, nhưng ông định hướng Powell vẫn không thể “dừng hoặc tạm ngừng tăng tốc”, ngay cả khi công việc này có thể cản trở tăng trưởng kinh tế.

Theo ông Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành quỹ phòng hộ tiền mã hóa BitBull Capital, Bitcoin sẽ kiểm tra mức đáy trong phạm vi gần 18.000 USD. “Từ góc độ kỹ thuật, thị giá của Bitcoin vẫn phù hợp với dự đoán của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm cách tích lũy từ đây đến khoảng 15.000 USD”, DiPasquale nhận định.

Nhìn chung, vẫn không có sự chắc chắn về các yếu tố kích hoạt kinh tế vĩ mô ẩn và các nhà tư vấn không có khả năng thêm rủi ro trước các sự việc quan trọng như quyết định lãi suất. Vì lý do này, những nhà đầu tư bi quan có lý do để tin rằng xu hướng giảm dần thời gian dài hạn phổ biến sẽ tiếp tục trong những tuần tới.

Bitcoin và các loại ảo tương tự khác nhau không phải là tiền tệ và hợp pháp thanh toán phương thức tại Việt Nam. Fptshop.com.vn

Tuy nhiên, Ngân hàng Nhà nước đang nghiên cứu, dự thảo điều khoản tài khoản mang tính chất sửa đổi khung Luật Phòng, chống rửa tiền. This frame quy ước trên cơ sở sẽ quy định cụ thể những sản phẩm chính hiện nay cũng như sử dụng công nghệ, Bitcoin, tiền ảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *