Bất động sản cửa ngõ Thủ đô – ‘Nam châm’ thu hút dòng tiền?

Rate this post

(SHTT) – Toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Thủ đô, chủ sở hữu lợi thế ranh giới địa phận Hà Nội, quỹ đất lớn, mặt bằng giá còn nhiều dư địa tăng trưởng, bất động sản Hà Nam đang ngày càng khô khốc đầu tư giới hạn.

“Hiếm có” giá trị từ ngõ vị trí

Một trong các yếu tố làm tăng sức hấp dẫn của thị trường bất động sản (Bất động sản) Hà Nam phải kể đến vị trí của ngõ Thủ đô, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông cùng nguồn nhân lực chất lượng cao.

bat dong san

Bất động sản cửa ngõ Thủ đô – “Nam châm” hút dòng tiền

Đặc biệt, trong bối cảnh khu vực trung tâm ngày càng đông đúc, dịch chuyển ra khu vực lân cận trở thành xu hướng chủ yếu. Các khu vực của ngõ Thủ đô như Hà Nam trở thành nơi đón đầu những làn sóng chuyển dịch này. Đây cũng là nơi giữ vai trò quan trọng trong công việc cung cấp nguồn cung cấp cho thị trường Thủ đô trong tương lai.

Vài năm trở lại đây, bởi vì “đánh xa bờ”, nhiều nhà bắt đầu nhạy bén đã thay đổi “khẩu vị”, chuyển hướng tìm kiếm các sản phẩm BĐS gần Hà Nội. Nhu cầu của nhóm đối tượng đó là sản phẩm hiện đại để dễ dàng quản lý tài sản, vừa có thể khai thác cho thuê sinh lời hiệu quả, vừa là “của để dành” cho cháu.

Anh Công – một nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội cho biết: “Bí quyết bất động sản“ đánh đâu thắng đó ”của tôi những năm gần đây là lựa chọn sản phẩm tại vị trí cửa ngõ vào Thủ đô, đặc biệt là những dự án khu đô thị được quy hoạch bài bản bởi các công ty tư vấn đầu tiên. This khu vực có lợi thế về giao diện dễ dàng kết nối với Hà Nội và các tỉnh lân cận với các tuyến đường trọng điểm, tốc độ phát triển kinh tế, quá trình đô thị hóa nhanh. Vì thế, các tài khoản thanh toán cùng khả năng tăng giá của bất động sản được chứng nhận tốt hơn “.

Tại khu vực Hà Nam, khảo sát cho thấy mặt bằng bất động sản địa phương này vẫn còn thấp làm chưa trải qua cơn sốt đất, dư địa tăng giá nhờ vào quỹ đất dồi dào.

Cộng hưởng hàng loạt lợi nhuận, BĐS Hà Nam đang sở hữu vô cùng lớn. Nhà tư vấn “đi trước đón đầu” tại khu vực này có thể kỳ vọng vào sự gia tăng giá trị thời hạn dài của sản phẩm.

“Thỏi nam châm” hút dòng tiền

Ngoài chủ sở hữu lợi ích từ vị trí gần Thủ đô Hà Nội, Bất động sản Hà Nam được hưởng lợi từ làn sóng công nghiệp đang diễn ra trong ngày sôi động.

Tính từ đầu năm đến 31/7/2022, Hà Nam thu hút được 35 dự án, tăng 66,67% so với cùng kỳ (trong đó 11 dự án FDI và 24 dự án trong nước). Fptshop.com.vn Sự tăng trưởng mạnh mẽ của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa chỉ tỉnh dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày càng trở nên cấp thiết.

Thực tế cho thấy, có một số nhóm chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nam lựa chọn giải pháp sinh sống tại Hà Nội do các khu nhà ở trên địa bàn không bảo đảm an ninh, không có đồng bộ về tiện ích ích. Sự thiếu hụt nguồn cung cấp bất động sản cao cấp còn tặng trở ngại lớn cho các doanh nghiệp sản xuất tại khu công nghiệp trong việc giữ chân những chuyên gia, kỹ sư và người lao động có tay nghề cao.

Để gỡ “nút thắt” cho nguồn cung cấp bất động sản trên địa bàn tỉnh, trong chiến lược phát triển đô thị sắp tới, Hà Nam tập trung xây dựng các khu đô thị xanh, thông minh kết hợp cải tạo, chỉnh sửa các trang chung cư hiện hữu, các khu vực mới đô thị hóa, bảo đảm hạ tầng kết nối. Mục tiêu đến năm 2025, tối thiểu các đô thị trung tâm như Phủ Lý, Duy Tiên, Kim Bảng, mỗi đô thị có 2 khu nhà ở với quy mô và chất lượng bảo đảm.

bat dong san2.png

Phối cảnh khu đô thị Kosy Lita Hà Nam (phường Duy Hải, TX. Duy Tiên)

Time through, information Tập đoàn Kosy chuẩn bị ra mắt khu đô thị Kosy Lita Ha Nam ngay lập tức đã nhận được chú thích của đầu tư giới Được biết, dự án sở hữu vị trí đắc địa trên đường Quốc lộ 38 – con đường huyết mạch của thủ phủ công nghiệp Hà Nam, cách Quốc lộ 1A chỉ 1km, dễ dàng kết nối đến địa điểm Hà Nội chỉ 5 phút di chuyển .

Với quy mô 22,94ha, được quy hoạch theo phong cách đô thị mở cửa hiện đại, Kosy Lita Ha Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực tế mà còn mang đến cơ hội sinh lời đầy đủ chức năng từ công việc kinh doanh đa dạng các ngành học hàng như: mua sắm, thời trang, ẩm thực, giải trí,…

Dự án Kosy Lita Ha Nam được phát triển bởi Tập đoàn Kosy

Vị trí: Quốc lộ 38, phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Trang web: https://kosylitahanam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KosyLitaHaNam.cdt

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *