Bitcoin giảm trước cuộc họp của Fed Hoa Kỳ về lãi suất

Rate this post

Tiền điện tử theo sau sự kiện giảm tốc trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ chỉ sau một đêm khi các nhà giao dịch có chốt kéo trước cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang về thất thoát.

Solana dẫn đầu trong đợt giảm giá này. Dogecoin đã giảm sự mê mờ khi có báo cáo rằng ông chủ của Twitter Inc., Elon Musk, đang tìm cách bổ sung hệ thống thanh toán vào Twitter và ông ấy là một người hâm mộ nổi tiếng của DOGE.

Bitcoin đã giảm 3,9% xuống còn 22,836 đô la Mỹ trong 24 giờ, trong bảy ngày thì BTC đã giảm 0,6%. Ether đã giảm 4,8% xuống còn 1,566 đô la Mỹ và giảm 3,8% trong tuần, theo dữ liệu từ CoinMarketCap .

Solana đã mất 8,1% ở mức 23,91 đô la Mỹ, giảm 1,8% trong tuần sau khi có mức tăng lớn nhất trong danh sách top 10 của CoinMarketCap vào thứ Hai.

Cardano giảm 6,3% xuống còn 0,37 đô la Mỹ, mất 1% trong bảy ngày. Polygon đã giảm 7,5% xuống còn 1,09 Đô la Mỹ, tuy nhiên, vẫn được giao dịch tăng 9% kể từ thứ Ba tuần trước.

Memecoin hàng đầu Dogecoin đã giảm 1,5% xuống còn 0,08 đô la Mỹ, giữ mức giảm 1% trong tuần.

Access thứ hai Financial Times đã đưa tin rằng Musk, người đàn ông thứ hai của thế giới, đang khám phá việc bổ sung các hệ thống thanh toán vào Twitter có thể bao gồm tiền điện tử. Musk là người ủng hộ Dogecoin trong một thời gian dài.

Chứng khoán Mỹ giảm hôm thứ Hai. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,8% và chỉ số S&P 500 giảm 1,3%. Chỉ số Nasdaq Composite giảm 2% trong ngày giao dịch tồi tệ nhất trong 5 tuần.

Fed sẽ họp từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 và dự kiến ​​​​sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, chuỗi đột phá tăng 50 hoặc 75 điểm cơ bản kể từ tháng 3 năm tấn in nỗ lực làm chậm tốc độ phát.

Việc Fed tăng lãi suất vào năm biến đổi như có tác động đối với việc sử dụng. Trong tháng 12, chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tăng 6,5% so với cùng kỳ năm tháng, thấp hơn nhiều so với mức 7,1% được ghi nhận trong tháng 11 và là tháng giảm hàng tháng nhiều nhất kể từ tháng 4 năm 2020.

Các nhà đầu tư cũng đang chuẩn bị cho các thông báo thu nhập từ các công ty công nghệ trong tuần này, bao gồm Apple Inc., Amazon.com Inc. và Alphabet Inc.

MicroStrategy chi tiền mua thêm 2.500 Bitcoin

Bảng dữ liệu lương phi nông nghiệp cũng được bố vào thứ Sáu, đây chỉ là một số bổ sung quan trọng khác.

Bitcoin giảm trước cuộc họp của Fed Hoa Kỳ về lãi suất

4.4 trên 46 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *