Bắt giữ tổ chức diễn đàn lạm dụng tình dục 100 cô gái Trung Quốc

Rate this post

Mới đây, tờ Sohu đưa tin, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngôi trường hàng đầu về đào tạo nghệ thuật tại Trung Quốc bê bối tình dục gây xôn xao. Cụ thể, hàng thí nghiệm đã lên để vạch trần những đoạn thủ thuật là “vô đạo đức” trong quá trình đào tạo và tuyển sinh của trường.

Một nữ sinh bị hại có tên Thi Tử Di tiền tố Triệu Vi Huyền, sinh viên chuyên ngành Đạo diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Giám đốc trường đào tạo nghệ thuật Ảnh Lộ Trạm Đài có hành vi sử dụng tình dục cô và nhiều thí nghiệm khác nhau.

bat giu dao dien bi to lam dung tinh duc 100 co gai trung quoc hinh 1

Triệu Vi Huyền (ngồi) tại trường đào tạo nghệ thuật Ảnh Lộ Trạm Đài – Ảnh: Sina

bat giu dao dien bi to lam dung tinh duc 100 co gai trung quoc hinh 2

Thi Tử Di vạch trần các giảng viên thuộc Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – Ảnh: Sina

bat giu dao dien bi to lam dung tinh duc 100 co gai trung quoc hinh 3

Thi Tử Di lên tiếng tố cáo trước tình huống giáo dục giải trí Trung Quốc – Ảnh: Sohu

Ngày 22/9, Cục An ninh Trung Quốc chia sẻ thông tin bắt giữ diễn viên trẻ Triệu Vi Huyền (20 tuổi) – sinh viên chuyên ngành diễn viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vì liên đới hàng loạt tội phạm pháp luật. Vụ án được đào sâu sau khi cơ quan nhận được đơn tố cáo của nhân.

Theo đó, Triệu Vi Huyền bị tố cáo từ hành động dụ dỗ hơn 100 cô gái cung cấp hình ảnh cảm xúc để chuyển cơ hội xuất hiện. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, Triệu chứng thường xuyên sử dụng các từ tục tĩu để trò chuyện với các nhân. Không dừng lại ở đó, lợi ích công việc sản xuất ra để sàm sỡ, chạm vào các vùng nhạy cảm nữ sinh. Đặc biệt, những người này có tuổi đời còn nhỏ, là những người đang học tập để chuẩn bị vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Bên cạnh Triệu Vi Huyền, Đỗ Anh Triết – Giám đốc trường đào tạo nghệ thuật Ảnh Lộ Trạm Đài bị tố cáo ứng dụng tình dục hàng trăm nữ sinh. Bản thân người này tự xưng là “bố trí giới hạn”, tự hào khi dụ dỗ và quan hệ với hàng hóa học viên. Khi nhìn thấy Thi Tử Di có ngoại hình xinh đẹp, từng lừa dối cô đến quán bar để chuốc rượu, muốn thực hiện hành vi bắt đầu từ cô nhưng Thi Tử Di may mắn bỏ đi. Cục Anh ninh thông báo đang tra cứu công việc. Bộ Giáo dục Trung Quốc đã cho Đỗ Anh Triết tạm dừng việc giảng dạy.

Đỗ Anh Triết (40 tuổi) tốt nghiệp cử nhân, tiến sĩ khoa Văn học Viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2007, Đỗ Anh Triết thành lập cơ sở luyện thi nghệ thuật Ảnh Lộ Trạm Đài. Số lượng học viên của cơ sở này lên tới hơn 500 người. This also is environment are done the viary action of Đỗ Anh Triết.

Sina bình luận, đây là bê bối lớn nhất và các nhân có tuổi đời nhỏ nhất, trong số những scandal của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trước khi bắt đầu phản hồi ý kiến, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cho biết đã thành lập tổ chức vụ bê bối của Triệu Vi Huyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *