Bên cạnh Jang Wonyoung, idol nữ thế hệ 4 này cũng được gọi với biệt danh God Baby

Rate this post

Trong số các thành viên group music thế hệ thứ tư, hai nữ thần tượng nổi bật nhờ ngoại hình vượt trội, không vượt quá thành tích không chê vào đâu được khi còn trẻ. Do đó, họ đã nhận được cùng một danh sách “God Baby”

Jang Wonyoung có biệt danh “God Baby” trong một số thần tượng Kpop

Mới đây, hãng truyền thông Hàn Quốc iNews24 đã đưa tin về Jang Wonyoung IVE, nêu rõ lý do cô được gọi là “God Baby”. Được biết, “God Baby” (갓기 trong tiếng Hàn) là từ ghép của “God” và “Baby” dùng để chỉ một người có kỹ năng xuất sắc hoặc ngoại hình nổi bật khi còn nhỏ.

Ban đầu nó được sử dụng bởi các thành viên vận hành trẻ tại Thế vận hội Tokyo 2020, và sau đó đã trở thành tiếng lóng trên internet của Hàn Quốc. Thường gọi tên được sử dụng bởi phụ nữ trên cộng đồng trực tuyến để chỉ những người trẻ dễ thương, hấp dẫn hoặc tuyệt vời. “God Baby” có nghĩa là người đó không chỉ là một đứa trẻ, mà là một đứa trẻ tuyệt vời ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Trong vô số thần tượng nữ thế hệ thứ tư, biểu tượng đại diện cho “God Baby” cho đến nay là Jang Wonyoung IVE. Nếu bạn tìm kiếm cụm từ này trên Google, tên và mặt của cô ấy sẽ xuất hiện nhiều nhất.

Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung có biệt danh “God Baby” (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)

Sở dĩ Jang Wonyoung có biệt danh là nhờ ngoại hình, tài năng và thành tích của nữ thần tượng.

Nữ thần tượng sinh năm 2004 chỉ mới 15 năm khi định sẵn tên tuổi của mình sau khi cô đặt vị trí trung tâm từ show sống còn của Mnet, “Produce 48” vào năm 2018, giúp ra mắt cùng IZ * ONE. Dù nhỏ tuổi nhất khi mới ra mắt nhưng nữ thần tượng lại sở hữu thần tượng sang chảnh nhất trong một số thần tượng.

Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung (Ảnh: Internet)

Từ đó, Wonyoung up to as a pattern in The system MZ và cũng định vị thế của mình trong thời trang và làm đẹp. Sau khi tái xuất với tư cách IVE, cô cũng tạo nên một cơn sốt, khi tung ra các bản hit hệ thống các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau liên tục kể từ khi ra mắt vào năm 2021 đến nay.

Minji NewJeans near cũng được mệnh danh là “God Baby”

Mặc dù Jang Wonyoung đã bảo vệ danh sách này lâu dài như vậy, nhưng một thần tượng thế hệ 4 khác đã xuất hiện và chia sẻ nó với cô. Nếu bạn tìm kiếm “God Baby” trên các trang web của Hàn Quốc, một tân binh thần tượng cũng rất được chú ý, đó không phải ai khác chính là Minji NewJeans.

Minji (Ảnh: Internet)
Minji (Ảnh: Internet)

Bởi vì các cô gái là girlgroup dưới trướng HYBE, họ thu được kỳ vọng rất lớn. Và thật sự cùng nhóm nhạc đã không gây thất vọng, về hình ảnh, giọng hát, vũ đạo và âm nhạc. Cả 5 người đều xinh xắn, nhưng trong số đó, Minji được ưu ái hơn cả vì gương mặt đáng mơ ước.

Minji (Ảnh: Internet)
Minji (Ảnh: Internet

Bên cạnh hình ảnh, NewJeans cũng là hệ thống xếp hạng bảng trong nước và có cơ hội kết hợp để chiến thắng với tư cách “Tân binh quái vật” or “Tân binh của năm”.

Minji (Ảnh: Internet)
Minji (Ảnh: Internet)

You have ấn tượng by nhan sắc và những gì Minji có thể hiện ra khi mới debut ở độ tuổi 18 không?

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về nhiều dạng chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TXT – Nhóm nhạc TXT – Thông tin thành viên TXT – TXT Profiles

TXT (투모로우 바이 투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt BigHit Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm – TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *